Đọc Mô tả chính thức

Kedge Business School là một trường kinh doanh chuẩn của Pháp với 4 cơ sở tại Pháp (Paris, Bordeaux, Brussilles, và Toulon), 2 ở Trung Quốc (Thượng Hải và Tô Châu), 1 ở Dakar, Senegal và 3 cơ sở đối tác (Avignon, Bastia, và Bayonne).

Kedge trong số

Cộng đồng KEDGE BS gồm có 12.000 sinh viên (25% trong số đó là sinh viên quốc tế), 196 giáo sư thường trực (44% trong số đó là quốc tế), 300 đối tác học thuật quốc tế và 54.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Nhưng chương trinh Huân luyện

KEDGE BS cung cấp một danh mục gồm 31 chương trình quản lý và thiết kế cho sinh viên và các chuyên gia trong ngành. Nó cũng cung cấp các chương trình giáo dục tùy chỉnh cho các doanh nghiệp ở cấp quốc gia và quốc tế.

Chương trình đào tạo Kedge:

 • Chương trình quản lý chung
 • Chương trình thiết kế
 • Chuẩn bị cho DCG (tương đương với bằng đại học) và DSCG (tương đương với bằng thạc sĩ) về kế toán
 • Chương trình vừa học vừa làm
 • Các chương trình chuyên gia: Các khóa học thạc sĩ và thạc sĩ chuyên ngành
 • Chương trình đào tạo nội bộ và liên công ty
 • MBA điều hành

Nghiên cứu

Các nhà nghiên cứu giáo viên tại Kedge đóng góp vào sự tiến bộ của kiến thức trong quản lý thông qua nghiên cứu cơ bản và ứng dụng. Họ đứng đằng sau việc sản xuất các ấn phẩm, tác phẩm, hội nghị và nhiều hơn nữa, đưa trường ở vị trí thứ 2 để nghiên cứu trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh Pháp.

Trường được quốc tế công nhận về nghiên cứu quản lý mà nó tiến hành trong các lĩnh vực được bao phủ bởi các trung tâm xuất sắc và chuyên môn.

Trung tâm xuất sắc

 • Tiếp thị
 • CSR
 • Chuỗi cung ứng

Chuyên môn

 • Rượu nho
 • Quản lý sức khỏe
 • Các ngành công nghiệp sáng tạo
 • Đổi mới
 • Xem xét lại tài chính

Nghiên cứu nổi lên từ trường góp phần tăng cường chất lượng giảng dạy, hiệu suất của các công ty và cơ quan công cộng và tăng cường kiến thức trong cộng đồng quản lý học thuật.

Giải thưởng

MBA điều hành được cung cấp bởi Kedge Business School đứng thứ 33 trong bảng xếp hạng Trường kinh doanh châu Âu của Financial Times và thứ 22 trên thế giới. Kedge Business School được AACSB, THIẾT BỊ và AMBA công nhận, công nhận và phê duyệt bởi chính phủ Pháp và là thành viên của Conférence des Grandes Ecoles ở Pháp.

Các cơ sở

 • Bêlarut

Khuôn viên mới của Bordeaux đã được thiết kế để trở thành một không gian sống. Trải rộng trên 35.000 m2, nó có phòng làm việc và trò chuyện chuyên dụng, khu vực thể thao và thư giãn.

 • Marseille

Kedge Business School liên tục đầu tư vào các nguồn lực hậu cần đáng kể, cả về cơ sở hạ tầng giáo dục và các nguồn lực công nghệ tiên tiến.

 • Paris

Vào năm 2015, nhóm đã tạo ra một cơ sở mới tại quận 9 của Paris, một trung tâm hoạt động sôi nổi, nơi sinh viên, nhân viên giảng dạy và doanh nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi và tương tác.

 • Hoàng cung

Hiện đang được xây dựng, khuôn viên mới của KEDGE BS Toulon sẽ sẵn sàng chào đón sinh viên vào mùa thu tới.

 • Tô Châu

Việc mở cơ sở Tô Châu năm 2010 là một phần của chính sách đang diễn ra bắt đầu từ năm 2003 để phát triển hoạt động của chúng tôi tại Trung Quốc.

 • Thượng Hải

Cơ sở chính nằm ở quận Xuhui của Thượng Hải và là nơi có nhiều cơ sở giáo dục. Các tòa nhà thể hiện sự pha trộn ảnh hưởng kiến trúc của Mỹ với phong cách Trung Quốc.

 • Dakar

KEDGE BS đã được đặt tại Dakar từ năm 2008. Sinh viên trong khuôn viên trường Dakar được hưởng lợi từ sự đổi mới giáo dục và chuyên môn của KEDGE BS.

Cam kết của chúng tôi

Toàn bộ cộng đồng BS KEDGE: đội ngũ giảng viên, đội ngũ hành chính và sinh viên đều ủng hộ các hướng đi liên quan đến cam kết trách nhiệm xã hội của trường.

Điều làm cho KEDGE BS trở nên đặc biệt, điều khiến Trường trở thành nhân vật chủ chốt nổi tiếng trong phát triển bền vững và CSR, là cách tiếp cận lan truyền kết hợp xuất sắc với tính nhất quán.

Nó không chỉ đơn giản là một trường hợp bổ sung các thực tiễn mẫu mực (khóa học thạc sĩ, trung tâm nghiên cứu), mà là thực hiện các hành động nhất quán trong nghiên cứu, giảng dạy, quản lý xã hội và môi trường của trường và quản trị.

Thông qua các cam kết và mạng lưới các chuyên gia, Trường đóng góp vào sự phát triển của giáo dục đại học thông qua lăng kính của CSR.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Kedge Business School

MIM là chương trình hai năm (Master 1 ... [+]

Một khóa học cá nhân

MIMM MIM là chương trình hai năm (Master 1

Nhờ các khoản đầu tư lớn để ủng hộ thử nghiệm, phát triển tư duy phê phán và quản lý công nghệ, chúng tôi hướng đến việc thúc đẩy sự tiếp cận công nghệ và tinh thần kinh doanh cho 100% sinh viên của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là nhấn mạnh vào khả năng của chúng tôi để đào tạo các nhà quản lý cam kết vì lợi ích chung và hoàn toàn ý thức được các vấn đề xã hội lớn đang bị đe dọa.

PASCAL KRUPKA, Giám đốc Chương trình Thạc sĩ Quản lý (MIM)

2 cơ sởBêlarut... [-]
Pháp Bordeaux Marseille
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Kedge Business School

"Rượu vang và rượu mạnh tạo thành một hệ sinh thái luôn thay đổi, một ngành phân mảnh, phức tạp nhưng hấp dẫn. Để hiểu rõ về sản phẩm và thị trường, cần có cơ sở kỹ thuật ... [+]

"Rượu vang và rượu mạnh tạo thành một hệ sinh thái luôn thay đổi, một ngành phân mảnh, phức tạp nhưng hấp dẫn. Để hiểu rõ về sản phẩm và thị trường, cần có cơ sở kỹ thuật vững chắc, nhưng cũng có thể đánh giá tài chính, kinh tế , các vấn đề về tiếp thị và môi trường, xu hướng, cơ hội và các hạn chế. Để đáp ứng những thách thức của ngày mai, sinh viên cần được trao chìa khóa, được hướng dẫn và sau đó phát triển tầm nhìn toàn cầu.

Tại rượu Kedge

Jeremy Cukierman, bậc thầy rượu vang

Tại sao chọn chương trình này?... [-]
Pháp Bordeaux
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Được tạo ra cách đây 20 năm, International Sport ... [+]

Một chương trình giáo dục đại học hàng đầu dành riêng cho ngành thể thao

Được tạo ra cách đây 20 năm, International Sport

Sức mạnh của chương trình nằm ở khả năng đào tạo các nhà quản lý phù hợp với yêu cầu của thị trường đòi hỏi đặc thù cao này, nhờ vào chuyên môn độc đáo của nó ở ngã tư của tiếp thị sự kiện và luật thể thao.

90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.€ 35.000 lương trung bình hàng năm.500 cựu sinh viên trên toàn cầu.30 công ty đối tác.Tại sao chọn chương trình này?

Chuyên môn học thuật và chuyên môn kép... [-]

Pháp Marseille
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Các chương trình ISLI được thành lập vào năm 1984 để đáp ứng nhu cầu từ các hiệp hội chuyên nghiệp quốc tế và đã trở thành các chương trình hàng đầu trong Quản lý chuỗi c ... [+]

Giá trị thông qua đổi mới và sáng tạo

Các chương trình ISLI được thành lập vào năm 1984 để đáp ứng nhu cầu từ các hiệp hội chuyên nghiệp quốc tế và đã trở thành các chương trình hàng đầu trong Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Danh tiếng quốc tế của họ dựa trên sự công nhận chuyên môn của họ, nhóm nghiên cứu, ấn phẩm và sư phạm kinh nghiệm. Chúng được công nhận bởi Học viện mua hàng Chartered

Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu chuẩn bị cho các cá nhân đối mặt với những thách thức của một kỷ nguyên mới trong quản lý kinh doanh. Các nhà quản lý thành công là những người tiếp cận toàn cầu để phân tích và biết cách xây dựng kiến trúc chuỗi cung ứng cho các mạng lưới trên toàn thế giới.... [-]

Pháp Bordeaux
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế là một chương trình quản lý kinh doanh quốc tế hạng nhất. Thực hiện một cách tiếp cận thực tế, nó đào tạo sinh viên để nâng cao hiểu biết về vă ... [+]

ThS tốt nhất để trải nghiệm thế giới

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế là một chương trình quản lý kinh doanh quốc tế hạng nhất. Thực hiện một cách tiếp cận thực tế, nó đào tạo sinh viên để nâng cao hiểu biết về văn hóa và địa chính trị của họ và áp dụng chúng trong bối cảnh phát triển kinh doanh quốc tế.

Cộng đồng doanh nghiệp dự kiến sẽ đảm nhận các trách nhiệm toàn cầu ngày càng tăng, liên quan đến cả các bên liên quan bên trong và bên ngoài, cộng đồng và môi trường. Thế giới kinh doanh toàn cầu không ngừng phát triển và thách thức những lối suy nghĩ thông thường. Chương trình của chúng tôi khám phá các yếu tố văn hóa và địa chính trị khác nhau tạo nên môi trường kinh doanh quốc tế phức tạp ngày nay. Nó tái tạo sự phức tạp của bối cảnh toàn cầu luôn thay đổi này để giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp tương lai.... [-]

Pháp Bordeaux Marseille
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Được công nhận là cơ sở đào tạo hàng đầu của Pháp về thương mại quốc tế, tập trung duy nhất vào ngành hàng hải, ThS này kỷ niệm 60 năm chuyên môn trong lĩnh vực hậu cần v ... [+]

Tầm nhìn toàn cầu về giao thông

Được công nhận là cơ sở đào tạo hàng đầu của Pháp về thương mại quốc tế, tập trung duy nhất vào ngành hàng hải, ThS này kỷ niệm 60 năm chuyên môn trong lĩnh vực hậu cần và tối ưu hóa kinh doanh. Nó rút ra sức mạnh của mình từ các liên kết sâu sắc với thế giới doanh nghiệp, lịch sử và chất lượng giảng dạy của nó. Kích thước quốc tế là nền tảng của chương trình này được xây dựng với sự hợp tác của AFTRAL để cho phép sinh viên quản lý các câu hỏi quốc tế và chiến lược liên quan đến vận tải, chuỗi cung ứng, lưu trữ, hải quan, CNTT. ThS này cung cấp một cách tiếp cận toàn cầu cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng chính trong ba lĩnh vực: Thương mại quốc tế, Vận tải quốc tế và Hậu cần.... [-]

Pháp Marseille
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Một nhà phát triển kinh doanh thực sự, các kỹ sư kinh doanh chuyên về môi trường từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp và đàm phán các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ phức tạp ... [+]

Chuyên môn kép về công nghệ và quản lý để tăng tốc sự nghiệp của bạn

Một nhà phát triển kinh doanh thực sự, các kỹ sư kinh doanh chuyên về môi trường từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp và đàm phán các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ phức tạp có lợi nhuận cao. Họ không chỉ quản lý danh mục đầu tư kinh doanh mà còn đề xuất các giải pháp toàn diện cho toàn cầu cho các công ty khách hàng của họ.

Định vị mình là giao diện giữa các đội thương mại và kỹ thuật, các kỹ sư kinh doanh điều phối và triển khai các dự án lớn từ đầu đến cuối.... [-]

Pháp Toulon
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Mua hàng được sử dụng để tìm giá rẻ nhất. Đây không còn là trường hợp. Hôm nay mua là về làm việc với các nhà cung cấp chiến lược để nắm bắt sự đổi mới và thực hiện nó cà ... [+]

Nắm bắt đổi mới là chìa khóa

Mua hàng được sử dụng để tìm giá rẻ nhất. Đây không còn là trường hợp. Hôm nay mua là về làm việc với các nhà cung cấp chiến lược để nắm bắt sự đổi mới và thực hiện nó càng nhanh càng tốt.

Trọng tâm bây giờ là nắm bắt đổi mới và tốc độ tiếp thị và vai trò của việc mua đã trở nên cực kỳ chiến lược. Các nhà cung cấp chính bây giờ đã trở thành một lực lượng thực sự của đề xuất. Sự thay đổi này đòi hỏi một giống hoàn toàn khác nhau của các chuyên gia mua hàng.

MAI cung cấp một số khóa đào tạo về mua hàng. MAI được các công ty đa quốc gia công nhận là ở độ tuổi hàng đầu trong việc mua và đổi mới để phát triển sản phẩm mới.... [-]

Pháp Bordeaux
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Các hoạt động và kỹ năng tiếp thị cần thay đổi theo từng bước với những thay đổi sâu sắc và thường mâu thuẫn trong môi trường của chúng ta, bao gồm công nghệ kỹ thuật số ... [+]

Các hoạt động và kỹ năng tiếp thị cần thay đổi theo từng bước với những thay đổi sâu sắc và thường mâu thuẫn trong môi trường của chúng ta, bao gồm công nghệ kỹ thuật số và phát triển văn hóa có sự tham gia biến người tiêu dùng thành người tiêu dùng đạo đức, ý thức thuộc về một số cộng đồng thông qua mối quan hệ tình cảm hoặc quan hệ tình cảm, sự xuất hiện của một xu hướng hướng tới một hình thức tiếp thị có trách nhiệm hơn và các hình thức cạnh tranh mới dựa trên việc tạo ra các hệ sinh thái mở có sự tham gia của các đối tác kinh doanh trực tuyến.... [-]

Pháp Bordeaux Marseille
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Từ năm 2004, nhờ chuyên môn của ngành Công nghiệp Sáng tạo ... [+]

Từ năm 2004, nhờ chuyên môn của ngành Công nghiệp Sáng tạo

Pháp là duy nhất trong sự giàu có của di sản văn hóa và lĩnh vực sáng tạo sống động của nó. Đất nước này nổi tiếng với ngoại lệ văn hóa của người Hồi giáo, hỗ trợ rất nhiều sản phẩm. Pháp xác định một khái niệm độc đáo về hàng hóa nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo giúp phân biệt chúng trên toàn thế giới. Các nghệ sĩ và nhà sáng tạo sẽ được mời nói chuyện với các sinh viên để cho họ thấy sự đa dạng của lĩnh vực này và khuyến khích họ được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của họ.... [-]

Pháp Paris
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Đào tạo tiếp thị dữ liệu của Kedge đào tạo các chuyên gia đa năng, những người sẽ phát triển trong một môi trường luôn thay đổi. Bằng cách kết hợp dữ liệu với việc làm ch ... [+]

Đào tạo tiếp thị dữ liệu của Kedge đào tạo các chuyên gia đa năng, những người sẽ phát triển trong một môi trường luôn thay đổi. Bằng cách kết hợp dữ liệu với việc làm chủ các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số, Master đáp ứng những thách thức của thị trường khi thiếu bí quyết quản lý trong các lĩnh vực này.

Mục tiêu của khóa đào tạo này về Quản lý dữ liệu

Với kỹ thuật số, các ngành nghề mới và thực tiễn mới đang xuất hiện, dẫn đến một nhu cầu thực sự về đào tạo. Mục tiêu của MS Digital Marketing

Điểm nổi bậtĐào tạo chéo và đào tạo bổ trợViệc tích hợp dữ liệuxen kẽSư phạm dựa trên dự ánMột nền giáo dục đa dạng cho việc làm mạnh mẽMột hệ sinh thái của các đối tác nổi tiếngTích hợp mạnh mẽ với hệ sinh thái địa phươngKỹ năng phát triểnQuản lý dự ánCông nhận chuyên mônTrải nghiệm người dùngThiết kế đồ họadĩ nhiên... [-]
Pháp Paris
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Bán thời gian
13 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Chương trình hàng đầu ở châu Âu để phát triển chuyên môn kép này. ... [+]

Tạo sự khác biệt bằng cách tham gia ThS mới trong Corporate

Ngày nay, tất cả các công ty tài chính đang tích hợp các thách thức đạo đức và xã hội mới trong các chiến lược đầu tư và phân bổ tài sản của họ và đang tìm kiếm các hồ sơ đủ điều kiện.

Mục đích của ThS là đào tạo các chuyên gia có hiểu biết hoàn hảo về các công cụ tài chính và cả chuyên môn tài chính và tài chính phụ là chìa khóa khi sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính phát triển.

Hãy đến khám phá tài chính từ một góc độ khác với các giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản và một mạng lưới các đối tác mạnh để tạo điều kiện cho việc làm.... [-]

Pháp Marseille Paris
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kedge Business School

Tiếp thị kỹ thuật số đang có một tác động hỗn loạn đối với toàn xã hội, quét sạch các hoạt động đã được thiết lập của các công ty, cơ quan chính phủ và người dùng. Các ng ... [+]

Đào tạo tiếp thị kỹ thuật số Agile

Tiếp thị kỹ thuật số đang có một tác động hỗn loạn đối với toàn xã hội, quét sạch các hoạt động đã được thiết lập của các công ty, cơ quan chính phủ và người dùng. Các ngành nghề mới và thực tiễn mới đã xuất hiện, dẫn đến khoảng cách về kỹ năng trên thị trường và nhu cầu cấp thiết về đào tạo quản lý mới trong các lĩnh vực này.

Trong một môi trường thay đổi liên tục, nơi các kỹ năng phát triển nhanh chóng và kỷ luật ngày càng trở nên chuyên biệt, các công ty cần phải nhanh nhẹn hơn bao giờ hết để giải quyết các thách thức ngày nay.... [-]

Pháp Marseille
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Kedge Business School
Bordeaux, Nouvelle-Aquitaine, Pháp
Address
Kedge Business School
Marseille, Provence-Alpes-Côte d'Azur, Pháp
Address
Kedge Business School
Paris, Île-de-France, Pháp
Address
Kedge Business School
Toulon, Provence-Alpes-Côte d'Azur, Pháp
Address
Kedge Business School
Suzhou, Jiangsu, Trung Quốc
Address
Kedge Business School
Shanghai, Shanghai, Trung Quốc
Address
Kedge Business School
Dakar, Dakar Region, Sénégal