ISM - International School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý Quốc tế (ISM) là một trường kinh doanh chuyên biệt, được công nhận có trụ sở tại Paris, Pháp, với các chương trình trên năm châu lục khác nhau.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên viễn cảnh toàn cầu mà họ cần để phát triển như những nhà lãnh đạo kinh doanh hiện đại. Chúng tôi làm điều này bằng cách giữ cho các lớp học của chúng tôi nhỏ, chọn lọc và đa dạng về văn hóa, và bằng cách cung cấp các chương trình tại các trung tâm thương mại lớn trên toàn thế giới.

IMBA của chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu vào ngày mai, trong khi DBA của chúng tôi được tạo ra cho các giám đốc điều hành có kinh nghiệm đang tìm cách giải quyết các thách thức của lãnh đạo cấp cao ở cấp độ quốc tế. Đối với các học viên lâu năm đã được chứng minh, Tiến sĩ của chúng tôi có các kỹ năng giảng dạy và nghiên cứu cần thiết để trả lại cho cộng đồng doanh nghiệp và định hình thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

Được xây dựng trên các giá trị toàn cầu

Người sáng lập Jack Forget của chúng tôi đã mở ISM để thách thức mô hình trường kinh doanh truyền thống.

Tầm nhìn của anh là về một ngôi trường hướng ngoại, vô địch cho sự đổi mới và cách dạy mới. Nó sẽ là một tổ chức toàn cầu thực sự, với sự hợp tác tại các thị trường mới nổi trên toàn thế giới. Sinh viên từ tất cả các châu lục sẽ học hỏi từ các giáo sư cấp cao nhất, và xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp có giá trị trong khi họ học.

ISM ngày nay vẫn giữ được sức mạnh và sự nhanh nhẹn của triết lý sáng lập này. Vẫn có trụ sở tại Paris, chúng tôi hiện có các tổ chức đối tác ở New York , Thượng Hải , New Delhi , São Paulo Cape Town . Chúng tôi tiếp tục cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thích hợp, quan điểm toàn cầu và liên hệ trọn đời mà họ cần để phát triển như những người lãnh đạo.

Căn cứ vào thực tiễn thế giới thực

Học sinh của chúng tôi rất tham vọng. Họ được thúc đẩy để đạt đến đỉnh. Vì vậy, trong khi một nền tảng vững chắc của kiến thức lý thuyết là quan trọng, thì cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm có thể hành động là điều cần thiết.

Chúng tôi chọn các giáo sư của chúng tôi cho cả sự xuất sắc trong giảng dạy và sự nhạy bén trong kinh doanh của họ. Khi họ không ở ISM, họ có thể được tìm thấy các công ty hàng đầu, giảng dạy tại các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới và ảnh hưởng đến định hướng của thông lệ kinh doanh quốc tế.

Các lớp học nhỏ, tương tác của chúng tôi cho phép tiếp cận gần với chuyên môn của giáo sư của chúng tôi. Và bởi vì sinh viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm theo cách riêng của họ, họ có cơ hội chia sẻ cái nhìn sâu sắc ban đầu và thông báo những gì xảy ra trong lớp học.

Làm cho giám đốc điều hành làm việc

Sinh viên ISM là giám đốc điều hành cấp cao với lịch trình đòi hỏi khắt khe. Thời gian của họ là một nguồn tài nguyên quý giá, và họ cần nghiên cứu của họ để phù hợp với sự nghiệp và lối sống của họ.

Điều này cần sự linh hoạt truyền cảm hứng cho tất cả mọi thứ chúng tôi cung cấp. Học sinh có thể kết hợp các khóa học trực tiếp tại Paris với học tập điện tử và tham dự các chương trình ở nước ngoài tại một trong năm tổ chức đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới.

Chúng tôi cũng cho phép sinh viên tùy chỉnh việc học và tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với sự nghiệp của họ. Tùy thuộc vào mức độ nào họ chọn, họ có thể theo một Pathway tổng quát trong quản lý kinh doanh quốc tế, hoặc chuyên về tài chính, kinh doanh và đổi mới, hoặc giáo dục đại học.

Một mạng lưới chuyên nghiệp lâu dài

Đối với sinh viên của chúng tôi, lợi ích của việc học tại ISM tiếp tục vượt xa ngày tốt nghiệp.

Các bạn cùng lớp và giáo sư họ gặp trong thời gian ở trường tạo thành một mạng lưới chuyên nghiệp trọn đời, với những ý tưởng, hỗ trợ và cơ hội vượt qua các lĩnh vực kinh doanh và ranh giới địa lý.

Địa điểm

Paris

International School Of Management

Address
ISM Paris
17, boulevard Raspail

75007 Paris, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
+33 1 45 51 09 09

Thượng Hải

Address
ISM - International School of Management
Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc

Sao Paulo

Address
ISM - International School of Management
Sao Paulo, Bang São Paulo, Brasil

Newyork

Address
101 astor place
Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Cape Town

Address
ISM - International School of Management
Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi

New Delhi

Address
amity university campus
New Delhi, Delhi, Ấn Độ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn