ISC Paris Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý ISC Paris

Được thành lập vào năm 1963, ISC Paris - Business School cam kết cung cấp cho sinh viên kinh doanh những kỹ năng quản lý chất lượng cao cần thiết để vận hành và thực hiện trong môi trường toàn cầu.

ISC Paris , AACSB được công nhận, là một phần của hệ thống tuyển dụng "Grandes Ecoles" của Pháp, có chức năng đào tạo các trường đại học hoạt động ngoài phạm vi các trường đại học. Tại Pháp, chỉ có 50 trường quản lý được điều hành một chương trình "Grande Ecole" với bằng Thạc Sĩ Quản Lý, và chỉ có 30 trong số đó, như ISC Paris , các thành viên của Conférence des Grandes Ecoles có uy tín.

Hầu hết các chương trình của chúng tôi là song ngữ - tiếng Anh / tiếng Pháp. Các chương trình bằng tiếng Anh:

  • Cử nhân,
  • Thạc Sĩ Grande Ecole,
  • Thạc sĩ Khoa học,
  • MBA.

Trường nằm ở Paris, nơi có đa số các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Pháp, trường này được hưởng lợi từ danh tiếng kinh doanh của thủ đô Pháp, một địa điểm lớn nơi các diễn đàn chuyên nghiệp, hội nghị và hội chợ thương mại được tổ chức. Sau đó, việc học tại ISC Paris có thể mở ra nhiều cánh cửa cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả thời trang, tài chính, công nghệ cao, khách sạn, hệ thống thông tin, thương mại quốc tế, hàng xa xỉ, phân phối bán lẻ, công nghệ, .

Với mạng lưới hơn 140 trường đại học đối tác của chúng tôi tại hơn 50 quốc gia, chúng tôi không chỉ cung cấp cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho sinh viên của chúng tôi mà còn khuyến khích họ khám phá sự đa dạng của các nền văn hoá nhằm đạt được tầm nhìn quốc tế rộng lớn hơn.

Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn có tham vọng để có một sự nghiệp quốc tế và muốn học tập tại một trong những thành phố hấp dẫn và năng động nhất trên thế giới, ISC Paris - Business School là nơi phù hợp với bạn.

Địa điểm

Paris

Address
ISC Paris Business School
22, Bd du Fort de Vaux

75017 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Chứng nhận

AACSB Accredited