ISARA Lyon

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ISARA-Lyon là một người Pháp "Grande Ecole" (đại học) chuyên nông nghiệp, thực phẩm và khoa học môi trường. Nó được công nhận bởi Bộ Nông nghiệp Pháp. ISARA cung cấp một loạt các chương trình đào tạo Cử nhân và mức độ Thạc sĩ nông học, thực phẩm và khoa học môi trường.

Chúng tôi cũng phát triển các hoạt động nghiên cứu và dịch vụ tư vấn, chủ yếu ở hai lĩnh vực:

Agroecology Hệ thống thực phẩm bền vững

Nhiệm vụ của chúng ta:

Giáo dục các nhà quản lý trong tương lai với một mức độ cao về kiến ​​thức khoa học và trách nhiệm đạo đức, người có khả năng dự đoán và hỗ trợ các thay đổi xã hội để đáp ứng những thách thức quốc gia và quốc tế trong thực phẩm, nông nghiệp và môi trường. Phát triển xuất sắc quốc tế trong Agroecology và hệ thống thực phẩm bền vững Tham gia vào một sự phát triển có lợi cho hầu hết dân cư, hỗ trợ dự án phát triển và đổi mới, phát triển kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật. Tham gia vào các cuộc tranh luận công cộng, và hỗ trợ sự xuất hiện của những ý tưởng mới liên quan đến khoa học và xã hội, kinh tế và chính trị.

ISARA-Lyon cung cấp một số chương trình nghiên cứu, trong đó:

ISARA-Lyon Engineering sỹ, có thể được theo sau là một sinh viên toàn thời gian hay thực tập sau khi hoàn thành thành công của giáo dục trung học, và cũng có thể được thực hiện thông qua giáo dục thường xuyên hoặc, đối với những người không có trình độ nhập cảnh yêu cầu, thông qua xác nhận kinh nghiệm làm việc trước. Châu Âu Thạc sĩ (CGE) trong Agroecology phối kết hợp với Trường Đại học Na Uy Khoa học Đời sống (Na Uy) và trong quan hệ đối tác với các đại học châu Âu và Mỹ. Thạc sĩ (CGE) trong Agroecology và Nông nghiệp hữu cơ với Đại học Wageningen (Hà Lan). Thạc sĩ Hệ thống lương thực bền vững châu Âu trong quan hệ đối tác với nhiều trường đại học châu Âu.

ISARA-Lyon chuyển trong năm 2007 trên một khuôn viên mới cung cấp cho các cơ sở xuất sắc bao gồm:

9 phòng thí nghiệm công nghệ và khoa học Nền tảng công nghệ thực phẩm 1 1 doanh nghiệp vườn ươm kèm doanh nhân sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm

Môi trường chuyên nghiệp và việc làm của sinh viên:

ISARA-Lyon được thành lập tại Lyon, ở phía đông nam của nước Pháp, trong một môi trường rất năng động gần các công ty, trung tâm nghiên cứu và các chuyên gia làm việc trong ngành nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm, phát triển nông thôn và các lĩnh vực môi trường.

Nó nằm trên các trang web AGRAPOLE, một cụm xuất sắc chuyên ngành nông nghiệp và thực phẩm, trong đó bao gồm hơn 50 tổ chức chuyên nghiệp của các ngành này.

Du học tại Lyon, một thành phố sôi động:

Lyon là thành phố xếp hạng thứ 2 ở Pháp liên quan đến dân số học sinh của nó. Lyon được ưu đãi với truyền thống văn hóa và ẩm thực phong phú và thành phố cũ của nó là một Di sản thế giới. Thành phố sôi động của chúng tôi cung cấp một chất lượng đặc biệt của cuộc sống.

130.000 sinh viên của Lyon có nhiều cơ hội để thưởng thức những nơi hấp dẫn và các sự kiện, ví dụ các bên buổi tối được tổ chức trên sà lan sông, "Lights" nổi tiếng (Fête des Lumières), Liên hoan Múa (Biennale de la Danse), âm nhạc Nuits de Fourvière, múa và lễ hội sân khấu, các tour du lịch roller-lưỡi để khám phá Lyon by night ... Lyon có tất cả các tiện nghi của một thành phố lớn, nhưng vẫn dễ thương trên bàn chân. Các hoạt động giải trí ngoài trời rất nhiều nhờ có vị trí thuận lợi của Lyon gần núi và biển.

ISARA-Lyon ở con số:

900 học sinh 100 nhân viên thường trực 200 loa ngoài từ thế giới học thuật và chuyên nghiệp

Địa điểm

Lyon

ISARA Lyon

Address
23 Rue Jean Baldassini
69364 Lyon, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp
Điện thoại
+33 4 27 85 85 10

Wagenen

Wageningen University & Research

Address
Wagenen, Gelderland, Hà Lan
Điện thoại
+31 317 480 100

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn