ILERI

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Có hai loại trường, những người chuẩn bị cho sự nghiệp và những người rèn giũa vận mệnh. Viện nghiên cứu về quan hệ quốc tế là nơi không chỉ xuất hiện những con đường sự nghiệp đặc biệt, mà đặc biệt là nơi những người trẻ tuổi truyền bá quá trình của cuộc đời họ: trong ILERI , họ chọn để trở thành công dân tham gia của thế giới.

ILERI là nơi mà các giá trị của chủ nghĩa nhân văn đã phát triển kể từ năm 1948, và như vậy, Viện đã ban cho sinh viên tốt nghiệp của mình một viaticum có giá trị nhất: nỗi ám ảnh của sự tôn trọng đối với người khác và mong muốn được tham dự để kết hợp với họ, để hiểu văn hóa của họ, xây dựng với họ, tổ chức thế giới, tạo ra sự giàu có, đánh bại sự thù hận, chiến đấu và chiến tranh. Và sau đó, tất nhiên, ILERI phải có trình độ học vấn tốt nhất để cung cấp kiến thức đáng tin cậy nhất về những người sẽ rời khỏi và tham gia, trong các tổ chức quốc tế, trong các công ty, trong các tổ chức phi chính phủ , trong quá trình của thế giới. Giảng viên uy tín của nó là sự đảm bảo không thể phủ nhận về chất lượng giảng dạy của trường.

Vào cuối ngày, các sinh viên của ILERI nhanh chóng kiểm tra một đặc điểm của ngôi nhà này: chúng tôi không bao giờ rời khỏi nó. Nó được mặc trong suốt cuộc đời của mình như một người phụ nữ và một người đàn ông.115128_45956501_2135753859788656_7642633697501380608_n.jpg

18 điểm cho sự xuất sắc

Để trở thành một sinh viên tại ILERI là có được các kỹ năng cần thiết để phát triển trong giới quốc tế.

Từ năm 1948, ILERI đào tạo sinh viên về các chức năng của các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, công ty quốc tế, tổ chức châu Âu, nền công vụ Pháp, ngoại giao, chính quyền địa phương, nghĩ về xe tăng, báo chí, công ty vận động hành lang, công ty tư vấn rủi ro quốc gia và công ty tuyển dụng quốc tế.

Chương trình giảng dạy toàn diện, cân bằng này mang đến cho sinh viên một nền giáo dục vững chắc và bền vững.

Một ngôi trường độc đáo

Lựa chọn ở lối vào: ILERI là một ngôi trường có quy mô con người bao gồm những học sinh xuất sắc, tò mò, đam mê và tận tụy, được giám sát bởi một giáo viên tham khảo mỗi năm.

Chương trình đòi hỏi và toàn diện: Luật quốc tế, Khoa học chính trị, Địa chính trị, Kinh tế quốc tế, Ba ngoại ngữ. Các khóa học bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.

Khoa: bao gồm các học giả và các chuyên gia được công nhận, tận tâm và gắn bó với ILERI .

Các dự án xuyên suốt về ứng dụng và văn hóa nói chung: phát triển tinh thần phê phán, nhấn mạnh vào nghiên cứu và văn hóa của cuộc tranh luận, thông qua các dự án của các nhóm.

Cuộc sống cộng đồng cực kỳ phong phú và tích cực với hơn mười hiệp hội: quốc phòng, nhân đạo, khí hậu, tranh luận, mô phỏng của Liên Hợp Quốc, UNICEF, Trust Africa, BDE, Châu Á, v.v.

Văn hóa chung: Hội thảo chuyên đề tùy chọn, hội thảo lập bản đồ, tham quan văn hóa.

Hội nghị: hàng tuần, mở cửa cho công chúng với các chuyên gia IR và webcast.

Luân phiên trong Master 2: hợp đồng học việc, hợp đồng chuyên nghiệp hoặc thực tập xen kẽ.

Thành lập được Nhà nước công nhận: Học bổng cồng kềnh và học bổng bằng khen của ILERI .

Thực tập tại Pháp và nước ngoài: chuẩn bị cho việc làm trong suốt quá trình đi học, sau đó là một cố vấn và hỗ trợ của dịch vụ thực tập.

Điều lệ Erasmus: gần 30 sàn giao dịch quốc tế uy tín được lựa chọn trong lĩnh vực Quan hệ quốc tế.

Mạng 9000 cũ: lời chứng thực thường xuyên, truy cập nền tảng chuyên dụng, thư mục, thực tập, công việc.

Trung tâm tài nguyên: hơn 1600 cuốn sách, tạp chí chuyên ngành, truy cập vào cơ sở dữ liệu tài liệu CAIRN ở mức độ thạc sĩ và hỗ trợ của các nhà tài liệu chuyên dụng.

Một lịch sử và các giá trị: được tuyên bố và truyền lại qua các thế hệ bởi các sinh viên của ILERI .

Ba ngoại ngữ bắt buộc: từ sự lựa chọn 11 ngôn ngữ được dạy và nền tảng elearning.

Quan hệ đối tác uy tín: MAE, DRM, DGSI, CESA, CESM, v.v.

Bằng cấp thạc sĩ: an ninh quốc phòng, tình báo kinh tế hoặc danh hiệu RNCP cấp 1: hợp tác quốc tế từ nước ngoài.

Hội nhập chuyên nghiệp: 50% sau sáu tháng, 80% sau một năm, với mức lương trung bình hàng năm đầu tiên là 30K €.

Địa điểm

Puteaux

Address
Jardins Boieldieu,20bis
92071 Puteaux, Île-de-Pháp, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn