HEIP, Hautes Etudes Internationales et Politiques

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Heip có kinh nghiệm phong phú của hơn một thế kỷ và một mạng lưới rộng lớn của các cựu sinh viên; giảng viên có chất lượng đặc biệt là sáng tác của các luật sư, các nhà kinh tế, địa lý, nhân khẩu học và nhân vật nổi tiếng từ các học viện, ngoại giao, quân sự. Hơn nữa, một mạng lưới các đối tác quốc tế cho phép sinh viên để thực hiện một phần của nghiên cứu của họ trong một trường đại học nước ngoài.

Nó thích một thiết lập đặc quyền với một khuôn viên hiện đại ở trung tâm của Paris, cung cấp cho sinh viên một nơi làm việc.

tích hợp HeipLà lúc phù hợp với một câu chuyện, tham gia vào một dự án giáo dục và nghiên cứu thú vị, và trên tất cả để xây dựng một tương lai nghề nghiệp.

Lồng ghép trường Heip là cùng một lúc là một phần của câu chuyện và tham gia vào một dự án

Heip là một trường độc lập, tổ chức của Việt Luật giáo dục đại học năm 1875 và quy định bởi một hiệp hội 1901 của pháp luật.

Tạo ra vào năm 1899, nó có một kinh nghiệm phong phú, cả trí tuệ và giáo dục, trong hơn một thế kỷ

Tại ngã tư của một số môn, quan hệ quốc tế nghiên cứu và nhu cầu chính trị để biết tất cả mọi thứ cùng một lúc lịch sử, luật pháp, chính trị và khoa học xã hội, Kinh tế ... Trên cơ sở này, trong hơn một thế kỷ các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, mà còn các diễn viên của thế giới chính trị và quốc tế, đã quyết định làm việc cùng nhau để truyền đạt kiến ​​thức của họ và chuyên môn của họ để cung cấp một đào tạo duy nhất cho sinh viên đam mê vấn đề chính trị và quốc tế.

Một giảng viên chất lượng vượt trội

Kể từ khi thành lập, đội ngũ giảng viên bao gồm các hoạt động học tập, danh dự, nhà sử học, luật sư, nhà khoa học chính trị, kinh tế, địa lý, nhân khẩu học, mà còn nhân vật nổi tiếng văn chương từ ngoại giao, chính trị, quân sự.

Một mạng lưới quốc tế quan trọng

Một mạng lưới các đối tác quốc tế, trong quá trình tiến hóa liên tục, cho phép sinh viên để thực hiện một phần của nghiên cứu của họ trong một trường đại học nước ngoài. Mỗi sinh viên năm để lại cho một học kỳ tại trường đại học công nước ngoài lớn ở Anh, Nga, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ ...

Một trường học trên một quy mô nhân lực

nhóm học sinh không quá bốn mươi sinh viên; lớp học ngôn ngữ cùng các sinh viên của tất cả các chương trình khuyến mãi; Giáo viên ở đó, câu hỏi mở: Heip không chỉ là một trường học, đó là một điểm hẹn, một nơi của dự án mà anh thường xuyên các lớp học được tạo ra trong các ứng dụng học sinh nơi hợp tác trao đổi được ký kết bởi vì một sinh viên sẽ để lại cho một điểm đến mới, ở đâu, phải đối mặt với một vấn đề nóng bỏng, một hội nghị đặc biệt được tổ chức để chúng tôi có thể thông báo, để chúng ta có thể hiểu ...

Một đặc quyền

Heip thích một thiết lập đặc quyền, tự nó Paris, trong các cơ sở hiện đại và rộng rãi, cung cấp cho sinh viên một nơi tuyệt vời để làm việc với các nhà ăn, thư viện, phòng học.

Địa điểm

Paris

Address
HEIP, Hautes Etudes Internationales et Politiques,
10 rue Sextius Michel

75015 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: