Ferrieres Paris

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ferrières Trường Excellence Pháp

Chọn học tại Ferrières trường đang tung ra một nghề nghiệp trong ngành tăng trưởng liên tục và trong đó cung cấp các cơ hội nghề nghiệp vô số tất cả các nơi trên thế giới. Chỉ có 15,5 dặm từ trung tâm của thành phố ánh sáng Paris, đều gần sân bay quốc tế lớn cả Paris '(Orly và Roissy Charles de Gaulle), Ferrières là dễ dàng truy cập từ trung tâm của Paris giao thông công cộng. Tại Ferrières, chúng tôi tin rằng thành công đến từ những bài tập lý thuyết và thực tế vững chắc kết hợp với phát triển cá nhân.

Các mục tiêu của Ferrières 'là để phát triển các nhà lãnh đạo xuất sắc, người có thẩm quyền, linh hoạt và khả năng nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao và xác định nhu cầu của ngành công nghiệp trong tương lai.

Để đảm bảo rằng các kỹ năng và chuyên môn giảng dạy đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai của khách sạn, ẩm thực và sang trọng ngành công nghiệp, chúng tôi đã phát triển chương trình với sự hợp tác chặt chẽ của các công ty đối tác uy tín của chúng tôi, cũng như các cố vấn từ các trường kinh doanh hàng đầu.

MULTI-CÔNG NGHIỆP TIẾP CẬN:

Được dẫn dắt bởi các giá trị cốt lõi của truyền thống và đổi mới, khiêm tốn, làm việc và tầm nhìn mở, sứ mệnh của Ferrières có ba điểm:

Giáo dục chuyên nghiệp trong tương lai từ khắp nơi trên thế giới, thông qua một loạt các chương trình, mà yêu cầu công nghiệp phù hợp trong ẩm thực, Khách sạn và sang trọng: Cử nhân, thạc sĩ và chương trình vòng loại ẩm thực Đóng góp vào việc thúc đẩy hơn nữa sự hiểu biết và thực hành trong ba kích thước: Văn hóa thực phẩm, quản lý khách sạn, sang trọng và plannng tổ chức sự kiện. Tăng cường ảnh hưởng và sức hấp dẫn của Pháp trong các lĩnh vực xuất sắc.

Ferrières CAO CẤP THÁI:

Hệ sinh thái toàn diện Ferrières 'cung cấp cho sinh viên với một kinh nghiệm chuyên môn đặc biệt và ngay lập tức phải đối mặt với họ "xuất sắc" nhờ vào một loạt các một số nhà hàng, một người cung cấp và khách sạn * 4. Các tổ chức này, mà không phải là ứng dụng nhưng đơn vị chuyên nghiệp, được quản lý bởi một đội ngũ các chuyên gia dày dạn Hospitality và doanh nhân, một số trong số họ đoạt giải của «Meilleur Ouvrier de France» giải thưởng. Họ cung cấp các món ăn cao cấp và dịch vụ đẳng cấp thế giới cho một khách hàng yêu cầu.

Khi năng lực của mình tăng lên, sinh viên đang dần dần giới thiệu vào các vị trí khác nhau trong nhà bếp, ăn uống, mua hàng, bộ phận sommelier, quầy bar, phòng giao dịch, quan hệ của khách, khách sạn, bán hàng, đặt, bảo trì, tiếp thị, tài chính, tiếp thị điện tử và lập kế hoạch sự kiện. kinh nghiệm thực tế này đáp ứng việc học tập học tập.

Địa điểm

Ferrières-en-Brie

Paris Area

Address
Rue du Château - BP49
Ferrières-en-Brie

77164 Ferrières-en-Brie, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
01 81 16 77 77

Paris

Address
Paris, Île-de-Pháp, Pháp