Ecole Superieure Du Bois

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhìn của chúng tôi: Tinh thần 'Makers' tự nhiên

Khám phá, thiết kế, tạo mẫu và thử nghiệm là trọng tâm của phương pháp đào tạo của chúng tôi. Việc thực hiện các dự án, cùng với công việc hợp tác và liên ngành kết hợp với thử nghiệm ở quy mô 1, là những đặc điểm độc đáo của trường khoa học và công nghệ của chúng tôi, nơi nuôi dưỡng văn hóa và tinh thần của 'nhà sản xuất'.

Chúng tôi tin rằng tài nguyên của hành tinh cung cấp cơ hội vô tận để bảo vệ chính nó và giúp xây dựng một tương lai bền vững. Vì vậy, ESB đã biến tầm nhìn này thành một phần bản sắc của mình, để đào tạo các kỹ sư và kỹ thuật viên tương lai trong lĩnh vực gỗ và vật liệu sinh học.130167_VueducielESBCESB-PhotoGaelArnaud.jpg

Ơn gọi của chúng tôi: Khám phá thiên nhiên, tạo ra một tương lai bền vững

ESB được thành lập vào năm 1934 theo sáng kiến của Bộ Nông nghiệp, Giáo dục Quốc gia và Công nghiệp Pháp và là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu của Pháp chuyên về khoa học gỗ. Cam kết đổi mới với gỗ và vật liệu sinh học, trường đã mở rộng tầm nhìn này đến từng lĩnh vực chuyên môn: đào tạo, nghiên cứu và R

Trong bối cảnh thách thức môi trường, gỗ và vật liệu sinh học là nguồn lực sắp tới để phát minh ra một tương lai bền vững. Tự nhiên và tái tạo, những vật liệu dựa trên thực vật này là đồng minh của nền kinh tế tuần hoàn.

Chương trình giáo dục và bằng cấp

ESB là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học tư thục, được công nhận và hỗ trợ bởi các cơ quan khoa học và khoa học. Trường có liên quan đến nhiều mạng lưới khác nhau và được biết đến trên khắp nước Pháp và quốc tế.

Chúng tôi đào tạo các kỹ sư và kỹ thuật viên về khoa học gỗ và vật liệu có nguồn gốc sinh học: BTS (chứng chỉ đào tạo nghề), Cử nhân, Cử nhân Chuyên nghiệp, Bằng Kỹ sư Thạc sĩ, Thạc sĩ Chuyên ngành, Tiến sĩ.130161_LaboratoiredanatomieduboisCESB-PhotoHadrienBrunner.jpg

Nghiên cứu: Tiết lộ tiềm năng của vật liệu biobase

LIMBHA (phòng thí nghiệm đổi mới, vật liệu gỗ, nhà ở và học tập) là phòng thí nghiệm của ESB với nghiên cứu tập trung vào hai chủ đề: nền kinh tế tuần hoàn và sự thoải mái trong môi trường nhà ở. Đội ngũ giáo viên-nhà nghiên cứu và tiến sĩ. sinh viên tạo ra kiến thức và cung cấp nguồn cảm hứng và đầu vào cho các công ty cũng như các chương trình đào tạo.

Công ty: Một đối tác có giá trị

ESB hợp tác chặt chẽ với các công ty.

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo, cho phép các công ty tìm thấy nhiều loại hồ sơ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của họ (thực tập, việc làm, học tập làm việc). Chúng tôi tạo điều kiện cho sự tích hợp chuyên nghiệp của sinh viên bằng cách tổ chức các sự kiện (tham quan các nhà máy và công trường xây dựng, công ty cơ sở, triển lãm thương mại, hội nghị, lời chứng thực).

Thử nghiệm bằng cách thực hiện các dự án cụ thể từ thế giới doanh nghiệp là thương hiệu của ESB. Hàng năm, hơn 50 dự án công ty trường học được thực hiện.130168_EtudiantsautravailCESB-PhotoHadrienBrunner.jpg

Hệ sinh thái: Kết hợp kiến thức và kỹ năng

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tin rằng gỗ và vật liệu sinh học là chìa khóa cho ngành gỗ, ESB kết hợp kiến thức và kỹ năng, để giúp bảo vệ môi trường.

Để mở rộng lĩnh vực hành động của chúng tôi, chúng tôi hợp tác với các hệ sinh thái sáng tạo địa phương và quốc gia tham gia vào các dự án góp phần bình ổn hóa vật liệu tự nhiên.

Chúng tôi đang tham gia vào nhiều sáng kiến hiệu quả với các đối tác, công ty, trường đại học và các ngành liên quan.

Quan hệ quốc tế: Mở cửa ra thế giới

Mở cửa ra thế giới, ESB đa dạng hóa và mở rộng bản sắc quốc tế và mở cửa bằng cách chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và tạo cơ hội cho tất cả mọi người đi du học nhờ vào các mối quan hệ đối tác khác nhau mà nó đã thiết lập trong 20 năm qua.

Các khía cạnh quốc tế là cơ bản trong đào tạo và các dự án, cho phép sinh viên có được các kỹ năng kỹ thuật, ngôn ngữ và liên văn hóa.130169_EtudiantsESBCamusChantrerieNantes.jpg

Nantes: Một đô thị sáng tạo châu Âu

Được công nhận là thủ đô xanh năm 2013 và thủ đô của sự đổi mới vào năm 2019, Nantes là một thành phố nơi dễ chịu để học tập, để nở rộ và sáng tạo.

Nantes tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và thể thao. Khu vực này cũng có một thị trường việc làm năng động với những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trẻ tốt nghiệp.

ESB tọa lạc lý tưởng ở trung tâm của khuôn viên xanh của Chantrerie, giữa sự phong phú của đô thị và các công viên yên tĩnh.

Địa điểm

Nam Kinh

Address
Atlanpôle - BP 10605
Rue Christian Pauc
F - 44306 Nantes Cedex 3

Nam Kinh, Pays de la Loire, Pháp