ESEM France

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ESEM France thúc đẩy việc mua lại các kỹ năng chuyên môn thông qua các khóa học quốc tế, cho phép sinh viên nói tiếng Pháp để tích hợp các khóa học y tế và y tế KHÔNG CÓ CẠNH TRANH, bằng tiếng Pháp.


Nhờ có nhiều đối tác của mình, ESEM France cho phép bạn tích hợp một khóa đào tạo về vật lý trị liệu, nha khoa, hiệu thuốc hoặc bất kỳ khóa đào tạo y khoa nào khác ở Pháp hoặc ở Châu Âu. ESEM France cho phép bạn tích hợp một trường Đại học Xuất sắc ngay sau khi bạn nhận được bằng cử nhân, để bạn có thể có được các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp tương lai của bạn càng sớm càng tốt.


ESEM France bảo vệ các giá trị thành công, xuất sắc và thông qua tiếp cận đào tạo y tế mà không cần cạnh tranh, bảo vệ quyền truy cập miễn phí vào giáo dục. Tất cả các khóa học được cung cấp được giám sát bởi các giáo sư bao gồm các bác sĩ, nhà nghiên cứu và thực hành các học viên, những người đang lo lắng để truyền cho sinh viên của họ một kiến ​​thức hoàn hảo về nghề nghiệp tương lai của họ.


Bằng cách cung cấp để tích hợp một số cơ sở quốc tế, ESEM France mong muốn thúc đẩy sự phong phú văn hóa của sinh viên thông qua việc mua lại các kỹ năng và bí quyết thừa kế từ cộng đồng đại học thế giới.

  • Tuyển sinh trong tất cả các khóa học là 100% trong hồ sơ: bản sao các văn bằng cuối cùng đạt được, bao gồm tú tài, CV, thư xin việc, v.v.
  • Đào tạo: vật lý trị liệu, nha khoa, dược phẩm, Thể thao và Sức khỏe, naturopathy
  • Cơ sở: Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ireland
  • Học phí: từ 6000 đến 10200 € mỗi năm (chi tiết tỷ lệ có thể được tìm thấy trên trang web: https://esemfrance.fr)
  • Bằng cấp: ESEM France cho phép bạn có được bằng tốt nghiệp châu Âu được công nhận ở Pháp và ở tất cả các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu

Địa điểm

Hoàng cung

Address
842 Avenue du 8 Mai 1945
La Garde

83130 Hoàng cung, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: