ESCP Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1819, ESCP Business School đã sản sinh ra nhiều thế hệ lãnh đạo và doanh nhân. Với sáu cơ sở đô thị tại Berlin, London, Madrid, Paris, Torino và Warsaw, bản sắc châu Âu thực sự của ESCP Business School cho phép trường cung cấp một phong cách giáo dục đa văn hóa độc đáo trong lĩnh vực kinh doanh và tầm nhìn toàn cầu trong các vấn đề Quản lý quốc tế. Mỗi năm, ESCP Business School chào đón hơn 6.000 sinh viên và 5.000 giám đốc điều hành từ hơn 120 quốc gia khác nhau, cung cấp cho họ một khóa học toàn diện về các khóa học Quản lý và các chương trình chuyên ngành (Cử nhân, Thạc sĩ, Điều hành MBA, Tiến sĩ và Giáo dục Điều hành). ESCP Business School được bao gồm trong số 1% các trường kinh doanh trên thế giới có Chứng nhận (AACSB và THIẾT BỊ). www.escpeurope.eu - Theo dõi chúng tôi trên Twitter @ESCPeurope

Mặc dù thương hiệu ESCP Business School đã phát triển trong gần 200 năm lịch sử, nó vẫn luôn trung thành với ba chữ cái đầu tiên. Bắt đầu từ năm 1819 dưới tên Ecole Spéciale de Commerce et d'Industrie và ngay sau khi đổi tên thành Ecole Supérieure de Commerce, nó đã phát triển thành ESCP năm mươi năm sau vào năm 1869. Sau khi sáp nhập với trường chị em của nó, Trường Quản lý Châu Âu (EAP), tại 1999, trường được gọi là ESCP-EAP trong khoảng một thập kỷ. Vào năm 2009, tên của trường đã biến thành ESCP Europe, làm cho tham chiếu rõ ràng đến di sản và định vị châu Âu của nó. Năm 2019, trường trở thành ESCP Business School .

Phạm vi quốc tế của ESCP Business School đã được nhìn thấy từ khi còn nhỏ. Đã có lớp 1824 tính 30% sinh viên quốc tế với 15 quốc tịch khác nhau, trong đó có bảy người Tây Ban Nha, năm người Brazil, năm người Hà Lan, bốn người Đức và hai người Mỹ. Giáo dục ngôn ngữ là một phần thiết yếu của chương trình giảng dạy đầu tiên bao gồm, ngoài ngữ pháp tiếng Pháp, còn có các khóa học bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Tính đến năm 1825, tổng cộng mười ngôn ngữ đã được giảng dạy tại ESCP Business School và sinh viên phải học ít nhất ba trong số đó.

Khoảng một thế kỷ rưỡi sau, ESCP Business School một lần nữa là người tiên phong thông qua việc thành lập một trường kinh doanh đa khuôn viên. Để đáp ứng lời kêu gọi châu Âu của Trường, các cơ sở ở Đức và Vương quốc Anh đã được khai trương vào năm 1973, tiếp theo là Tây Ban Nha năm 1988, Ý năm 2004 và Warsaw năm 2015. Trong bối cảnh thế giới toàn cầu hóa hơn bao giờ hết, tham vọng của ESCP Business School ngày nay là đào tạo các nhà quản lý châu Âu thực sự bằng cách thúc đẩy mối liên kết giữa các giá trị nhân văn và giáo dục quản lý. ESCP Business School trở thành một trường châu Âu thực sự mở cửa ra thế giới.

Nhiệm vụ và Giá trị

ESCP Business School kết nối và định hình thế giới kinh doanh bằng cách nâng cao kiến thức và thực hành quản lý đa văn hóa.

Giảng dạy quản lý từ góc nhìn liên ngành ở trình độ học vấn cao nhất, chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo đa văn hóa thông minh, đa ngôn ngữ, những người có lòng cởi mở, dễ thích nghi và có trách nhiệm.

Là nhà quản lý và doanh nhân, sinh viên tốt nghiệp của ESCP Business School được trang bị để lãnh đạo và truyền cảm hứng trong một thế giới toàn cầu hóa.

Sự kiện chính

 • 6 cơ sở của ESCP Business School tại Berlin, London, Madrid, Paris, Torino và Warsaw
 • Kiểm định chất lượng: AACSB và THIẾT BỊ
 • Trường kinh doanh đầu tiên của thế giới (est. 1819)
 • Hơn 150 giáo sư tích cực nghiên cứu đại diện cho hơn 20 quốc tịch trên 6 cơ sở của chúng tôi
 • 90 giáo sư liên kết, 40 giáo sư thỉnh giảng, hơn 800 học viên và chuyên gia
 • Hơn 130 liên minh học thuật ở châu Âu và thế giới
 • Một danh mục đầy đủ: Cử nhân, Thạc sĩ, MBA, Tiến sĩ và Giáo dục Điều hành
 • 5.000 sinh viên trong các chương trình cấp bằng đại diện cho 100 quốc tịch khác nhau
 • 5.000 người tham gia cấp cao trong các khóa đào tạo tùy chỉnh và giáo dục điều hành
 • 55.000 cựu sinh viên đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên thế giới
 • Quản trị châu Âu đại diện cho bản sắc châu Âu sâu sắc của trường
 • Thường xuyên được xếp hạng trong số các trường kinh doanh tốt nhất thế giới

Các cơ sở

Mô hình đặc biệt của ESCP Business School về một trường kinh doanh đa trường xuyên biên giới là hiện thân của bản sắc châu Âu của chúng tôi. Với sáu cơ sở đô thị tại các thành phố lớn của châu Âu, ESCP Business School đóng góp tích cực vào việc phát triển văn hóa quản lý châu Âu và cho phép Trường cung cấp một loại hình giáo dục kinh doanh đa văn hóa độc đáo:

 • BERLIN
 • LONDON
 • MADRID
 • PARIS
 • TORINO
 • WARSAW

Địa điểm

Paris

ESCP Europe

Address
ESCP Europe Campus Paris
79, avenue de la République

75543 Paris, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
+33 1 49 23 20 00

London

ESCP Europe - London Campus

Address
ESCP Europe Campus London
527 Finchley Road


NW3 7BG London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Berlin

ESCP Europe

Address
ESCP Europe Campus Berlin
Heubnerweg 8-10

14059 Berlin, Berlin, Đức
Điện thoại
+49 30 320070

Turin

ESCP-EUROPE Torino

Address
ESCP Europe Torino Campus
Corso Unione Sovieticà, 218 bis

10134 Turin, Piemonte, Ý
Điện thoại
+39 011 670 5894

Warsaw

Address
ESCP Europe Warsaw Campus
c/o Kozminski University
57/59 Jagiellonska St.

03-301 Warsaw, Voivodeship Masovian, Ba Lan

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Các chương trình