ESAIP Graduate School of Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Esaip là một trường Cao học Kỹ thuật đề xuất một khóa học tổng quát 3 năm dựa trên tổng quát, bắt đầu ở cấp độ Bắc 2 hoặc khóa học 5 năm, bắt đầu ở cấp độ Bắc. Esaip cung cấp hai văn bằng tại Angers và Aix-en-Provence:

  • Khoa học máy tính và mạng
  • An toàn, môi trường và quản lý rủi ro công nghiệp.

Các trường đại học Kỹ thuật được ủy quyền bởi "Ủy ban des Titres d'Ingénieurs", EUR-ACE nhãn, thành viên của "Conférence des Grandes Ecoles".

Trong hơn 25 năm nay, e saip, một trường Cao học Kỹ thuật ở Angers, đã đào tạo hơn 2.000 bạn trẻ trong các lĩnh vực Khoa học máy tính

Esaip đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền cao nhất của Pháp: sự công nhận của Nhà nước, ủy quyền của Ủy ban des Titres d'Ingénieurs và thành viên của Conférence des Grandes Ecoles.

Quan hệ quốc tế là trung tâm của sự phát triển của e saip. Cam kết này được công nhận bởi nhãn EUR-ACE.

Nhóm e saip là một mạng lưới quốc gia với 2 "kỹ thuật" Campus và 6 "cử nhân-thạc sĩ" Campus. Đây cũng là một mạng lưới hơn 80 trường đại học đối tác trên toàn thế giới.

esaip 4

Học tại Angers, Pháp

Học tập tại Pháp mang đến cho bạn cơ hội khám phá một nghệ thuật sống, thức ăn độc đáo

Thành phố sinh viên lớn thứ 18 Pháp với 270 000 dân, đây là một thị trấn đại học: 33000 sinh viên, hơn 4000 người nước ngoài (Trường Y, nhiều trường đại học, 6 trường Cao học Kỹ thuật và Quản trị "Grandes Écoles").

Trường LaSalle

Esaip là một trường La Salle và như vậy tìm kiếm để cung cấp các chương trình của mình cho sinh viên từ tất cả các tầng lớp xã hội trong khi tôn trọng từng cá nhân. Hợp tác và học tập dự án là trọng tâm của dự án của chúng tôi.

Trong khi học tại e saip, mỗi sinh viên được huấn luyện cho sự nghiệp chuyên môn của họ và có thể quyết định xây dựng một Pathway riêng với bằng cấp kép - Quản lý hoặc Chuyên môn. Phát triển cá nhân cũng rất quan trọng thông qua các câu lạc bộ sinh viên hoặc các sở thích đặc biệt - nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, nhân đạo, v.v.

esaip 3

Tức giận trong ngắn gọn và trong số liệu

Ở vùng ngoại ô của Angers, một thị trấn ở trung tâm Thung lũng Loire

  • 155.000 dân (283.000 người với sự kết tụ) - 18 thị trấn Pháp lớn nhất
  • 48% dân cư dưới 30 tuổi
  • 33.000 sinh viên trong đó có 2000 sinh viên nước ngoài
  • 90 phút từ Paris
  • 90 phút từ bờ biển Đại Tây Dương và sân bay Nantes

Địa điểm

Tức giận

ESAIP

Address
GROUPE ESAIP
18, rue du 8 mai 1945
St Barthélemy d'Anjou

49124 Tức giận, Pays de la Loire, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn