EPITECH

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

sinh viên quốc tế thân mến!

Chúng tôi sẽ rất vui mừng chào đón bạn đến trường sau đại học đổi mới kỹ thuật số EPITECH và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ đánh giá cao kinh nghiệm học tập độc đáo của chúng tôi! trường học Epitech giành được danh tiếng là một tổ chức giáo dục hàng đầu, giúp sinh viên biến tin học niềm đam mê trong nghề nghiệp và mở cửa cho họ cơ hội việc làm cao đầy hứa hẹn có thể so sánh với những người được hưởng sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Pháp ưu tú, còn được gọi là "Grandes Ecoles", hoặc "Grandes Ecoles" (mức độ việc làm sau kết thúc: 96%). kinh doanh hiện đại đòi hỏi một huấn luyện chức năng dựa trên một mô hình sáng tạo của Epitech, được xây dựng trên ba phẩm chất mà đang ngày càng yêu cầu của người lao động: khả năng thích ứng, tự phát triển và khả năng quản lý dự án.

AMATEUR KHI KHOA HỌC TRỞ THÀNH CHUYÊN Một

Epitech chuẩn bị cho sinh viên một môi trường chuyên nghiệp không ngừng phát triển vì các phương pháp giảng dạy độc đáo:

Các mô hình hiện đại dựa trên kinh nghiệm, tập trung vào việc thực hành và phát triển của dự án, để bổ sung cho lý thuyết thực hành. mô hình hoạt động, chuyển đổi sinh viên thụ động trong một người chủ động sống trong một bầu không khí nhiệt tình, trong đó bao gồm sự đổi mới và sáng kiến. Một mô hình độc đáo, cung cấp mới, các yếu tố quan trọng của thành công: làm việc theo nhóm, điều chỉnh, định hướng rộng, đổi mới, sáng tạo, và quan trọng nhất là khả năng đặt tất cả sức mạnh trong công việc.

Epitech - nó không chỉ là chương trình giảng dạy, việc bắt kịp với thời đại và đáp ứng nhu cầu của ngành công nghệ thông tin và truyền thông, mà còn giáo dục mà làm phong phú thêm sinh viên để tạo thành nhân vật của mình, mở chúng cho một sự thay đổi và cho những người khác. Điều này cho phép cho sự thành công trước mắt và lâu dài.

Emanuel Carli, giám đốc Epitech

sự kiện quan trọng và các nhân vật

Các trường đại học lớn nhất của Pháp chuyên về công nghệ thông tin Một trong những cơ sở giáo dục quan trọng nhất chuyên ngành CNTT ở châu Âu Bao gồm trong Tập đoàn Giáo dục Ionis, trong đó bao gồm 20 trường học và các tổ chức, 18.000 sinh viên và 60.000 sinh viên tốt nghiệp Sau khi hoàn thành khóa đào tạo được cấp bằng tốt nghiệp nhà nước 12 cơ sở tại Pháp 3000 công ty đối tác tích cực 96% có một cựu sinh viên hợp đồng vĩnh viễn 100% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp Mức lương hàng năm cao cấp ở Pháp Sinh viên tốt nghiệp Epitech làm việc trên các vị trí quản lý chủ chốt trong các công ty lớn của châu Âu và quốc tế Hầu hết các mạng cựu sinh viên đại diện tại 30 quốc gia Một mạng lưới độc đáo của trung tâm đổi mới, được đặt trong mỗi 12 trường Epitech: một nơi lý tưởng cho đối thoại và trao đổi kinh nghiệm liên quan đến các phòng thí nghiệm sản xuất kinh doanh, một đội ngũ giàu kinh nghiệm của giáo viên hướng dẫn

Phương pháp: Đào tạo dựa trên dự án

Tầm nhìn của chúng tôi

công ty hiện đại đang tìm kiếm người để giải quyết vấn đề của họ. Nó không phải là đủ chỉ để có kiến ​​thức, bạn phải có khả năng áp dụng chúng trong thực tế.

Sứ mệnh / mục tiêu của chúng tôi

Tạo một môi trường học tập thuận lợi cho sinh viên, sẽ giúp phát triển các kỹ năng theo yêu cầu của công ty

Cái này hoạt động ra sao

phương pháp Epitech dự án khóa học

"Phương pháp giảng dạy thành công Epitech chủ yếu được dựa trên một phương pháp tiếp cận sáng tạo dựa trên dự án. sinh viên của chúng tôi tiếp thu kiến ​​thức và phát triển chuyên môn kỹ thuật thông qua việc xây dựng và thực hiện dự án lấy cảm hứng từ việc phân tích các tình huống kinh doanh cụ thể. Phương pháp của chúng tôi khác với phương pháp giảng dạy truyền thống và cho phép bạn để phát triển sự sáng tạo, sự tự tin của học sinh và tư duy phê phán ".

Aksel Tsigler, giám đốc phát triển nội dung

phương pháp Epitech

Tầm nhìn của chúng tôi

đào tạo linh hoạt tồi tệ với những thay đổi liên tục xảy ra trong lĩnh vực máy tính, và trong suốt sự nghiệp của mình, sinh viên liên tục phải thích ứng để làm chủ các công nghệ mới nhất, tiếp thu kiến ​​thức mới, để có thể giao tiếp với những người không chuyên và là nhà cải cách, cung cấp kiến ​​nghị cải tiến.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Bởi vì mô hình giáo dục độc đáo của nó, EPITECH giúp mỗi học sinh của mình không chỉ để làm quen với công nghệ này, mà còn để có được những phẩm chất cần thiết cho một sự nghiệp lâu dài và thịnh vượng trong khu vực này.

phương pháp giảng dạy của chúng tôi

Epitech không chỉ dạy công nghệ thông tin, mà còn truyền đạt các kỹ năng về hành vi cho phép mỗi học sinh để phát triển, để học một cách độc lập, hiểu thực tiễn kinh doanh và có khả năng làm việc theo nhóm và để thuyết phục những người có trách nhiệm ra quyết định. Để đạt được điều này, các phương pháp giảng dạy dựa trên hai nguyên tắc cơ bản:

phương pháp tích cực

Có đào tạo mở rộng. Sinh viên tương tác trực tiếp với những kiến ​​thức và đào tạo diễn ra chỉ thông qua các hành động trực tiếp của học sinh. Nếu anh ta không tìm cách tiếp thu kiến ​​thức, anh không cố gắng, bạn sẽ không học. Vì vậy, như một giáo viên của trung gian cổ điển giữa kiến ​​thức và học sinh bị loại ra khỏi quá trình học tập. Thay vào đó, giáo viên đang trở thành các vệ tinh và các chất xúc tác cho học sinh phải nắm vững các kiến ​​thức.

phương pháp khách quan

Trong cùng một cách như đối lập trực tiếp cho quá trình đào tạo giáo dục truyền thống bao gồm các phương pháp quy nạp. Học sinh đang phải đối mặt với tình huống thực tế, để giải quyết mà họ vẫn không có đào tạo kỹ thuật đầy đủ. Sau đó, họ phải phân tích tình hình, tìm kiếm và tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề này, theo cách các công ty hoạt động vĩnh viễn hoặc làm thế nào họ phản ứng với công nghệ mới đang nổi lên trên thị trường. trao đổi mang tính xây dựng của kiến ​​thức và thử nghiệm trong quá trình những tình huống giáo dục khác nhau được tạo ra trong Epitech, sinh viên trao đổi ý kiến, thảo luận và thách thức quan điểm khác. Sự trao đổi ý tưởng diễn ra không chỉ ở các nhóm làm việc, mà còn với tất cả các học sinh khác, cho thấy một dòng hành động, câu hỏi và thậm chí vấn đề mới. Mỗi học sinh nên tìm kiếm, kiểm tra và kiểm tra các yếu tố khác nhau để xác nhận hoặc phủ nhận sự thật, thành lập như là một kết quả của việc thông tin liên lạc với anh em của họ.

Cuộc sống sinh viên

người Pháp

Trong khi đào tạo cho sinh viên quốc tế được thực hiện bằng tiếng Anh, Epitech cung cấp sinh viên giới thiệu về ngôn ngữ Pháp. Một tuần đào tạo chuyên sâu được thực hiện trong những tuần đầu tiên sau khi bắt đầu đi học. Trong suốt năm học, cung cấp các lớp học tiếng Pháp cho các cấp tiểu học và trung học. đào tạo ngôn ngữ này sẽ giúp học sinh tìm hiểu những điều cơ bản của ngôn ngữ Pháp để có thể giao tiếp trong các tình huống khác nhau của cuộc sống hàng ngày.

hiệp hội sinh viên

Epitech có 23 hiệp hội sinh viên, cung cấp một loạt các hoạt động cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để giao tiếp và tạo ra một mạng lưới liên lạc. Những, các hiệp hội nhân đạo và thể thao văn hóa được quản lý như một công ty sản và cung cấp sinh viên kinh nghiệm quý báu.

Sự kiện cho sinh viên nước ngoài

Để đảm bảo việc lồng ghép các sinh viên nước ngoài quốc tế Văn phòng Quan hệ sẽ cung cấp cho họ một số sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như các bữa tiệc chào đón, du ngoạn, các cuộc họp và các sự kiện văn hóa. lớp học tiếng Pháp cũng sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để bắt đầu hoặc tiếp tục học tiếng Pháp.

sự kiện thể thao

Epitech cung cấp sinh viên truy cập vào một mạng lưới các câu lạc bộ thể thao «Forest Hill», trong đó bao gồm 11 chi nhánh tại Paris và môi trường xung quanh. câu lạc bộ thể dục mở cửa 7:00-23:00, cung cấp một loạt các bài tập và đào tạo, cũng như một phòng tập thể dục hiện đại, được trang bị hơn 360 mô phỏng. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một công viên nước độc đáo ở châu Âu «Aquaboulevard».

YÊU CẦU

Xét tuyển vào Epitech

bằng Cử nhân trong lĩnh vực công nghệ khoa học và thông tin cơ bản cho năm 1 của nghiên cứu

  • Ứng dụng từ sinh viên với kỹ năng lập trình mạnh mẽ và mức độ khác nhau của trình độ học vấn cũng sẽ được coi là một Epitech trường ủy ban lựa chọn. năm thứ 2 của nghiên cứu là chỉ mở cửa cho những sinh viên đã hoàn thành khóa học 12 tháng của năm 1 của nghiên cứu Kiến thức về tiếng Anh

hồ sơ

mẫu đơn xin việc tóm tắt tiếng Anh Tuyên bố về mục đích trong giảng dạy tiếng Anh

dịch vụ sự nghiệp liên quan của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để phát triển mối quan hệ giữa nhà trường và các công ty Epitech CNTT vì lợi ích của sinh viên.

Cái này hoạt động ra sao

thực tập thực tập tại các công ty cho phép sinh viên phát triển những phẩm chất cần thiết để trở thành chuyên gia hàng đầu trong khoa học máy tính: chính xác, đúng giờ, hiệu quả, tự chủ, khả năng thích ứng, sự kiên trì, có phương pháp, sự sáng tạo, sự tò mò, năng động, lãnh đạo. Học sinh sẽ được áp dụng những phẩm chất này trong việc thông qua một thực tế 6 tháng tại các doanh nghiệp trong quá trình nghiên cứu của họ.

hội nghị Epitech

Khái niệm: để cho phép các công ty để chia sẻ tầm nhìn của họ về thị trường với học sinh thể hiện kiến ​​thức và công nghệ mới. Đó là một nơi gặp gỡ giữa sinh viên và doanh nghiệp. Hội nghị cho phép sinh viên để xem xét một loạt các nhiệm vụ như sự sáng tạo của công ty, quản lý, công nghệ mới, vv

mạng của các sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao

Tầm nhìn của chúng tôi

Sáng tạo và phát triển một mạng lưới chuyên nghiệp cần thiết cho sự nghiệp của mỗi học sinh, để ông có thể xác định các cơ hội tiềm năng và tận dụng lợi thế của họ.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để đáp ứng với câu hỏi của học sinh, tạo cơ hội và đặc biệt là để giúp sinh viên tốt nghiệp và sinh viên để giữ liên lạc.

Cái này hoạt động ra sao

mạng cựu sinh viên của chúng tôi có khoảng 2.100 người. Trong thực tế, việc tạo ra một doanh nghiệp mới hoặc nhận một công việc tại một công ty lớn có thể là do Epitech học là chìa khóa để xác định mạng lưới các sinh viên tốt nghiệp của các chuyên gia có tay nghề cao, một sự nghiệp đặc biệt và không điển hình, kỹ năng cần thiết. Sinh viên tốt nghiệp đưa ra lời khuyên cần thiết để giúp học sinh thực hiện dự án của họ, cũng như để tránh các lỗi và "gotchas." Cựu sinh viên Mạng - là một công cụ tuyệt vời cho sự phát triển của học sinh Epitech nghề nghiệp.

câu chuyện thành công của chúng tôi

Aleksandr Malsh (phiên bản 2009) và Zheremi Nikolya (Issue 2009) bắt đầu «Melty» dự án trong năm 2008. Họ thành lập tạp chí trực tuyến của các sự kiện, giải trí và thời trang cho những người tuổi từ 18 đến 30 năm. các trang web mạng Melty tạo ra hơn 15 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Melty Mạng tại bao gồm Italia và Tây Ban Nha. Aleksandr Malsh, Giám đốc điều hành MeltyNetwork, được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng quốc gia về công nghệ kỹ thuật số, được thành lập vào năm 2011. Công ty được thành lập năm 2008. Doanh thu: 2,3 triệu EUR trong năm 2012 (1,2 triệu vào năm 2011) vốn thu hút: 3,6 triệu EUR Khán giả: 15 triệu độc giả mỗi tháng (9 triệu trong tháng 9 năm 2012)

Địa điểm

Paris

EPITECH Paris

Address
24, rue Pasteur
94270 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Bêlarut

EPITECH Bordeaux

Address
EPITECH
85 Rue du Jardin public

33000 Bêlarut, Nouvelle-Aquitaine, Pháp

Lille

Epitech Lille

Address
EPITECH
5-9 Rue du Palais Rihour

59000 Lille, Hauts-de-Pháp, Pháp

Lyon

Epitech Lyon

Address
EPITECH
156 Rue Paul Bert

69003 Lyon, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp

Marseille

EPITECH Marseille

Address
EPITECH
21 Rue Mirès

13002 Marseille, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp

Montpellier

EPITECH Montpellier

Address
3 Place Paul Bec, 34000 Montpellier, France
34000 Montpellier, Nhân dịp, Pháp

Nancy

Epitech Nancy

Address
EPITECH
80 Rue Saint-Georges

54000 Nancy, Grand Est, Pháp
Điện thoại
+33 1 44 08 00 36

Nam Kinh

Epitech Nantes

Address
EPITECH
5 Rue d'Alger

44000 Nam Kinh, Pays de la Loire, Pháp
Điện thoại
+33 1 44 08 00 11

Đẹp

Epitech Nice

Address
EPITECH
13 Rue Saint-François de Paule

06300 Đẹp, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp
Điện thoại
+33 1 44 08 00 26

Rennes

Epitech Rennes

Address
EPITECH
19-22 Boulevard Saint-Conwoïon

35000 Rennes, Brittany, Pháp
Điện thoại
+33 1 80 51 71 10

Strasbourg

Epitech Strasbourg

Address
EPITECH
4 Rue du Dôme

67000 Strasbourg, Grand Est, Pháp
Điện thoại
+33 1 44 08 00 12

Toulouse-le-Château

Epitech Toulouse

Address
EPITECH
40 Boulevard de la Marquette

31000 Toulouse-le-Château, Bourgogne-Franche-Comté, Pháp
Điện thoại
+33 1 44 08 00 15

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: