EPITA School of Engineering and Computer Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về EPITA

Được thành lập vào năm 1984, EPITA là một trường đại học song ngữ nổi tiếng về Kỹ thuật máy tính tại Paris. Đây là thành viên của Tập đoàn Giáo dục IONIS, tập đoàn giáo dục đại học tư thục hàng đầu, với khoảng 20 trường học và tổ chức giáo dục. Nhờ phương pháp sư phạm độc đáo, EPITA đào tạo sinh viên của mình trở thành những kỹ sư xuất sắc, tự hào có nền tảng kiến thức khoa học vững chắc và các kỹ năng tiên tiến nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số. Một kỹ sư máy tính được đào tạo tại EPITA có một hồ sơ chuyên nghiệp hoàn chỉnh: vì công nghệ máy tính có mặt ở khắp mọi nơi trong công ty, một kỹ sư kỹ thuật số có thể làm việc trong lĩnh vực nhân sự, tiếp thị, truyền thông và thậm chí là tài chính. EPITA được xếp hạng trong số năm trường kỹ thuật máy tính hàng đầu ở Pháp và đã phát triển quan hệ đối tác với nhiều công ty.

Trong nháy mắt

Sinh năm 1984, EPITA (từ Ecole pour l'Informatique et les Techniques Avancées: School of Computer Science & Advanced Techn kỹ thuật) đã liên tục đạt được danh tiếng xuất sắc trong các công ty đa quốc gia, thường tuyển dụng sinh viên của chúng tôi trước khi kết thúc nghiên cứu của họ . Tại EPITA, công nghệ điện toán và thông tin được coi là môn học cơ bản và luôn được đặt trong bối cảnh vai trò quản lý tương lai của sinh viên và trong quan điểm về vị trí trách nhiệm của họ. Các nghiên cứu khoa học bổ sung cho khóa đào tạo này để mở rộng và hoàn thiện văn hóa khoa học quan trọng đối với kỹ sư tương lai.

Phấn đấu xuất sắc

Cho phép sinh viên làm việc trong điều kiện tối ưu là mối quan tâm đầu tiên của EPITA. Giảng viên, nhân viên hành chính, tài nguyên kỹ thuật và cơ sở nghiên cứu đều hướng đến sự thành công của sinh viên EPITA, những người sẽ trở thành chuyên gia được công nhận tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ. EPITA cung cấp cơ hội tham gia sâu vào nghiên cứu tiên tiến với đội ngũ giảng viên đa dạng về trí tuệ, có khả năng không chỉ xuất sắc trong học tập mà còn có thể tạo và áp dụng kiến thức như một phần của nhóm nghiên cứu liên ngành.

Tinh thần đổi mới

Là một trong những trường khoa học và kỹ thuật hàng đầu của Pháp, EPITA cam kết đảm bảo rằng tất cả sinh viên có cơ hội có ý nghĩa để phát triển cá nhân và thành tích chuyên nghiệp trong tương lai. Ra đời với sự mở rộng của các công nghệ mới, EPITA đã bắt kịp với sự phát triển của họ. Các khóa học, mặc dù rất kỹ thuật lúc ban đầu, đã mở ra rất nhiều ngay cả khi sự phức tạp kỹ thuật đã tăng lên. EPITA đã áp dụng cách tiếp cận ngược lại với phương pháp được áp dụng bởi hầu hết các trường kỹ thuật khác: trong khi khoa học máy tính cho phép cố gắng tạo ra một vị trí, EPITA đã đưa các ngành khoa học khác tham gia công nghệ thông tin và không mất bất kỳ năng lực chính nào. tạo thành sức mạnh và bản sắc của nó. Tiếp xúc lâu dài với thế giới kinh doanh, EPITA cũng chia sẻ các giá trị của nó: chủ nghĩa thực dụng, chấp nhận rủi ro có trách nhiệm và tinh thần đổi mới. Giá trị cốt lõi của nghiên cứu là hành động, trách nhiệm và hiệu quả. Tham gia EPITA sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giáo dục trong đó tiến bộ là "phải" và thành công là "yêu cầu".

Đắm chìm tiến bộ trong thế giới kinh doanh

Được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thế giới kinh doanh, chương trình giảng dạy EPITA được thiết kế để đáp ứng mong đợi của nó. Từ Ủy ban Cải tiến và Ủy ban Khoa học, nơi các giám đốc điều hành kinh doanh và quản lý cấp cao cung cấp đầu vào của họ để cải thiện các chương trình và trọng tâm nghiên cứu của trường (IBM, Microsoft, France Télécom, Cisco, Syntec ...) cho các lớp học thường được dạy bởi các chuyên gia được công nhận làm việc trong ngành, kinh doanh có mặt ở tất cả các cấp của trường. Tham gia vào nội dung và quy trình giảng dạy, các công ty đưa ra mức lương cao nhất khi tốt nghiệp và hết năm này đến năm khác, họ xếp hạng trường này là tốt nhất (Xếp hạng được xuất bản bởi các tạp chí kinh doanh và CNTT chính của Pháp: Entreprendre, 01 Informatique, 01 DSI, Réseaux et Viễn thông ...). Cuối cùng, mỗi năm, các công ty quyên góp hơn một triệu euro cho các dự án đặc biệt cho phòng thí nghiệm nghiên cứu ứng dụng của trường và một triệu euro cho chương trình Junior Enterprise.

Chìa khóa cho tất cả sự nghiệp kỹ thuật máy tính

Hết lần này đến lần khác, các doanh nghiệp tuyên bố rằng điều họ đánh giá cao nhất về EPITA là tinh thần của trường, luôn được đánh dấu bằng sự gần gũi với thực tế: nhiều dự án, thực tập cấp cao và sự tham gia chặt chẽ trong thế giới kinh doanh. Cựu sinh viên EPITA áp dụng các chuyên môn chuyên nghiệp của họ trong các lĩnh vực đa dạng như thiết kế giải pháp phần mềm và phần cứng, tư vấn, nghiên cứu và phát triển, quản lý mạng. Nói tóm lại, kỹ năng của họ tỏa sáng trong tất cả các khía cạnh của kỹ thuật máy tính. Họ trở thành một trong những công việc hoàn thành khác: kỹ sư nghiên cứu, quản lý dự án hoặc nghiên cứu, giám đốc kỹ thuật, chuyên gia tư vấn, quản lý kinh doanh, quản lý vận hành hoặc kiến trúc sư mạng. Tại EPITA, chúng tôi tìm kiếm những sinh viên giỏi nhất, những sinh viên tận tâm đáp ứng những thách thức mà chúng tôi đưa ra, những sinh viên có sở thích về thành tích cụ thể, tinh thần chủ động và các trung tâm quan tâm rất đa dạng. Ba mươi lăm câu lạc bộ sinh viên có thể chứng thực điều này. Một số đã tồn tại trong nhiều năm, trong khi những người khác có thể chỉ kéo dài một học kỳ. Đó là một câu hỏi về cảm giác và tính linh hoạt. EPITA cũng là những gì bạn làm cho nó.

Địa điểm

Paris

EPITA

Address
14-16 rue Voltaire
Kremlin Bicêtre Cedex

94276 Paris, Île-de-Pháp, Pháp