EISTI : Graduate School in Computer Science and Mathematics Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CÁC TRƯỜNG MỌI KHẢ NĂNG

Là một trường kỹ thuật chính thức công nhận bởi nhà nước và được thẩm quyền của CTI (tổ chức kiểm định kỹ thuật tiếng Pháp) ơn gọi của EISTI là đào tạo kỹ sư tương lai trong Toán học và tin học.

Ngoài việc xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp với bạn, bắt đầu một tương lai đầy hứa hẹn dù đó là trong lĩnh vực tài chính hoặc các ngành công nghiệp rộng lớn và đa dạng của các công nghệ mới, các EISTI dẫn sinh viên của mình đến hơn 50 công việc khác nhau trong các lĩnh vực rất đa dạng của hoạt động.

Trong một thế giới luôn biến đổi mà công nghệ được thay thế với tốc độ lớn, các EISTI đã chọn ở lại trung tâm của nhu cầu của các công ty và phát triển công nghệ và đào tạo giảng dạy của mình để giúp học sinh đạt được các công việc hấp dẫn và sáng tạo nhất.

Thực tập, di động quốc tế, văn bằng kép: mở tâm trí của bạn với thế giới

Tại EISTI, thời gian thực tập và kinh nghiệm chuyên môn là một phần không thể thiếu trong đào tạo của bạn, và các mạng đó sẽ đem lại trường cùng với các công ty là "tốc độ cao" và luôn luôn hoạt động.

suy nghĩ đa văn hóa và di động quốc tế có vị trí quan trọng trong chương trình đào tạo mà chúng tôi cung cấp. Hơn 40 quan hệ đối tác đã được gắn với các cơ sở trên toàn thế giới.

Các EISTI cũng là học văn bằng kép với các trường đại học có uy tín và các trường quản lý. hình bổ sung và cởi mở với một phạm vi rộng của các chuyên gia là một số giá trị cốt lõi của trường, và họ thực thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi. Đối với một sinh viên kỹ thuật, nó lại là một dịp để gia tăng giá trị thêm cho CV của họ.

Kinh nghiệm Eistian: chỉ ở EISTI

Cuộc sống sinh viên ở đây rất phong phú và đầy nhiệt huyết, nhịp độ của các sự kiện xã hội của sinh viên và xen của các lớp khác nhau. Trên hai cơ sở thuộc các trường học, ở Cergy và Pau, tất cả mọi người tham gia lực lượng để tạo ra một bầu không khí tập thể của công việc và hạnh phúc.

Học tập xuất sắc kết hợp với một ý thức mạnh mẽ của chủ nghĩa nhân luôn mang văn hóa Eistian và tinh thần vào cuộc sống. Nhà trường đã bầu 4 giá trị cốt lõi trong điều lệ: Tính chuyên nghiệp, Cởi mở, đoàn kết và đạo đức. Họ làm cho các EISTI một tổ chức độc đáo và một nơi tuyệt vời để nghiên cứu khi xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn cho chính mình.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Nghiên cứu tại EISTI cũng có nghĩa là cuộc sống sinh hoạt tại một trường kỹ thuật hàng đầu, nơi học sinh chia sẻ các giá trị và các hoạt động. Là một eistian cũng là một cách sống và hành động mỗi ngày, bằng cách tôn trọng bốn giá trị điều lệ của chúng tôi: Chuyên nghiệp - Cởi mở - Solidarity- Đạo đức. Mọi người đều có thể dựa vào bạn học, giáo viên và nhân viên của họ từ cả hai cơ sở của chúng tôi. Bởi vì nguồn nhân lực là điều cần thiết đối với chúng tôi, bây giờ hơn bao giờ hết. Làm việc chăm chỉ và ý chí luôn luôn thắng thế.

Cuộc sống sinh viên ở đây rất phong phú và đầy đủ các hình ảnh động, nhịp độ của nhịp điệu của các hoạt động đa dạng trong suốt ba mươi để hội sinh viên phải cung cấp. Cần phải có một thực hiện cho bạn giữa chúng; và nếu đó không phải là trường hợp ... tại sao không tạo cho riêng mình?

Các xen lễ hội và thuận lợi của các năm khác nhau là cả hai sinh động và ấm áp. Đó là một nơi mà trái phiếu có thể được giả mạo, và cuối cùng vượt xa năm EISTI. Trong những năm của bạn tại EISTI, chúng tôi muốn bạn có thể thể hiện tài năng của mình, phát triển niềm đam mê mới, mở ra cho người khác, ăn vào những kinh nghiệm bổ ích, đi qua những khoảnh khắc khó quên ... Trong một từ: phát triển mạnh trên một mức độ cá nhân và tập thể.

Đây phúc cũng là một phần của những gì làm cho eistians thành công.

Trong Cergy và Pau, môi trường làm việc được cả hai công cụ hiện đại vừa ý và chức năng, và nhiều đóng góp cho một công việc tối ưu trong các nghiên cứu của bạn: máy tính xách tay, một trường ảo trực tuyến, hội nghị truyền hình và nhiều hơn nữa. Các trường EISTI phản ánh giá trị của chúng tôi: họ là giản dị, năng động, thân thiện, và cũng tích hợp tốt trong các trường đại học thành phố của họ.

viện trường

sinh viên của chúng tôi được chào đón đến trường của sự lựa chọn của họ, hoặc ở Cergy hoặc ở Pau.

Cergy Campus (95)

Được xây dựng vào năm 1989, trong khuôn viên EISTI có ba tòa nhà khác nhau (Cauchy, Condorcet và Turing) thêm lên đến tổng diện tích bề mặt của 8400 m². trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại (bao gồm 3 hội nghị truyền hình sẵn sàng hát vòng tròn và máy chiếu video trong mỗi lớp học) và nằm gần nơi cư trú của sinh viên, nó có thể truy cập thông qua RER A. Thuận lợi khi toạ lạc tại trung tâm sinh viên lớn thứ 2 ở Ile de France, trong khuôn viên trường là trong gần công viên quận, Đại học Cergy-Pontoise, các ESSEC và các trung tâm mua sắm Trois-Fontaines. Cergy là một thành phố sinh viên năng động với một số tài sản có ý nghĩa: một môi trường sống xanh dễ chịu, nhiều môn thể thao và các hoạt động văn hóa có sẵn (một trung tâm thể thao dưới nước, một nhà hát, rạp chiếu phim và nhiều hơn nữa).

Sinh viên có thể tiếp cận với nguồn vốn trong vòng 35 phút qua RER A (từ «Cergy-Prefecture» trạm).

Pau Campus (64)

Những lợi ích khuôn viên Pau từ tất cả các tài sản chính của một thành phố lớn trong khu vực và từ sự gần gũi của Tây Ban Nha, sườn núi và biển.

Nó có tính năng một tòa nhà đạt gần 5000m² ở trung tâm của thị trấn trên đầu trang của các trường đại học. trường này cung cấp một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và sáng, cả hai sinh thái thân thiện (HQE) và được trang bị các công nghệ mới nhất (Nhà hát vòng tròn với các công cụ đầy đủ HD video conferencing, sợi quang học, kiểm soát truy cập và nhiều hơn nữa), và đặc biệt thân thiện cho học sinh. Nó tự hào có một tâm nhĩ thực vật đầy, Nhà hát vòng tròn kết nối và các phòng học, một phòng học và nhà ăn, gia sư âm thanh cho tiếng nước ngoài và khu vực thư giãn.

Eistiens hưởng lợi từ chất lượng cuộc sống của một thành phố thể thao với một lịch sử phong phú, ở giữa đại dương và núi.

GIÁ TRỊ ĐẾN THÀNH CÔNG

điều lệ của chúng tôi được tạo thành từ bốn giá trị mạnh mẽ cho phép mỗi người và mọi người ở EISTI để phát triển mạnh trong thời gian họ ở đây, và sau. Điều lệ và tất cả nó là viết tắt để lại một dấu ấn sinh viên của chúng tôi, đặc biệt là thể hiện trong đường dẫn và phát triển nghề nghiệp của họ. cựu học sinh của chúng tôi thường tham khảo các điều lệ, và mạng lưới của họ rất nhạy cảm với nó. Là một Eistien là một cách sống, hành động và suy nghĩ về một cơ sở hàng ngày. Với mỗi năm học mới, các điều lệ được trình bày cho tất cả mọi người tại trường, để cho triết lý của nhà trường để trở thành hoàn toàn tích hợp trong cách suy nghĩ của họ, diễn xuất và đời.

CHUYÊN NGHIỆP

 • Đánh giá cao việc nhóm
 • Kết hợp tài năng cá nhân và thành công tập thể
 • Đảm bảo sự tin tưởng của các doanh nghiệp

MỞ

 • Còn lại tò mò về cuộc sống của những người khác
 • Đi cho những người khác để làm phong phú thêm kiến ​​thức của một người và chia sẻ của chính mình với họ
 • Táo bạo để chia sẻ
 • Đặt câu hỏi chính mình
 • Là bằng chứng của sự khiêm nhường;
 • Bỏ qua các giả định vô dụng
 • Tránh sự kiêu ngạo và tự mãn

TINH THẦN ĐOÀN KẾT

 • Hiển thị tình đoàn kết với những người lớn tuổi của chúng tôi cũng như những người trẻ hơn so với chúng tôi
 • Làm giúp đỡ người khác một phản xạ tự nhiên
 • Nghe trân trọng cho những người khác
 • Giữ tinh thần đoàn kết giữa các trường năm khác nhau

ĐẠO ĐỨC

 • Tôn trọng công việc của giáo viên và đồng nghiệp của một người
 • Thực hiện các công việc dự kiến
 • Không bỏ cuộc, phải đối mặt với những khó khăn đầu vào
 • Được tham gia vào một của tập: nghiêm túc, chặt chẽ, chủ động

Địa điểm

Dị ứng

EISTI

Address
Avenue du Parc
95000 Dị ứng, Île-de-Pháp, Pháp

Pau

EISTI

Address
2 Boulevard Lucien Favre - CS 77563
64075 Pau, Nouvelle-Aquitaine, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn