EDC Paris Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chọn tinh thần kinh doanh, chọn EDC Paris Business School .

EDC Paris Business School được xếp hạng trong 10 trường kinh doanh hàng đầu ở Phápđứng đầu về doanh nhân với tỷ lệ thành lập doanh nghiệp cao gấp 3 lần so với các trường sau đại học khác, trong khi 80% sinh viên tốt nghiệp trẻ đi làm phát triển kinh doanh, nội ngành hoặc sự đổi mới.

130552_study1.jpg

hình ảnh lịch sự của EDC Paris Business School

Cơ sở của chúng tôi là thành viên của Conférence des Grandes Ecoles (CGE) và được EPM công nhận bởi EFMD. Nó có 1.450 sinh viên của 40 quốc tịch khác nhau trong khuôn viên rộng 5.000 mét vuông trong khu thương mại La Défense.

EDC Paris Business School đã là chuẩn mực trong lãnh đạo doanh nhân trong 70 năm.

EDC Paris Business School cung cấp Chương trình Grande Ecole (bằng thạc sĩ được Nhà nước công nhận) và các khóa học chuyên ngành (RNCP được công nhận - Danh mục quốc tế về trình độ chuyên môn); Cử nhân Quản lý và 6 bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc In) với mục tiêu tăng cường chuyên môn ban đầu trong các lĩnh vực tiếp thị, tài chính, quản lý, công nghệ kỹ thuật số và kinh doanh, bằng cử nhân Quản lý và hai bằng MBA về giáo dục thường xuyên và quốc tế. định dạng thời gian.

Nhờ mạng lưới các công ty đối tác và cam kết của 18.500 cựu sinh viên của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp hơn 3.000 vị trí và công việc mỗi năm.

130553_study3.jpg

hình ảnh lịch sự của EDC Paris Business School

130551_study2.jpg

hình ảnh lịch sự của EDC Paris Business School

130554_study4.jpg

hình ảnh lịch sự của EDC Paris Business School

Địa điểm

Paris

Address
EDC
70, Galerie des damiers
Paris la défense 1

92415 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MSc
Thạc sĩ