Data ScienceTech Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khám phá những chân trời tương lai

Data ScienceTech Institute là một cơ sở đào tạo bậc sau đại học tư thục cấp bằng, có trình độ, đăng ký với Rectorat of Nice (UAI 062136P) và Rectorat of Paris (UAI 0755832G). Rectorats là các phái đoàn khu vực của Bộ giáo dục, giáo dục đại học và nghiên cứu của Pháp.

Data ScienceTech Institute đã được xây dựng với chất lượng và cường độ nổi tiếng thế giới về khoa học và kỹ thuật của Pháp trên một mặt và sự siêng năng và chủ nghĩa thực dụng kinh doanh của người Anh một cách tự nhiên.

Về chúng tôi

DSTI được thành lập để đáp ứng nhu cầu và thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đó là tạo ra giá trị thông qua việc kiểm soát, khai thác và vận hành các kho dữ liệu khổng lồ của các công ty. Trong số những thách thức này, việc đào tạo các kỹ sư và nhà phân tích để trở thành chuyên gia hoạt động cấp cao về bốn trụ cột kỹ năng của lĩnh vực: điện toán tiên tiến để lưu trữ "Dữ liệu lớn" trong IS, toán học ứng dụng để thành thạo các thuật toán dự đoán, kinh doanh & quản lý cho áp dụng hai cái trước cũng như đạo đức và luật pháp , để tránh những lỗi về pháp lý và đạo đức của những ứng dụng này.

DSTI cung cấp hai chương trình:

 • Thạc sĩ ứng dụng Khoa học dữ liệu & AI
 • Thạc sĩ ứng dụng Kỹ thuật dữ liệu cho AI

Nội dung được thúc đẩy bởi một Ban cố vấn khoa học, bao gồm các nhân vật chuyên nghiệp được công nhận và tôn trọng cũng như các học giảkinh nghiệm hợp tác công nghiệp . Trên thực tế, chúng tôi cam kết tuân theo quy tắc công nghiệp và thị trường việc làm cần đến thư, vì vậy các chương trình của chúng tôi sẽ phát triển hàng năm . Do đó, bạn sẽ được mời quay lại, trong sự hiện diện hoặc thông qua học tập điện tử, để giữ cho các kỹ năng của bạn được cập nhật .

Các tính năng chính

 • 2 mục: Mùa thu và mùa xuân
 • +250 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới
 • +45 quốc tịch
 • 100% sinh viên tìm được nơi thực tập
 • 86% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi thực tập

3 chế độ học tập

Trong khuôn viên trường

Chọn học toàn thời gian tại một trong những cơ sở của chúng tôi tại Nice Sophia-Antipolis hoặc Paris. Bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống sinh viên dễ chịu trong khi tương tác với giáo viên và các sinh viên khác.

Học tập tại trung tâm của các thành phố tuyệt vời!

Khuôn viên của Nice Sophia-Abntipolis nằm trong cụm công nghệ lớn nhất châu Âu, thường được gọi là "Thung lũng Silicon của Pháp". Công viên tổ chức các đơn vị R & D từ các công ty đa quốc gia, một hệ sinh thái giảng dạy và nghiên cứu phát triển mạnh.

Khuôn viên của Paris nằm ở quận 5 của thủ đô. Sinh viên có thể tận hưởng nhiều lợi thế mà thành phố quốc tế này mang lại. Khu vực này có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng và di tích lịch sử chỉ cách trường một vài phút đi bộ

Trực tuyến

Bất kể bạn ở đâu, bạn sẽ có thể theo dõi các khóa học khác nhau từ máy tính của bạn (yêu cầu kết nối ADSL) toàn thời gian và trực tiếp . Bạn sẽ có trải nghiệm giống như sinh viên trong trường, và trong sự thoải mái tại nhà của bạn. Tất cả các khóa học được ghi lại và có sẵn cho tất cả các sinh viên.

Khóa học trực tuyến tự nhịp độ (SPOC)

Chế độ SPOC được thiết kế cho các chuyên gia làm việc. Nó sẽ cho phép bạn theo dõi cả hai chương trình của chúng tôi trực tuyến và theo tốc độ của riêng bạn, trong khoảng thời gian từ 18 đến 36 tháng, theo lịch trình phù hợp với cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào trong năm .

 • Trải nghiệm học tập cá nhân
 • Khả năng theo dõi trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường
 • Toàn quyền truy cập vào các tài liệu học tập
 • Một phiên hỗ trợ hàng tuần với đội ngũ giáo viên và Hướng nghiên cứu, thông qua và kênh liên lạc độc quyền

Bằng cấp & công nhận

Cả hai chương trình đều được đăng ký trong sổ đăng ký trình độ chuyên môn quốc gia Pháp (RNCP), trong đó liệt kê tất cả các văn bằng, bằng cấp và chức danh chuyên nghiệp được nhà nước Pháp công nhận. Trình độ chuyên môn được công nhận là bằng cấp ở cấp độ Master (cấp 7 của Khung bằng cấp châu Âu - EQF). Điều này sẽ cho phép sinh viên tiếp tục học tiến sĩ nếu họ chọn như vậy.

Chứng chỉ cấp doanh nghiệp

Hơn nữa, ThS ứng dụng về Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo và ThS ứng dụng về Kỹ thuật dữ liệu cho các chương trình Trí tuệ nhân tạo bao gồm hai chứng chỉ cấp doanh nghiệp. Sinh viên được chuẩn bị bởi các chuyên gia.

Ứng dụng ThS trong Khoa học dữ liệu & AI:

 • Chủ tịch DSTI điện toán đám mây Amazon AWS
  Một sự chuẩn bị cho Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS - Cộng sự, vì DSTI là thành viên của Học viện AWS
 • Chủ tịch DSTI của Hệ sinh thái SAS
  Chuẩn bị cho Lập trình cơ sở bằng cách sử dụng SAS

Ứng dụng ThS trong Kỹ thuật dữ liệu cho AI:

 • Chủ tịch DSTI điện toán đám mây Amazon AWS
  Chuẩn bị cho Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS - Associate
 • Kỹ sư dữ liệu được chứng nhận Cloudera
  Chuẩn bị cho Kỹ sư dữ liệu được chứng nhận Cloudera

Ngoài ra, chúng tôi vui mừng thông báo rằng KDnuggets, trong top 10 Thương hiệu có ảnh hưởng nhất đến Dữ liệu lớn, đã xác định DSTI là một trong những chương trình tốt nhất về Khoa học dữ liệu trên thế giới. Đối với một trường trẻ như chúng tôi, đó là một thành tích rất lớn khi ở trong góc phần tư này và nó cho thấy sự tiến bộ không ngừng của chúng tôi. Đây là liên kết: https://www.kdnuggets.com/2017/11/best-online-masters-analytics-data-science.html.

Nó cũng giới thiệu cho chúng tôi danh sách Thạc sĩ tốt nhất về Khoa học dữ liệu và Phân tích ở Châu Âu: https://www.kdnuggets.com/2017/12/best-masters-data-science-analytics-europe.html

Chúng tôi cũng là thành viên của hệ sinh thái này (cụm công nghiệp và học thuật) https://www.pole-scs.org/en/ecosystem/players/

Đây cũng là những gì Stephan Hadinger , Người đứng đầu về kiến ​​trúc tại Amazon AWS đã nói về trường của chúng tôi.

Địa điểm

Biot

Address
Data ScienceTech Institute
Les Templiers
950 Route des Colles
Sophia-Antipolis

06410 Biot, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp

Paris

Address
Data ScienceTech Institute
4, Rue de la Collégiale

75005 Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn