Centrale Nantes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1919, Centrale Nantes (ECN) là một trong những tổ chức giáo dục và nghiên cứu hàng đầu ở Pháp về Khoa học

Sức mạnh của mạng

Centrale Nantes thuộc Groupe des Ecoles Centrale, Tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học có truyền thống lâu đời về đổi mới, thiết kế, xây dựng và sản xuất. Kể từ khi thành lập, Groupe des Ecoles Centrale đã đi theo cùng một cách gọi: đào tạo các kỹ sư có khả năng đáp ứng những thách thức lớn nhất trong thời đại của họ. Centrale Nantes tạo điều kiện cho cả giáo sư và sinh viên trao đổi quốc tế thông qua các chương trình của Master ở mức chất lượng cao với nhãn xuất sắc Erasmus Mundus do Ủy ban Châu Âu cung cấp. Thật vậy, tổ chức này hiện đang tham gia vào 4 dự án Erasmus Mundus A.1 (4 thạc sĩ, 1 tiến sĩ), 15 dự án Erasmus Mundus A.2 (3 với tư cách là điều phối viên của Ấn Độ và Nam Á), hai dự án A.3. Một số khoản tài trợ có sẵn trong các dự án này. Hầu hết sinh viên quốc tế được trao học bổng hấp dẫn từ Centrale Nantes , các công ty, Ủy ban châu Âu, đại sứ quán Pháp hoặc Vùng Pays de la Loire. Sự công nhận về sự xuất sắc khoa học của Centrale Nantes tạo điều kiện cho sự hợp tác của nó với các cơ quan kinh tế khu vực cũng như các công ty toàn cầu và tương tác với các mạng tương tự ở nước ngoài. Centrale Nantes thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục, nghiên cứu, phát triển và thế giới doanh nghiệp.

126059_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Truy cập vào nền tảng công nghệ tiên tiến

Là một nguồn của sự đổi mới và cởi mở, Centrale Nantes cung cấp các liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp và có tiếng là xuất sắc trên toàn thế giới. Các đơn vị nghiên cứu của trường sở hữu các thiết bị thí nghiệm duy nhất trong các lĩnh vực tương ứng của họ, đặc biệt là về thủy động lực học hải quân, cơ học chất lỏng, kỹ thuật dân dụng, thử nghiệm sự cố, thực tế ảo, robot và gia công. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu được tích hợp hoàn toàn vào chương trình giáo dục của trường để đảm bảo nghiên cứu thông qua cho sinh viên kỹ thuật và làm phong phú thêm việc đào tạo của họ bằng cách cho họ tiếp cận với các trường sư phạm quy nạp trong phòng thí nghiệm và cho phép những người bắt đầu sự nghiệp ở R

Dưới đây là chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế hàng đầu của Centrale Nantes : 6 Master quốc tế (các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh) với 15 chuyên ngành:

Môi trường thành phố và đô thị:

 • Khí quyển, Nước và Môi trường

Kỹ sư cơ khí:

 • Vật liệu, quy trình
 • Sản xuất tiên tiến
 • Năng lượng
 • Cơ học tính toán

Điều khiển và Robot:

 • Advanced Robotics
 • Tín hiệu
 • Hệ thống điều khiển
 • Hệ thống thời gian thực nhúng

Công trình dân dụng:

 • Vật liệu và cấu trúc trong môi trường

Kỹ thuật công nghiệp:

 • Quản lý nhà máy Agile
 • Doanh nghiệp thông minh và kết nối

Công nghệ hàng hải:

 • Thủy động lực học cho kỹ thuật đại dương
 • Atlantic Master về hoạt động tàu và kỹ thuật hải quân

126060_people-woman-coffee-meeting.jpgHình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Thông tin thực tế

Văn phòng quốc tế giúp sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu hành chính và có được chỗ ở gần khuôn viên trường. Centrale Nantes cũng đề xuất nhiều hoạt động thông qua các câu lạc bộ và hiệp hội khác nhau.

Sống ở Pháp

Nền kinh tế lớn thứ năm thế giới, Pháp cũng là điểm đến phổ biến thứ tư cho sinh viên quốc tế. Đất nước này vẫn cam kết với chính sách lâu dài đối xử bình đẳng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Mỗi năm, Pháp đầu tư lớn vào giáo dục và nghiên cứu. Trên thực tế, giáo dục là hạng mục chi tiêu lớn nhất của chính phủ, chiếm hơn 20% ngân sách. Nền kinh tế của Pháp là lớn thứ năm trên thế giới. Nó chiếm 5% GDP thế giới và 6%.

Học phí

Học phí tại Centrale Nantes là từ € 0 đến € 15,000 mỗi năm.

Thông tin cựu sinh viên

Cựu sinh viên rất quan trọng đối với Centrale Nantes . Hiệp hội cựu sinh viên của Centrale Nantes được phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Một số người trong số họ chiếm vị trí cao trong các Viện nghiên cứu hoặc công ty khác nhau trong khi một số khác là doanh nhân thành công. Giữ kết nối với cựu sinh viên chứng tỏ vô giá đối với các sinh viên trong nhiều điều khoản. Mạng lưới cựu sinh viên không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên tương tác với cựu sinh viên mà còn giúp cựu sinh viên kết nối với viện và được cập nhật về những phát triển khác nhau. Cùng với điều này, một nền tảng để trao đổi thường xuyên ý kiến và ý tưởng giữa các cựu sinh viên cũng quan trọng không kém cho sự phát triển và tăng trưởng của chính họ.

Địa điểm

Nam Kinh

Centrale Nantes Études

Address
Ecole Centrale de Nantes
1 rue de la Noë

44300 Nam Kinh, Pays de la Loire, Pháp
Điện thoại
+33 2 40 37 16 21