Burgundy School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Burgundy School of Business thành lập vào năm 1899 là một trường dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới, được đánh giá cao nhờ sự công nhận của cả nước và quốc tế: AACSB và EQUIS.

BSB cung cấp các chương trình cao cấp trong quản lý, từ trình độ đại học đến sau đại học với nhiều chuyên ngành.

Xếp hạng của chúng tôi xác nhận chuyên môn của chúng tôi:

  • Nằm trong Top 1% trường Kinh doanh trên thế giới với sự công nhận kép: AACSB và EQUIS
  • 77 Thạc sĩ Quản lý tốt nhất thế giới - Financial Times, 2018.
  • Top 6 Cử nhân giỏi nhất tại Pháp - L'Etudiant, 2018.
  • Thạc sĩ chuyên ngành quản lý văn hóa lần đầu tiên tại Pháp -Eduniversal 20178.
  • Thạc sĩ chuyên ngành thứ nhất về quản lý rượu ở Pháp (thứ 3 trên thế giới) -Eduniversal 2018.
  • 15 trường kinh doanh tốt nhất của Pháp - Xếp hạng quốc gia cho các trường kinh doanh được chứng nhận, được Bộ Giáo dục Pháp công nhận, năm 2018.

BSB cũng nhấn mạnh chuyên môn của mình trong quản lý rượu vang với Trường Rượu


Nhưng chúng tôi không chỉ là một trường kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng vào một mô hình đặc biệt và khác biệt tập trung vào học sinh, đây là lý do tại sao chúng tôi đưa vào một ý tưởng khác về giáo dục cao cấp.

Chúng tôi không muốn điều kiện sinh viên theo một cách suy nghĩ nào đó: nghề nghiệp của chúng tôi là cung cấp cho họ tất cả các công cụ được sử dụng để xây dựng bản sắc cá nhân và nghề nghiệp của họ. Nói chung, chúng tôi làm cho mô hình trường học thay thế này còn sống khi chúng ta trau dồi tinh thần cởi mở và tinh thần kinh doanh. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi tự hào chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với các hồ sơ khác nhau: chúng tôi chắc chắn rằng sự pha trộn và đa dạng mang lại sự đổi mới, sáng tạo và hiệu suất tốt nhất.

Khoa của chúng tôi có trình độ cao với 78 giáo viên thường trực và 350 chuyên gia. 36% giáo viên của chúng tôi đến từ nước ngoài và khuôn viên của chúng tôi đa văn hóa với 66 quốc tịch khác nhau trong các sinh viên, mang lại trải nghiệm quốc tế mạnh mẽ.

Cuối cùng, một máy chủ chuyên dụng có mặt ở đây để giúp sinh viên quốc tế hòa nhập vào môi trường sống của người Pháp: nhặt tại nhà ga, chỗ ở, thăm thành phố và khu vực, giấy tờ, hội thảo miễn phí ...

Sự hỗ trợ của chúng tôi: Các lớp học được giảng dạy theo từng nhóm nhỏ: từ 20 đến 40 sinh viên mỗi lớp chỉ để cung cấp cho sinh viên cách tiếp cận trực tiếp tốt nhất. Đối với chúng tôi, biết rằng sinh viên của chúng tôi là chìa khóa để hỗ trợ họ theo cách tốt nhất có thể.

Phương pháp sư phạm sáng tạo của chúng tôi: Nhóm làm việc, trình bày miệng, vấn đề công ty, dự án kinh doanh, trò chơi kinh doanh, sáng tạo công ty, tư vấn nhiệm vụ, vị trí làm việc ...

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi trong Burgundy!

Tham vọng của chúng tôi là đào tạo các nhà quản lý và doanh nhân khác nhau.

Chúng ta là BSB !

Địa điểm

Dijon

ESC Dijon Bourgogne

Address
29 Rue Sambin
21000 Dijon, Bourgogne-Franche-Comté, Pháp
Điện thoại
+33 3 80 72 59 00

Lyon

Address
Campus Lyon Immeuble Milky Way 42 Cours Suchet
69002 Lyon, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp
Điện thoại
+33 428 297 720

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited