Autograf

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1982 và nằm ở trung tâm của quận 20 của Paris, AutoGraf, học lịch sử trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, kỹ thuật số, không gian thiết kế và chơi game, cung cấp đào tạo xác nhận hoặc công nhận tình trạng của độ nhà nước. quy mô con người học, mỗi học sinh được hỗ trợ cá nhân của các giáo viên và đội ngũ giảng dạy.

AutoGraf hưởng ánh sáng và mặt bằng rộng rãi của 2000 mét vuông, bao gồm các lớp học thông thường, phòng hội thảo và phòng máy tính để chứa 400 sinh viên của mình.

Với hơn một trăm năm mươi máy có sẵn, sinh viên làm việc trên máy Mac hoặc PC phần mềm theo nghiên cứu. AutoGraf tính năng của sợi quang, wifi có sẵn trong toàn trường.

Học sinh thường xuyên gặp nhau ở quán cà phê, khu vực vui vẻ với lò vi sóng và trạm máy tính với quyền truy cập miễn phí để ăn trưa, nói chuyện hoặc làm việc.

Để in công việc của họ, học sinh sử dụng máy in và máy photocopy tự phục vụ. Đối với kích thước lớn hơn trên các loại phương tiện truyền thông khác nhau, họ thậm chí có một tracer chuyên nghiệp.

Các giáo sư AutoGraf, tất cả các chuyên gia, làm việc và giảng dạy tại Pháp và trên toàn thế giới.

AutoGraf tổ chức các chuyến đi, tham quan học tập, các khóa đào tạo, hội nghị, hội thảo ở Pháp và ở nước ngoài (Nhật Bản, Canada, Trung Quốc, Mexico, Tây Ban Nha, ...). Nó cũng có thể cho sinh viên để thực hiện một phần của nghiên cứu của họ ở một nước khác.

Việc mở một thế giới chuyên nghiệp

Kể từ khi thành lập AutoGraf duy trì liên kết chặt chẽ với một mạng lưới các đối tác kinh doanh cho phép nó cung cấp nhiều cơ hội để thực tập và chèn chuyên nghiệp cho các học sinh của mình. Mỗi học sinh được tiếp nối và hỗ trợ trong kinh doanh tìm kiếm của mình, Mời làm với anh ấy nhưng cũng được cá nhân hỗ trợ cho việc thực hiện các công cụ nghiên cứu của mình (sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư sáng tạo, chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn, vv).

Các khóa học Thiết kế

AutoGraf cung cấp các khóa học của 1-5 năm, lớp học dự bị quốc tế (FLE FLE Nghệ thuật và Thiết kế) cho sinh viên nước ngoài, một nâng cấp trong nghệ thuật ứng dụng, BTS (nhà nước bằng tốt nghiệp), danh hiệu chứng nhận được công nhận bởi nhà nước để các cấp I (RNCP) và các chứng chỉ quốc tế:

 • Nghệ thuật FLE (ngoại ngữ Pháp + Nghệ Thuật)
 • Thiết kế FLE (ngoại ngữ Pháp + Thiết kế)
 • Nâng cấp Nghệ thuật Ứng dụng (MANAA)
 • tùy chọn in BTS Thiết kế đồ họa Truyền thông & Media
 • tùy chọn BTS Thiết kế đồ họa truyền thông kỹ thuật số và truyền thông
 • BTS không gian thiết kế
 • Cử nhân Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế kỹ thuật số Cử nhân
 • Cử nhân Thiết kế không gian
 • Cử nhân Nghệ thuật Video Game
 • Cử nhân Thiết kế Quản lý Toàn cầu
 • Thạc sĩ Giám đốc Nghệ thuật Thiết kế đồ họa
 • Thạc sĩ Thiết kế kỹ thuật số Nghệ thuật Giám đốc
 • Thạc sĩ thiết kế thiết kế nội thất
 • Thạc sĩ Nghệ thuật Giám đốc trong việc tạo trò chơi video

Càng AutoGraf : Trong 3 năm MANAA và BTS, bạn gửi song song với việc chuẩn bị BTS của nhà nước bằng tốt nghiệp (BAC + 2), bằng Cử nhân (BAC + 3), cho phép bạn tiếp tục theo học thạc sĩ trực tiếp.

nhân chứng

Jules PratGiám đốc nghệ thuật tại cực Muse và cựu sinh viênAutoGraf.

"Tôi đã đến AutoGraf BTS Thiết kế đồ họa truyền thông in tùy chọn ban đầu, và bầu không khí tuyệt vời trong suốt học của tôi. Tôi có một khóa học studio thiết kế lớn nhớ nơi mà chúng tôi đã có một sự thức tỉnh thực sự cho thương mại, chúng tôi xem xét tất cả chúng ta có thể làm, sáng tạo của chúng tôi đã phát triển cao.

Khi BTS của tôi và unhooked Cử nhân của tôi, tôi đã đi vào đạo diễn Thạc sĩ Nghệ thuật thiết kế đồ họa Tôi muốn để có được thành công và nhờ vào sự thay đổi luân phiên, tôi thấy một vị trí thú vị, lần đầu tiên trong một cơ quan chuyên tiếp thị hoạt động mà tôi đã chạy, và sau đó trong năm thứ hai trong các cơ quan Caffeine, nơi tôi là giám đốc nghệ thuật của trợ lý.

Sau những kinh nghiệm này, tôi làm việc cho cơ quan W & Cie nơi tôi tiếp cận với thế giới của nhiếp ảnh. Trong suốt hai năm qua, tôi đã có cơ hội để làm việc trên lãnh thổ Amundi thương hiệu và do đó chỉ đạo chụp hình và quảng cáo cho một chiến dịch toàn cầu.

Hôm nay tôi là một giám đốc nghệ thuật trong cơ quan cực Muse, tôi làm việc cho một ngân sách sang trọng như Ulysse Nardin (thợ đồng hồ Thụy Sĩ), Samsung, Nespresso, LVMH, Kering ... Tôi làm cho một tác phẩm của nhà thiết kế ý tưởng người đi tìm kiếm các nhiếp ảnh gia và vũ trụ thông qua việc soạn thảo tóm tắt và hướng về việc bắn vào việc đạt được sửa sang và ảnh dựng phim. "

AutoGraf - Open Door Day 2016

Video cho thấy triển lãm các tác phẩm của học sinh trong nhà mở cuối cùng AutoGraf.

Thông tin chi tiết bằng tiếng Anh: http://autograf-design.com/en/

Địa điểm

Paris

Autograf

Address
35 rue Saint Blaise
75020 Paris
FRANCE

Paris, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
+33 1 43 70 00 22