Audencia Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1900, Audencia Business Schoolis là một trong những trường quản trị tốt nhất ở Châu Âu.

Sự công nhận của EQUIS, AACSB và AMBA được bổ sung vào đánh giá tích cực của AERES (cơ quan của Pháp đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học) nhấn mạnh cam kết giảng dạy xuất sắc.

Các chương trình của nó thường xuyên được xếp hạng trong số những điều tốt nhất thế giới bởi The Financial Times và The Economist. Viễn cảnh giảng dạy của trường dựa trên ba nguyên tắc chủ chốt mang lại ý nghĩa cho hành động của chúng ta: trách nhiệm toàn cầu, tinh thần kinh doanh và nhận thức văn hoá trong đó phương pháp tiếp cận năng lực kép và tinh thần cởi mở quốc tế là những ví dụ điển hình nhất.

Năm 2004, Audencia Nantes trở thành trường quản lý Pháp đầu tiên tuân thủ Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc. Sau đó trường học đã tham gia vào định nghĩa về PRME của LHQ (Principles of Responsible Management Education). Audencia Nantes cũng đã ký một hợp tác chiến lược với WWF-Pháp. Nhờ phần lớn hoạt động của vườn ươm mà mỗi năm các dự án kinh doanh mới được khởi công, trường hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo công ty. Với logic của năng lực kép, trường học tiếp tục tăng cường các hành động bắt đầu với một hiệp định ban đầu ký kết với Ecole Centrale de Nantes cho giáo dục kỹ sư, quản lý. Hôm nay, Audencia Nantes cung cấp các bài học nghiên cứu đa dạng kết hợp quản lý và các ngành khác (kiến trúc, mỹ thuật, luật pháp và khoa học chính trị).

key figures/iframe>

Lối sống của trường

Một trong những trường đại học đẹp nhất ở Pháp

Khuôn viên được tạo ra với chất lượng của môi trường học tập trong tâm trí.

Một 1140 m2, thư viện đa phương tiện, mở 76 giờ mỗi tuần, 15.000 sách và cơ sở dữ liệu, 500 tạp chí tiếng Pháp và tiếng Anh và truy cập Wi-Fi.

Một phòng giao dịch tài chính với quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ thường dành cho các chuyên gia tài chính.

Các câu lạc bộ và hiệp hội: Cuộc sống sinh viên tại Audencia đặc biệt phong phú. Trong thời gian rảnh rỗi, học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, tập trung vào kinh doanh, tài chính, thể thao, âm nhạc, văn hoá, viện trợ nhân đạo hoặc các vấn đề quốc tế. Có khoảng 30 câu lạc bộ sinh viên trong khuôn viên.

Phòng khách trong khuôn viên cho khách tham quan.

Chỗ ở: Một cơ sở dữ liệu đặc biệt về Intranet của sinh viên cung cấp thông tin về các phòng sẵn có trong khu ký túc xá của sinh viên, căn hộ / căn hộ, hoặc nhà ở riêng với gia đình. Mỗi sinh viên quốc tế đến Audencia đều có thể dựa vào một đội liên lạc quốc tế dành riêng đảm bảo mỗi học sinh sẽ tìm chỗ ở.

Campus Net, một nền tảng ảo cho phép sinh viên truy cập lịch trình, e-mail, hồ sơ công việc và chi tiết khóa học của họ.

Saint-Nazaire cơ sở trường, dành cho giảng dạy và nghiên cứu trong quản lý chuỗi cung ứng và mua bán.

aboutAudencia Nantes đã được công nhận trong các bảng xếp hạng quốc tế khác nhau:/>

Thời báo Tài chính tháng 9 năm 2015

Audencia được xếp thứ 28 trên thế giới về chương trình thạc sỹ về Quản lý Kỹ thuật và thứ 6 trên thế giới trong hạng mục nghề nghiệp.

Chương trình này minh hoạ cho logic đằng sau ALLIANCE của Audencia Nantes , Ecole Centrale de Nantes và Ecole Nationale Supérieure d'Architecture de Nantes.

Tháng 11 năm 2014 - Các trường kinh doanh tốt nhất ở Châu Âu

Audencia được xếp hạng trong số 80 trường kinh doanh tốt nhất ở Châu Âu.

Kinh tế

2014 - 100 MBA hàng đầu trên thế giới

Audencia MBA được xếp hạng 88 trên thế giới

Địa điểm

Nam Kinh

Audencia Nantes École de Management

Address
Audencia Nantes - School of Management
8 route de la Jonelière - B.P. 44312

31222 Nam Kinh, Pays de la Loire, Pháp
Điện thoại
+33 2 40 37 34 34

Thâm Quyến

Address
Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc

Chứng nhận