Audencia Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Được thành lập vào năm 1900, Audencia Nantes là một trong những trường quản lý tốt nhất ở châu Âu.

Các thí quốc tế EQUIS, AACSB và AMBA thêm vào đánh giá tích cực bởi AERES (cơ quan Pháp nghiên cứu tỷ lệ và giáo dục đại học) nhấn mạnh cam kết giảng dạy xuất sắc.

Các chương trình thường xuyên được xếp hạng trong số các nhân tốt nhất của The Financial Times và The Economist thế giới. Tầm nhìn của trường giảng dạy dựa trên ba nguyên tắc quan trọng mà cung cấp cho ý nghĩa với các hành động của chúng tôi: trách nhiệm toàn cầu, các doanh nghiệp và một ý thức văn hóa trong đó cách tiếp cận năng lực kép và một tinh thần quốc tế của sự cởi mở là những ví dụ điển hình nhất.

Năm 2004, Audencia Nantes trở thành trường quản lý đầu tiên của Pháp để tuân thủ Hiệp ước toàn cầu của Liên Hợp Quốc. Các trường sau đó tham gia vào định nghĩa của nó PRME (Nguyên tắc trách nhiệm quản lý giáo dục) của LHQ. Audencia Nantes cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với WWF-France. Phần lớn nhờ vào các hoạt động của lồng ấp của mình mà mỗi năm nhà vừa được tung ra các dự án kinh doanh trường đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo của công ty. Với logic của nó năng lực kép, trường tiếp tục tăng cường các hành động bắt đầu với một thỏa thuận ban đầu đã ký kết với các Ecole Centrale de Nantes cho giáo dục kỹ sư-nhà quản lý. Hôm nay, Audencia Nantes nghiên cứu học tập đa dạng theo dõi việc quản lý đồng minh và các ngành khác (kiến trúc, mỹ thuật, pháp luật và khoa học chính trị).

Lối sống Campus

Một trong những trường đẹp nhất ở Pháp

Các trường đã được tạo ra với chất lượng của môi trường học tập trong tâm trí.

A 1140 m2, thư viện đa phương tiện, mở 76 giờ hàng tuần, 15.000 cuốn sách và cơ sở dữ liệu, 500 tạp chí tiếng Pháp và tiếng Anh, và truy cập Wi-Fi.

Một phòng giao dịch tài chính với quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ thường dành cho các chuyên gia tài chính.

Câu lạc bộ và hiệp hội: Cuộc sống sinh viên tại Audencia là đặc biệt phong phú. Trong thời gian miễn phí của họ, sinh viên có thể tham gia vào một loạt các hoạt động tập trung vào kinh doanh, tài chính, thể thao, âm nhạc, văn hóa, viện trợ nhân đạo hoặc các vấn đề quốc tế. Có khoảng 30 câu lạc bộ sinh viên trong khuôn viên trường.

Phòng khách trên khuôn viên cho khách.

TIỆN NGHI: Một cơ sở dữ liệu đặc biệt về học sinh Intranet cung cấp thông tin về phòng sẵn ở nội trú của học sinh, studio / căn hộ, hoặc chỗ ở riêng với gia đình. Mỗi sinh viên quốc tế đến Audencia có thể dựa vào một nhóm liên lạc quốc tế chuyên dụng đảm bảo mỗi học sinh sẽ tìm chỗ ở.

Campus Net, một nền tảng ảo cho phép sinh viên truy cập tất nhiên thời gian biểu, e-mail của họ, tập tin làm việc, và các khóa học chi tiết.

Saint-Nazaire sở trường, Dành riêng cho việc giảng dạy và nghiên cứu về thu mua và cung cấp quản lý dây chuyền.

Audencia Nantes đã được ghi nhận trong bảng xếp hạng quốc tế khác nhau:

The Financial Times tháng 9 2015 Audencia được xếp hạng 28 trên thế giới về Thạc sĩ của mình trong chương trình Quản lý-Kỹ thuật và thứ 6 thế giới trong sự nghiệp xếp loại.

Chương trình này cho thấy sự logic đằng sau ALLIANCE của Audencia Nantes, Ecole Centrale de Nantes và Ecole Nationale Supérieure d'Architecture de Nantes.

Tháng 11 năm 2014 - các trường kinh doanh tốt nhất ở châu Âu Audencia được xếp hạng trong 80 trường kinh doanh tốt nhất ở châu Âu.

The Economist 2014 - Top 100 MBA trong thế giới Audencia MBA được xếp hạng thứ 88 trên thế giới

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Summer courses » Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn EMBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Chuỗi Cung ứng Và Quản Lý Thu Mua

Tại trường Toàn thời gian 18 - 24 tháng September 2018 Pháp Nantes Ý Milan + 2 nhiều hơn

bằng kép từ Audencia Nantes và MIP tại Milano [+]

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC ĐÓ LÀ CHIẾN LƯỢC ĐẾN BẤT CỨ CÔNG TY TODAY

Các thạc sĩ trong chuỗi cung ứng và quản lý mua hàng (MSCPM) với Audencia Business School chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp thú vị trong một tên miền đó là chiến lược cho công ty nào hiện nay.

Phát triển kỹ năng của bạn bằng cách nghiên cứu các lĩnh vực từ những quan điểm kinh doanh và kỹ thuật với một giảng viên toàn cầu và đội ngũ chuyên gia. Xây dựng danh tiếng của bạn với một tổ chức hàng đầu xếp hạng; được công nhận EQUIS, AACSB và AMBA. Chúng tôi được biết đến với nghiên cứu toàn cầu trách nhiệm và giảng dạy - và kết quả sự nghiệp tuyệt vời. Tìm hiểu tại một môi trường quốc tế và phong phú. 69% sinh viên quốc tế với kinh nghiệm khác nhau. Học tập tại trung tâm đẹp Nantes, Pháp, được công nhận bởi vô số các ấn phẩm và tổ chức cho sự đổi mới và chất lượng cuộc sống. THÔNG TIN MẤU CHỐT ... [-]

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Kỹ Thuật (Grande Ecole)

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng September 2018 Pháp Nantes

CREATIVE ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUỐC TẾ CHO KỸ SƯ [+]

CREATIVE ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUỐC TẾ CHO KỸ SƯ

Xây dựng năng lực kép trong quản lý để tăng hiệu quả và việc làm của bạn là một kỹ sư. Như trường Pháp đầu tiên của doanh nghiệp để mở cửa của chúng tôi để sinh viên kỹ thuật, Audencia Business School được thành lập trong lĩnh vực này. đào tạo của bạn sẽ có chất lượng cao nhất. Trong Thạc sĩ trong chương trình Quản lý-Kỹ thuật, bạn sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình của bạn là nơi mà kỹ thuật đáp ứng quản lý quốc tế, trong đó tăng tốc sự sáng tạo của bạn. Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện cho những vai diễn đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật và chiến lược kinh doanh trong một môi trường toàn cầu.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Và Kinh Doanh Trong Nền Kinh Tế Sáng Tạo

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Pháp Nantes

Tham gia cộng đồng học thuật đa dạng của chúng tôi cho một năm nhiều thử thách và sự hợp tác này sẽ giúp bạn thay đổi và định hình đường lập nghiệp của mình. sinh viên của chúng tôi được định hướng thiết kế, kiến ​​trúc sư, nghệ sĩ thị giác và tốt, nghệ sĩ biểu diễn, nhà văn và những người làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo và văn hóa. [+]

GIÁO DỤC KINH DOANH INNOVATIVE CHO INDUSTRIES CREATIVE

Tham gia cộng đồng học thuật đa dạng của chúng tôi cho một năm nhiều thử thách và sự hợp tác này sẽ giúp bạn thay đổi và định hình đường lập nghiệp của mình. sinh viên của chúng tôi được định hướng thiết kế, kiến ​​trúc sư, nghệ sĩ thị giác và tốt, nghệ sĩ biểu diễn, nhà văn và những người làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo và văn hóa. giảng viên của chúng tôi là một sự pha trộn sinh động của các chuyên gia quản lý và quảng cáo. Tất cả chúng ta có đam mê làm công việc mà có một tác động thực sự đối với xã hội.... [-]


Bậc Thầy Của Khoa Học Và Mba Trong Quản Lý Thực Phẩm Và Kinh Doanh Nông Sản

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Pháp Nantes Brasil Sao Paulo + 2 nhiều hơn

1 NĂM DOUBLE ĐỘ TRONG MỘT TRỒNG & NĂNG ĐỘNG từng ngành Thực phẩm & Agribusiness Management [+]

1 NĂM DOUBLE ĐỘ TRONG MỘT CÔNG NGHIỆP TRỒNG & NĂNG ĐỘNG

Với sự tác động ngày càng tăng của toàn cầu hóa và công nghệ tiến, thực phẩm, agrienergy và các ngành nông nghiệp đang trong tình trạng mở rộng và phát triển. Như hai trong số các nước hàng đầu thế giới trong kinh doanh nông sản, Pháp và Brazil đang sẵn sàng để đóng một vai trò cơ bản trong tương lai của ngành công nghiệp thực phẩm.

Trong Thạc sĩ Khoa học và MBA trong chương trình Thực phẩm và kinh doanh nông nghiệp Quản lý (FAM), bạn sẽ học cách để nổi trội trong tất cả các khía cạnh của thực phẩm và quản lý kinh doanh nông sản - và kiếm được độ từ hai trong số những trường kinh doanh hàng đầu tại Pháp và Brazil:... [-]


Thạc Sĩ Trong Quản Lý (Grande Ecole Chương Trình)

Tại trường Toàn thời gian 2 - 3 năm September 2018 Pháp Nantes

Các Thạc sĩ Quản lý tại Audencia Business School là một trong những chương trình Grande École ưu tú của Pháp, được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng. Là một sinh viên, bạn được hưởng lợi từ danh tiếng, mạng của chúng tôi và đào tạo tư tưởng tiến. [+]

LEAD VỚI MỤC ĐÍCH

Các Thạc sĩ Quản lý tại Audencia Business School là một trong những chương trình Grande École ưu tú của Pháp, được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng. Là một sinh viên, bạn được hưởng lợi từ danh tiếng, mạng của chúng tôi và đào tạo tư tưởng tiến. Bạn sẽ phát triển nhiều lĩnh vực chuyên môn và được mạnh mẽ trong các nguyên tắc cơ bản của quản lý quốc tế. Bạn sẽ có kinh nghiệm làm việc đa dạng và nhập vai.

Lựa chọn giữa một loạt các chuyên ngành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp Đạt được 4-18 tháng kinh nghiệm trong công ty - bạn quyết định thời gian Tìm hiểu từ hiệu suất hàng đầu giảng viên có chuyên môn về kế toán, tiếp thị, tài chính, thống kê, hậu cần, quản lý dự án, ngôn ngữ và nhiều hơn nữa Thưởng thức sự nghiệp dịch vụ toàn diện từ một đội ngũ chuyên gia có trình độ trong thế giới doanh nghiệp quốc tế THÔNG TIN MẤU CHỐT ... [-]

Master

International Master in Management

Tại trường hoặc qua mạng Toàn thời gian 12 - 24 tháng September 2018 Pháp Nantes

[+]

Để biết thêm thông tin về nghiên cứu cơ hội ra nước ngoài tại Audencia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CAREER & CỰU SINH VIÊN

Chứng minh kết quả sự nghiệp cho sự thành công quốc tế Với sự toàn cầu hóa ngày càng cao của nền kinh tế thế giới, các tập đoàn cần các nhà lãnh đạo được đào tạo đánh giá cao những người có thể giải quyết vấn đề phức tạp và đầy thử thách - và theo những cách sáng tạo và trách nhiệm xã hội nhấn mạnh đạo đức cùng với khả năng sinh lời.

[-]

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Châu Âu Và Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 12 - 15 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford Pháp Nantes Tây Ban Nha Bilbao + 4 nhiều hơn

Một chương trình ba ngôn ngữ giảng dạy liên tục trong ba nước châu Âu, giải thưởng bằng đại học châu Âu chủ chính thức trong kinh doanh. [+]

3 NƯỚC, 3 NGÔN NGỮ, 3 TỔ CHỨC, 1 BẰNG PHẦN

Chuẩn bị để phát triển mạnh trong môi trường kinh doanh toàn cầu thay đổi liên tục hiện nay. Tham gia vào chương trình một năm Quản lý Kinh doanh quốc tế châu Âu và Master (EIBM) ưu tú cho đào tạo ba ngôn ngữ hoàn toàn trong quản lý và kinh doanh quốc tế.

doanh bằng từ những trường hàng đầu châu Âu

Bradford University School of Management, Vương Quốc Anh Deusto Trường Kinh doanh, Đại học Deusto, Tây Ban Nha Audencia Business School, Pháp

mạng lưới và dịch vụ tăng gấp ba lần trên khắp châu Âu

kết nối doanh nghiệp của ba tổ chức tôn trọng cơ hội thực tập tại Pháp, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, và nhiều hơn nữa sự nghiệp dịch vụ hỗ trợ từ Audencia, Bradford và Deusto Truy cập vào ba bảng công việc quốc tế lớn Cựu sinh viên kết nối và các thành viên mạng tùy chọn từ tất cả ba THÔNG TIN MẤU CHỐT ... [-]

Video

Audencia Nantes

Alan Vilchis

Beauty Manake

Rhita Nabirye

Robert Budianto

Liên hệ

Audencia Nantes École de Management

Địa chỉ, đường dây 1 Audencia Nantes - School of Management 8 route de la Jonelière - B.P. 44312
31222 Nantes, Pays de la Loire, Pháp
Điện thoại +33 2 40 37 34 34