Academie Charpentier

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn Học viện Charpentier?

Bởi vì Học viện Charpentier đã tồn tại hơn 70 năm, Private Grande Ecole của Nghệ thuật ứng dụng đào tạo các nhà thiết kế nội thất và giám đốc nghệ thuật. Trung thành với các giá trị về nguồn gốc, sự sáng tạo, tính nhân văn, tính đồng thời và tận hưởng một dấu ấn nghệ thuật rất mạnh mẽ, nó đã giữ được kích thước của con người.

Người thừa kế từ năm 1958 của Académie de la Grande Chaumière, sau đó là một trung tâm tự do sáng tạo và thử nghiệm nhựa, cô tiếp tục công việc khám phá của mình trong thế giới nghệ thuật ứng dụng, được khuyến khích bởi một hướng đi mới hiện đang hoạt động để tăng cường các nguyên tắc cơ bản của trường học trong khi là một phần của hiện đại.

Chọn Học viện Charpentier là:

được học tại một trong những trường tư thục về nghệ thuật ứng dụng tốt nhất nhờ sự công nhận của Ủy ban chứng nhận chuyên nghiệp quốc gia về bằng cấp của kiến trúc sư nội thất và giám đốc nghệ thuật ở cấp I,
làm việc trong các hội thảo quy mô con người và được các giáo viên là những người chuyên nghiệp trong ngành học của họ đồng hành.
để mở ra thế giới công việc thông qua các hội thảo, cuộc thi, quan hệ đối tác, hội nghị và thực tập bắt buộc, hoàn thiện bản vẽ và đào sâu kỹ thuật bằng cách tham gia các hội thảo của La Grande Chaumière (người mẫu sống),
hưởng lợi từ triết lý của trường dựa trên sự mặc khải về bản sắc nghệ thuật và đồ họa của chính mình,
đi học kỳ ở nước ngoài thông qua chương trình Erasmus (Ý, Tây Ban Nha, Bulgaria, Đức, v.v.)
và tận hưởng một mạng lưới hơn 12.000 cựu sinh viên.

116300_pexels-photo-285814.jpegTranmautritam / Pexels

Dự án thành lập và sư phạm, để đồng hành cùng các chuyên gia tương lai

Mối quan hệ giữa việc tiếp thu các kỹ năng, sáng tạo và thực tế của các ngành nghề

Sự chú ý dành cho mỗi học sinh

Thách thức của hội nhập chuyên nghiệp trong bối cảnh mà các mô hình, kỹ thuật và ngành nghề không ngừng phát triển, là phát triển ở mỗi sinh viên một tầm nhìn về thế giới, một khoa thích ứng, một bộ máy quan trọng, phẩm chất phân tích. Do đó, mỗi học sinh được giáo viên của mình công nhận và đi kèm riêng lẻ mà không làm giảm tầm quan trọng của động lực học nhóm.

Liên lạc liên tục với các ngành nghề

Liên lạc liên tục với các ngành nghề là nền tảng của giáo dục. Đội ngũ sư phạm của trường bao gồm các chuyên gia, tham gia vào các tin tức về các ngành học mà họ đào tạo các sinh viên. Họ cũng đại diện cho mối liên hệ tương lai của họ với thế giới công việc và định hướng cụ thể cho sinh viên trong cuộc sống làm việc của họ. Để chuẩn bị cho họ, Học viện Charpentier đảm bảo rằng sinh viên của họ theo dõi thực tập trong các công ty hoặc cơ quan, tham gia các kỳ thi cạnh tranh. Kiến trúc nội thất, Thiết kế hoặc Truyền thông trực quan và triển lãm. Các quan hệ đối tác đưa ra củng cố yêu cầu này và làm cho nó có thể đặt các dự án trong một bối cảnh thực tế.

Sự chuyển đổi

Giàu có hai khoa, Kiến trúc / Thiết kế Nội thất và Truyền thông Trực quan / Thiết kế Đồ họa, Học viện Charpentier thúc đẩy tập hợp các kỹ năng và giao thoa quan điểm trong các dự án hoặc các khóa học chia sẻ. Sự chuyển đổi này là bắt buộc ngày nay. Thật vậy, một kiến trúc sư cần học cách truyền đạt dự án của mình và một nhà thiết kế đồ họa có nhu cầu học cách làm việc trong không gian.

116299_pexels-photo-276267.jpegMã vạch / Pexels

Mở cửa bên ngoài

Một bài tập hai mục đích

Các đối tượng nghiên cứu, nghiên cứu được thực hiện bởi các sinh viên được đề xuất hoặc đề xuất dựa trên dữ liệu thực tế. Chúng là các bài tập hai mục đích, cả "diễn tập" hoặc mô phỏng tình huống cụ thể và tài liệu giáo khoa.

Các hội nghị được đưa ra bởi các nhân cách nổi bật trong lĩnh vực của họ là cơ hội để nắm bắt các tầm nhìn khác nhau về thế giới hiện tại, để nghe quan điểm về một công việc, suy nghĩ theo nhóm và sau đó viết riêng lẻ.

Sự kiện và cuộc thi

Một phương pháp sư phạm hướng về tương lai

Học sinh của chúng tôi tham gia triển lãm và thi đấu trên cơ sở đặc biệt hoặc thường xuyên, cho phép họ được đánh giá trong bối cảnh cạnh tranh chuyên nghiệp:

VIA (Thúc đẩy đổi mới trong nội thất), Lễ hội Poster quốc tế Chaumont, Minimaousse, Ugitech, Camif, Procos Trophy, Lễ hội Premier Regard, Cuộc thi Medion / Microsoft, Decitre, Steel

Địa điểm

Île-de-Pháp

Address
Rue Jules Chaplain,2
75006 Île-de-Pháp, Pháp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn