The American University of Paris

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Mỹ ở Paris (AUP)

Trong một thế giới mà các kết nối cá nhân, văn hóa, kinh tế và thúc đẩy sự thay đổi và thay đổi không ngừng là các chỉ tiêu, tất cả mọi người, ít nhất là thỉnh thoảng-là một người nước ngoài.

Thế giới ngày nay đòi hỏi khả năng của chúng tôi để nhìn thế giới như một người khác nhìn thấy nó, ngay cả khi chúng ta có thể không đồng ý với những ý tưởng và quan điểm của người đó. Chúng ta phải biết đủ của thế giới và bản thân mình để hoạt động hiệu quả trong một loạt các cài đặt chuyên nghiệp và xã hội. Chúng ta phải cảm thấy thoải mái sống ở rìa của vùng thoải mái của chúng ta.

Và nó chỉ là thông qua đó sự thoải mái mà cảm giác ở nhà trong thế giới mà chúng ta có thể theo đuổi những tham vọng riêng của chúng tôi, nhà vô địch nguyên nhân của chúng ta, hơn nữa những lý tưởng của chúng ta.


Một nền giáo dục kiểu Mỹ tại một trong những thành phố quốc tế nhất thế giới

AUP là chính nó một thí nghiệm thành công trong việc giáo dục liên ngành quốc tế. AUP tập hợp tất cả các yếu tố tốt nhất của, lớp thảo luận dựa trên mô hình trường đại học-nhỏ của Mỹ; một mối quan hệ hợp tác giữa sinh viên và giảng viên; một sự nhấn mạnh đặc biệt về tư duy phê phán và giao tiếp với những cơ hội rõ ràng văn hóa, xã hội, và chuyên nghiệp của một trong những thành phố quốc tế nhất thế giới.

Chúng ta là một nền văn hóa học thuật của sự gắn kết, công dân toàn cầu, và cộng đồng. Sứ mệnh và giá trị của chúng tôi phản ánh điều này khi chúng tôi tìm cách thúc đẩy các sinh viên và giảng viên cũng như một ý nghĩa quan trọng của cam kết đến một thế giới phụ thuộc lẫn nhau.


Uy tín quốc tế xuất sắc

Thông tin của AUP là không thể nghi ngờ. Chúng tôi được công nhận bởi Hiệp hội Trung Hoa của Trường Cao Đẳng và trường học. Giảng viên của chúng tôi mưa đá từ một số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Và chúng tôi tham gia vào quan hệ đối tác học tập đặc biệt với các tổ chức uy tín như Đại học Oxford, Đại học Université de Paris Sorbonne, và trường học mới thành phố New York.

Từ khi thành lập của chúng tôi vào năm 1962, chúng tôi đã cung cấp một đa ngôn ngữ, môi trường học tập đa văn hóa. Nổi tiếng là một trung tâm toàn cầu cho sáng tạo, nghiên cứu liên ngành, chúng ta giáo dục công dân toàn cầu đã có địa điểm của họ là diễn viên có trách nhiệm trong cộng đồng, xã hội dân sự, và các quốc gia trên thế giới.


Cựu sinh viên quay một nền giáo dục thay đổi cuộc sống vào sự nghiệp thay đổi thế giới

AUP đã có hơn 15.000 sinh viên tốt nghiệp tại 141 quốc gia, đưa nước ta là một trong những cựu sinh viên các mạng toàn cầu thực sự nhất trên thế giới. Hơn 90 phần trăm học sinh của chúng tôi đang làm việc hoặc trong trường đại học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp. Và nhiều người đã đi vào vị trí lãnh đạo tại các tổ chức khác nhau như Ngân hàng Thương mại của Kuwait, BASF ở Đức, Viện Jane Goodall ở Tanzania, Google ở ​​Pháp, Đảng Trung tâm của Thụy Điển, và Hoa Kỳ Bộ Năng lượng.


Tìm hiểu thêm và tham gia với chúng tôi

Để tìm hiểu thêm sự thật về AUP, lịch sử của chúng tôi, và các chương trình học tập của chúng tôi, chúng tôi mời bạn khám phá trang web của chúng tôi và tìm hiểu các khả năng thú vị đang chờ đợi bạn khi bạn tham gia cộng đồng quốc tế năng động của chúng tôi ở Paris.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BA » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Ngoại Giao Và Luật Pháp Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Pháp Paris

Thạc AUP trong ngoại giao và luật pháp quốc tế nhằm đạt được kết quả cụ thể, sử dụng các công cụ tương ứng của từng ngành để bạn chuẩn bị để phát triển các giải pháp thực tế. chương trình liên ngành này sẽ cho phép bạn để suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề pháp lý và ngoại giao quốc tế phức tạp trong bối cảnh thực. Bằng cách áp dụng lý thuyết vào thực hành, bạn sẽ giải quyết một số vấn đề chính phải đối mặt với các tổ chức công cộng và phi chính phủ trên thế giới, chẳng hạn như 'Tại sao các quốc gia tham gia vào các tổ chức quốc tế nhằm thúc đẩy hợp tác toàn cầu?' hoặc 'Làm thế nào để các quốc gia và các tổ chức tương tác khi hợp tác phá vỡ và xung đột xảy ra sau đó?' [+]

Chuẩn bị Bạn cho Lãnh đạo Công Ngoại giao và luật pháp quốc tế là những thành phần quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề dư luận quan tâm tinh. Do dân số chạy trốn chế độ đàn áp và các vấn đề chính trị có những tác động bên ngoài biên giới bất kỳ một nhà nước, nhu cầu về các giải pháp thực tế và những nhà lãnh đạo có thể thực hiện chúng là tối quan trọng.

Thạc AUP trong ngoại giao và luật pháp quốc tế nhằm đạt được kết quả cụ thể, sử dụng các công cụ tương ứng của từng ngành để bạn chuẩn bị để phát triển các giải pháp thực tế. chương trình liên ngành này sẽ cho phép bạn để suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề pháp lý và ngoại giao quốc tế phức tạp trong bối cảnh thực. Bằng cách áp dụng lý thuyết vào thực hành, bạn sẽ giải quyết một số vấn đề chính phải đối mặt với các tổ chức công cộng và phi chính phủ trên thế giới, chẳng hạn như 'Tại sao các quốc gia tham gia vào các tổ chức quốc tế nhằm thúc đẩy hợp tác toàn cầu?' hoặc 'Làm thế nào để các quốc gia và các tổ chức tương tác khi hợp tác phá vỡ và xung đột xảy ra sau đó?'... [-]


Ma Trong Các Vấn đề Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Pháp Paris + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong quan hệ quốc tế (MIN) tận dụng đầy đủ các kích thước đa văn hóa của Paris và vai trò trung tâm trong kinh tế quốc tế, chính trị, và các vấn đề xã hội. Cân bằng các chương trình của các chủ trí tuệ và lý thuyết với thực hành, học tập dựa trên dự án chuẩn bị cho bạn một cuộc sống chuyên nghiệp thành công. [+]

MA trong quan hệ quốc tế Các Thạc sĩ nghệ thuật trong quan hệ quốc tế (MIN) tận dụng đầy đủ các kích thước đa văn hóa của Paris và vai trò trung tâm trong kinh tế quốc tế, chính trị, và các vấn đề xã hội. Cân bằng các chương trình của các chủ trí tuệ và lý thuyết với thực hành, học tập dựa trên dự án chuẩn bị cho bạn một cuộc sống chuyên nghiệp thành công. MA trong quan hệ quốc tế cung cấp:

Các cơ hội để kiếm được bằng đại học thạc sĩ Mỹ ở Pháp Một kết hợp của kiến ​​thức thực tế và lý thuyết quan hệ quốc tế, giải quyết xung đột, và phát triển xã hội dân sự Một mạng lưới toàn cầu để khởi động một sự nghiệp trong lĩnh vực NGO hoặc với tổ chức quốc tế, chính phủ quốc gia, hay một công ty đa quốc gia ... [-]

Ma Trong Truyền Thông Toàn Cầu

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Pháp Paris

The Master of Arts trong Global Communications (MAGC) là một mức độ ba học kỳ, 48-tín dụng có thể được hoàn thành trong một năm dương lịch. Chương trình tiên tiến này cung cấp một sự cân bằng giữa việc chuẩn bị trí tuệ vững chắc trong truyền thông và đào tạo thực hành chuyên nghiệp với các chuyên gia quốc tế. [+]

Vì mọi cấp độ xã hội được số hóa theo những cách ngày càng phức tạp và sáng tạo, sinh viên tốt nghiệp về truyền thông cần phải tiếp tục phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức phức tạp và đa dạng. Thế kỷ 21 là kỹ thuật số.

Các nền văn hoá kỹ thuật số và ngành công nghiệp tùy chọn theo dõi trong Thạc sĩ Nghệ thuật trong Truyền thông toàn cầu (MAGC) thay thế cho Đường mòn Văn hoá và Hình ảnh và cung cấp một sự tập trung đổi mới và liên ngành về tầm quan trọng trọng yếu của công nghệ số trong thế giới ngày nay.

LIÊN QUAN ĐẾN MẠNG: Lý thuyết và Thực tiễn ... [-]

MSc

Msc Trong Quản Lý Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Pháp Paris

Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý quốc tế là một chương trình học có cấu trúc nhưng linh hoạt cung cấp cho bạn những kỹ năng tiên tiến để điều hướng các bối cảnh quốc gia, văn hóa và kinh tế-xã hội phức tạp, trong đó tất cả các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay của hoạt động. [+]

bước sự nghiệp tiếp theo của bạn trong quản lý phải trang bị cho bạn một môi trường chuyên nghiệp quốc tế, một trong đó sẽ cung cấp cơ hội duy nhất nếu bạn đang chuẩn bị tốt. Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý quốc tế là một chương trình học có cấu trúc nhưng linh hoạt cung cấp cho bạn những kỹ năng tiên tiến để điều hướng các bối cảnh quốc gia, văn hóa và kinh tế-xã hội phức tạp, trong đó tất cả các doanh nghiệp ngày nay và các tổ chức khác hoạt động.

Phát triển kỹ năng quản lý trong môi trường, quốc tế học tập thân mật của chúng tôi ... [-]

Video

The American University of Paris Campus Tour

AUP

Ecole de Guerre Practicum in the MA in International Affairs program

Branding Place Practicum in Iceland

Liên hệ

The American University of Paris

Địa chỉ, đường dây 1 5 boulevard de La Tour-Maubourg
75007 Paris, Ile-de-France, Pháp
Trang web http://www.aup.edu/
Điện thoại +33 1 40 62 07 20