The American University of Paris

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Mỹ ở Paris (AUP)

Trong một thế giới mà các kết nối cá nhân, văn hóa, kinh tế và thúc đẩy sự thay đổi và thay đổi không ngừng là các chỉ tiêu, tất cả mọi người, ít nhất là thỉnh thoảng-là một người nước ngoài.

Thế giới ngày nay đòi hỏi khả năng của chúng tôi để nhìn thế giới như một người khác nhìn thấy nó, ngay cả khi chúng ta có thể không đồng ý với những ý tưởng và quan điểm của người đó. Chúng ta phải biết đủ của thế giới và bản thân mình để hoạt động hiệu quả trong một loạt các cài đặt chuyên nghiệp và xã hội. Chúng ta phải cảm thấy thoải mái sống ở rìa của vùng thoải mái của chúng ta.

Và nó chỉ là thông qua đó sự thoải mái mà cảm giác ở nhà trong thế giới mà chúng ta có thể theo đuổi những tham vọng riêng của chúng tôi, nhà vô địch nguyên nhân của chúng ta, hơn nữa những lý tưởng của chúng ta.


Một nền giáo dục kiểu Mỹ tại một trong những thành phố quốc tế nhất thế giới

AUP là chính nó một thí nghiệm thành công trong việc giáo dục liên ngành quốc tế. AUP tập hợp tất cả các yếu tố tốt nhất của, lớp thảo luận dựa trên mô hình trường đại học-nhỏ của Mỹ; một mối quan hệ hợp tác giữa sinh viên và giảng viên; một sự nhấn mạnh đặc biệt về tư duy phê phán và giao tiếp với những cơ hội rõ ràng văn hóa, xã hội, và chuyên nghiệp của một trong những thành phố quốc tế nhất thế giới.

Chúng ta là một nền văn hóa học thuật của sự gắn kết, công dân toàn cầu, và cộng đồng. Sứ mệnh và giá trị của chúng tôi phản ánh điều này khi chúng tôi tìm cách thúc đẩy các sinh viên và giảng viên cũng như một ý nghĩa quan trọng của cam kết đến một thế giới phụ thuộc lẫn nhau.


Uy tín quốc tế xuất sắc

Thông tin của AUP là không thể nghi ngờ. Chúng tôi được công nhận bởi Hiệp hội Trung Hoa của Trường Cao Đẳng và trường học. Giảng viên của chúng tôi mưa đá từ một số các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Và chúng tôi tham gia vào quan hệ đối tác học tập đặc biệt với các tổ chức uy tín như Đại học Oxford, Đại học Université de Paris Sorbonne, và trường học mới thành phố New York.

Từ khi thành lập của chúng tôi vào năm 1962, chúng tôi đã cung cấp một đa ngôn ngữ, môi trường học tập đa văn hóa. Nổi tiếng là một trung tâm toàn cầu cho sáng tạo, nghiên cứu liên ngành, chúng ta giáo dục công dân toàn cầu đã có địa điểm của họ là diễn viên có trách nhiệm trong cộng đồng, xã hội dân sự, và các quốc gia trên thế giới.


Cựu sinh viên quay một nền giáo dục thay đổi cuộc sống vào sự nghiệp thay đổi thế giới

AUP đã có hơn 15.000 sinh viên tốt nghiệp tại 141 quốc gia, đưa nước ta là một trong những cựu sinh viên các mạng toàn cầu thực sự nhất trên thế giới. Hơn 90 phần trăm học sinh của chúng tôi đang làm việc hoặc trong trường đại học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp. Và nhiều người đã đi vào vị trí lãnh đạo tại các tổ chức khác nhau như Ngân hàng Thương mại của Kuwait, BASF ở Đức, Viện Jane Goodall ở Tanzania, Google ở ​​Pháp, Đảng Trung tâm của Thụy Điển, và Hoa Kỳ Bộ Năng lượng.


Tìm hiểu thêm và tham gia với chúng tôi

Để tìm hiểu thêm sự thật về AUP, lịch sử của chúng tôi, và các chương trình học tập của chúng tôi, chúng tôi mời bạn khám phá trang web của chúng tôi và tìm hiểu các khả năng thú vị đang chờ đợi bạn khi bạn tham gia cộng đồng quốc tế năng động của chúng tôi ở Paris.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BA » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc Thầy Của Văn Học Trong Ngoại Giao Và Luật Pháp Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Pháp Paris

Bằng Thạc Sĩ Ngoại Giao và Luật Pháp của AUP bạn sẽ cho phép bạn có được cả kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng thực hành cần thiết cho sự nghiệp trong luật pháp quốc tế, ngoại giao và vận động quốc tế. Chương trình cho phép bạn suy nghĩ nghiêm túc về các vấn đề pháp lý ngoại giao và quốc tế phức tạp trong các ngữ cảnh thực tế. [+]

CHUẨN BỊ LÀM QUEN

Bằng Thạc sỹ về Ngoại giao và Luật Quốc tế có mức độ cạnh tranh cao này cung cấp cho bạn một bằng liên ngành với chương trình chứng chỉ hè của Đại học Oxford về Luật Nhân quyền Quốc tế. Thông qua chương trình, bạn sẽ có được cả kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng thực hành cần thiết cho sự nghiệp trong luật pháp, ngoại giao và vận động quốc tế.

Chương trình cho phép bạn suy nghĩ nghiêm túc về các vấn đề pháp lý ngoại giao và quốc tế phức tạp trong các ngữ cảnh thực tế. Bằng cách áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, bạn sẽ giải quyết một số câu hỏi chính mà các tổ chức phi chính phủ và phi chính phủ trên thế giới đang phải đối mặt như "Tại sao các quốc gia tham gia vào các tổ chức quốc tế thúc đẩy hợp tác toàn cầu?" Hoặc " hợp tác bị phá vỡ và xung đột xảy ra? "... [-]


MA Trong Truyền Thông Toàn Cầu

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Pháp Paris

Chương trình Thạc sỹ Truyền thông Toàn cầu (MAGC) là một chương trình học liên ngành, lai tạo các chuyên gia truyền thông và các học giả. Được giảng dạy bởi một giảng viên quốc tế gồm các nhà lãnh đạo trí thức và chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ, chương trình được thiết kế để giúp bạn tìm ra con Pathway tới thành công trong tương lai trong sự nghiệp của bạn. [+]

Thạc sĩ về Truyền thông Toàn cầu là một chương trình học liên ngành, lai tạo các chuyên gia truyền thông và các học giả. Được giảng dạy bởi một giảng viên quốc tế gồm các nhà lãnh đạo trí thức và chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ, chương trình được thiết kế để giúp bạn tìm ra con Pathway tới thành công trong tương lai trong sự nghiệp của bạn.

LIÊN QUAN ĐẾN MẠNG: Lý thuyết và Thực tiễn

Chương trình giảng dạy của chúng tôi luôn được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu đang nổi lên. Chúng tôi hoan nghênh sinh viên với một loạt các lợi ích và cung cấp đào tạo chuyên môn và học thuật về các chủ đề bao gồm:... [-]


Thạc Sĩ Trong Các Vấn Đề Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Pháp Paris + 1 nhiều hơn

Bậc Thầy Của Các Vấn Đề Quốc Tế (MIN) tận dụng hết các khía cạnh đa văn hóa của Paris và vai trò trung tâm trong các vấn đề kinh tế, chính trị và xã hội quốc tế. Sự cân bằng của tri thức tri thức và lý thuyết với việc thực hành, học tập theo dự án chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp quốc tế thành công. [+]

Thạc sĩ về Các vấn đề Quốc tế cho phép bạn tận dụng tối đa vai trò trung tâm của Paris trong kinh tế, chính trị và các vấn đề xã hội. Thông qua chương trình này, bạn sẽ có cơ hội để bổ sung các môn học nghiêm ngặt và các mô-đun chuyên nghiệp với thực tập, nghiên cứu thực địa và các phương pháp nghiên cứu luận để sản xuất luận án.

Các giảng viên và nhân viên của chúng tôi làm việc chặt chẽ với sinh viên của chúng tôi để cung cấp tư vấn và hỗ trợ trí tuệ từng người một cho phép họ tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Thạc Sĩ Quản Lý Quốc Tế cung cấp:... [-]


MSc

ThS Trong Quản Lý Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Pháp Paris

Nếu bạn đang tìm kiếm để pivot sự nghiệp của bạn vào một lĩnh vực liên quan đến quản lý, thạc sĩ trong chương trình văn bằng Quản lý Quốc tế được thiết kế để giúp bạn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng quản lý của bạn. Thạc Sĩ Quản Lý Quốc Tế của chúng tôi là một chương trình đào tạo linh hoạt nhưng có cấu trúc cung cấp cho bạn những kỹ năng tiên tiến để điều hướng bối cảnh phức tạp về văn hoá và kinh tế xã hội trong đó tất cả các doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động ngày nay. [+]

Bước tiếp theo trong quản lý của bạn phải trang bị cho bạn một môi trường chuyên nghiệp quốc tế, một trong những cơ hội sẽ mang lại những cơ hội độc đáo nếu bạn chuẩn bị tốt. Nếu bạn muốn kết nối sự nghiệp của mình vào lĩnh vực quản lý, Thạc Sĩ Quản Lý Quốc Tế của chúng tôi là một chương trình cử nhân linh hoạt nhưng có cấu trúc cung cấp cho bạn những kỹ năng tiên tiến để điều hướng các bối cảnh phức tạp về văn hoá, kinh tế xã hội, trong đó tất cả kinh doanh ngày nay và các tổ chức khác hoạt động.

Phát triển kỹ năng quản lý trong môi trường học tập thân thiện, quốc tế... [-]

Video

The American University of Paris Campus Tour

AUP

Ecole de Guerre Practicum in the MA in International Affairs program

Branding Place Practicum in Iceland

Liên hệ

The American University of Paris

Địa chỉ, đường dây 1 5 boulevard de La Tour-Maubourg
75007 Paris, Île-de-France, Pháp
Trang web http://www.aup.edu/
Điện thoại +33 1 40 62 07 20