École de Condé

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khuôn viên trường Paris nằm một vài bước từ Nơi Cambronne trong một khu sôi gần với Champ de Mars.

Trường Condé Paris chiếm 6.300 m² dành riêng cho thiết kế, đồ họa và hàng thủ công mỹ. Thiết kế và đồ họa nghệ thuật và hàng thủ công trung tâm cực được đặt tại hai tòa nhà riêng biệt trong khoảng cách đi bộ của nhau, với tổng diện tích 6.300 m². Việc xây dựng Cambronne Street, nơi có các thiết kế đào tạo và nghệ thuật đồ họa trường, đã hoàn toàn đổi mới vào năm 2014. Nó là một trong những hiện đại nhất trong các lớp học. Các trường cũng chứa các trường đại học của Hương một tổ chức đối tác của Trường Conde.

Đây là một tổng của tập hợp các tổ chức giáo dục đại học tư nhân dành riêng cho việc tạo ra ở trung tâm của Paris.

Học tập tại Paris

Học tập tại Paris là chọn một cuộc sống sinh viên sôi động tại trung tâm của một trung tâm kinh tế và văn hóa của người năng động nhất trên thế giới. Điều này đang tạo ra chà hàng ngày và tận hưởng một môi trường đa văn hóa bản chất nguồn của sự sáng tạo.

Paris nhịp điệu của sự kiện liên quan đến thời trang, thiết kế, nghệ thuật và sáng tạo. Học sinh được hưởng lợi trực tiếp từ không khí làm Trường Condé là tham gia vào những ngày của nhà thiết kế và các sự kiện khác trong kết nối với các thiết kế và sáng tạo.

Sống và học tập tại Paris còn được thưởng thức tiềm năng văn hóa phi thường của thành phố dễ dàng truy cập từ các trường học vì vị trí trung tâm. Viện Bảo Tàng, phòng trưng bày, triển lãm không gian là vô số. Tham gia thường xuyên của họ là một lợi thế quyết định trong chương trình đào tạo. Cuối cùng, để du học tại Paris là để được gần gũi với một nguồn tuyệt vời của việc làm trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Với 363.000 việc làm được ghi lại trong khu vực này, Paris đã làm cũng như London và đô lớn nhất thế giới.

Địa điểm

Lyon

Address
7-9 rue Cambronne
75015 Lyon, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp

Lyon

Address
23, rue Camille Roy
69007 Lyon, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp

Nancy

Address
64, rue Marquette
54000 Nancy, Grand Est, Pháp

Đẹp

Address
6, avenue Désambrois
06000 Đẹp, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp

Bêlarut

Address
8, rue du gén. de Cheyron
33100 Bêlarut, Nouvelle-Aquitaine, Pháp

Turin

Address
5 Via Pisa, 10152
Turin, Piemonte, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn