Forman Christian College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tập xuất sắc và chuẩn bị các nhà lãnh đạo những người hiểu được giá trị của dịch vụ đã được các điểm nổi bật của giáo dục tại Forman Christian College từ năm 1864. Một trong những trường đại học hàng đầu trên tiểu lục địa, FCC đã phân biệt chính nó thông qua các sinh viên tốt nghiệp đáng chú ý của nó và những thành tựu của các giảng viên. Nó đã xây dựng một danh tiếng cho việc cung cấp giáo dục xuất sắc với sự đổi mới và công việc tiên phong trong chương trình giảng dạy của mình, chính sách tuyển sinh, và sự chặt chẽ của các chương trình học tập của mình.

Khuôn viên xanh của FCC ở trung tâm của Lahore cung cấp một môi trường an toàn và yên tĩnh cho sinh viên ở tất cả các cấp. Với các dự án cải tạo và các tòa nhà trường đại học mới, sinh viên được hưởng lợi từ các công nghệ mới nhất khi nó được đưa vào chương trình giảng dạy, và phòng học hiện đại và các phòng thí nghiệm để học tập.

Chương trình Tú tài, bắt đầu vào năm 2005, cung cấp một phong cách, đẳng cấp thế giới giáo dục Mỹ cho Pakistan tại học phí mà giá cả phải chăng. Các chương trình sau đại học mới bắt đầu với chương trình MBA trong năm 2007, và hiện nay bao gồm MPhil và thạc sĩ trong các ngành cụ thể. Chương trình hỗ trợ tài chính hào phóng của FCC và học bổng cho học sinh xứng đáng làm cho giáo dục chất lượng cao dễ dàng tiếp cận. FCC là một HEC-công nhận, các trường đại học W-loại.

Giảng viên của FCC có một lợi ích cá nhân trong sinh viên và có một ước muốn sâu xa để xem học sinh thành công. Giảng viên nước ngoài giảng dạy trong chương trình Trung cấp, tú tài và MBA và cung cấp một quan điểm quốc tế có sẵn tại vài trường cao đẳng hoặc trường đại học ở Pakistan.

Tuyển sinh Forman Christian College cung cấp chương trình học cụ thể tại các trường Đại học - Tú tài và Masters - và các trường Cao đẳng - Trung cấp - cấp độ. Tất cả các chương trình được hỗ trợ bởi 19 khoa của FCC.

Đại học

Bằng tốt nghiệp bậc thứ nhất Sau đại học Đào tạo cao cấp Chương trình buổi tối Trường Quản lý Trung tâm Chính sách công và Quản trị

Trung gian

Địa điểm

Lahore

Forman Christian College

Address
Forman Christian College
Ferozepur Road

54600 Lahore, Punjab, Pakistan