Institute Of Business Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

trường học

Tại sao Chọn IoBM?

Trong bốn năm qua, IoBM Được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu trong khu vực tư nhân, cả hai bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Chính phủ liên bang và Chính quyền tỉnh Sindh. Eduniversal, trong suốt các công ước quốc tế về Hiệu trưởng Trường Kinh doanh đã trao IoBM 2 Palms là một trong hai trường kinh doanh tốt nhất ở Pakistan từ năm 2010. Học viện đã là thành viên tích cực của Hiệp hội Các trường Đại học Quốc tế (IAU), Hiệp hội Các Chủ tịch Đại học Quốc tế (IAUP), Hiệp hội các Trường Cao đẳng Kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Các trường Đại học Commonwealth (ACU) và cũng liên kết với nhiều Các tổ chức giáo dục quốc tế khác.

IoBM Đã thiết lập mối liên kết và thu được sự tín nhiệm với các trường kinh doanh nước ngoài có uy tín và các viện, hiệp hội và tổ chức quốc tế hàng đầu liên quan đến chia sẻ và đóng góp ý tưởng và hiểu biết về giáo dục và nghiên cứu kinh doanh.

Các chương trình chúng tôi cung cấp bao gồm Executive MBA và MBA (Evening) trong các lĩnh vực đa dạng, được tổ chức vào cuối tuần chú trọng đặc biệt đến nhu cầu của các nhà quản lý bận rộn và những người, sau khi hoàn thành một nghề nghiệp, muốn đi cho một cái mới. IoBM cung cấp các chương trình Quản lý Y tế và Bệnh viện, Tài chính và Quản lý Rủi ro, Quản lý Công nghiệp, Quản lý Viễn thông, Quản lý Môi trường và Năng lượng, Quản lý Giáo dục, Tâm lý học Tổ chức, Kinh tế và nhiều môn học khác. Các giảng viên IoBM xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng. Họ vượt qua sự chuyên môn trong nghiên cứu và học bổng cho sinh viên, giúp họ hiểu rõ hơn về các nguyên tắc tương ứng.

Học sinh được tiếp cận các cơ sở vật chất tuyệt vời và các nguồn học tập vì IoBM liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng của trường: thư viện, phòng tập thể dục, thể thao, thiết bị máy tính, thiết bị Wi-Fi, hội thảo video, xây dựng trường tiên tiến và các cơ sở vận chuyển được trợ cấp. IoBM đã giành được danh tiếng thông qua một chương trình thực tập tuyệt vời và kỷ lục việc làm tốt nghiệp. Các khóa học cấp độ học tập nghiêm ngặt cho phép sinh viên tốt nghiệp có được chiều rộng và chiều sâu trong các môn học đã chọn, và do đó, nhập vào một loạt các ngành nghề. Một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp của nó tham gia các trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu, Mỹ và Canada.

Nghiên cứu là năng lực cốt lõi của IoBM. Tất cả các thành viên của cộng đồng IoBM đều tích cực tham gia vào việc phổ biến kiến ​​thức, theo đuổi các nghiên cứu với nhiều chủ đề khác nhau. Viện đã công bố tạp chí nghiên cứu hàng quý, Báo cáo đánh giá kinh doanh Pakistan (PBR), được Ủy ban Giáo dục Đại học (HEC) công nhận là thể loại X, và ECONLIT, Tạp chí Văn học Kinh tế, Hoa Kỳ. Hội nghị quốc tế tài trợ HEC hàng năm cung cấp nền tảng cho việc trình bày các nghiên cứu được thực hiện tại IoBM. Tạp chí Công nghệ và Khoa học Kỹ thuật Pakistan và Tạp chí Giáo dục và Phát triển Giáo dục cũng đang được công bố. IoBM hiện đã kết nối với PERN2, một Mạng Nghiên cứu và Giáo dục Quốc gia với tốc độ cao (NREN) cho các trường đại học / viện nghiên cứu và các ngành học khác của Pakistan.

trường học

Địa điểm

Hà Nội

Institute of Business Management

Address
Korangi Creek
75190 Hà Nội, Sindh, Pakistan
Điện thoại
+92 21 111 002 004