Pan-Atlantic University - Lagos Business School (LBS)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

LBS là một cộng đồng của những cam kết tạo ra và truyền tải quản lý và kinh doanh kiến ​​thức dựa trên một quan niệm Kitô giáo về con người và các hoạt động kinh tế và phù hợp với Nigeria và châu Phi nói chung. Chúng tôi phấn đấu để được một trường kinh doanh hàng đầu thế giới trong đó sẽ có một tác động đáng kể vào việc thực hành quản lý. Để đạt được nhiệm vụ này các trường tìm cách:

Cung cấp các chuyên gia tiềm năng cao với một nền giáo dục quản lý nói chung trong đó nhấn mạnh đạo đức nghề nghiệp và dịch vụ cho cộng đồng thông qua các thực hành quản lý. Có tác động tích cực trên các tiêu chuẩn chuyên môn và đạo đức của quản lý kinh doanh tại Nigeria Hãy đóng góp trí tuệ: a) hỗ trợ các thực hành quản lý; b) đóng góp vào sự tiến bộ của các ngành quản lý; và c) tạo ra tài liệu giảng dạy chất lượng cao.

Khuôn viên trường Lagos Business School nằm dọc theo đường cao tốc Lekki-Epe, Lagos, trong một môi trường kết hợp sự thanh thản và thẩm mỹ để cung cấp một địa điểm thuận lợi cho việc học tập và các hoạt động chuyên môn. Được trang bị với nhà nước-of-the-nghệ thuật, cung cấp điện liên tục, chỗ đậu xe rộng rãi, tiện nghi phục vụ hiện đại và an ninh chuyên nghiệp, một môi trường học tập đã được tạo ra mà đứng ra giữa các tổ chức tương tự ở châu Phi và là điều cần thiết cho mục tiêu của quản lý cung cấp của Trường giáo dục đẳng cấp thế giới.

Địa điểm

Lagos

Lagos Business School

Address
Lagos Business School (LBS)
Km 22 Lekki - Epe Expressway Ajah

Lagos, Lagos, Nigeria
Điện thoại
+234 805 809 7448

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: