Enugu State University of Science and Technology - ESUT

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tóm tắt lịch sử

Các Enugu State Đại học Khoa học và Công nghệ (ESUT) ban đầu được thành lập như là ASUTECH trên 30 tháng 7 năm 1980. Các trường đại học đã được hình thành với mục đích thành lập một tổ chức đó phải liên quan chặt chẽ với xã hội, ngành công nghiệp của mình và trên tất cả, phục vụ như là một chất xúc tác cho sự tiến bộ công nghệ của con người, vì thế phương châm của Đại học vẫn còn, "Công nghệ cho dịch vụ".

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI Để được trong môi trường trường đại học thế kỷ 21 và trở thành một tổ chức đại học hàng đầu về Khoa học, Quản lý và Công nghệ.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI Để dự đoán và đáp ứng nhu cầu giáo dục cao nhất của các học sinh của chúng tôi, áp dụng phù hợp công nghệ điều khiển quản lý, giảng dạy và nghiên cứu, sử dụng đội ngũ nhân viên có động lực cao và sinh viên của tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng và quan hệ tình dục, để tạo ra mức độ xuất sắc cao nhất trong các nghiên cứu sau đại học, hợp tác với biên giới công nghiệp và giáo dục trong và ngoài nước.

Thực hiện các tầm nhìn và sứ mệnh, Trường Post Graduate Studies (SPGS) đã tiếp tục cho đến ngày hôm nay để có một nền tảng về nghiên cứu và phát triển nhân viên trong các trường đại học kể từ khi thành lập vào năm 1982. Thông qua bảo trì thường xuyên giám sát học tập hiệu quả và đảm bảo chất lượng, SPGS nhằm cung cấp các chương trình học tập và nghiên cứu có hệ thống hướng tới các nhu cầu cao cấp của đất nước và xa hơn nữa. Chúng tôi nhìn thấy nó là trách nhiệm của chúng tôi để cung cấp cơ sở hạ tầng hỗ trợ để giúp học sinh hoàn thành chương trình của họ về thời gian, đảm bảo chất lượng cao xem xét, quản lý và giám sát của sinh viên dự án, luận án, cũng như cấu trúc chương trình là thế kỷ 21 cần tuân thủ.

Giá trị cốt lõi

Tại Enugu State Đại học Khoa học và Công nghệ, quản lý, giảng viên, nhân viên và học sinh được cam kết để được hướng dẫn bởi các giá trị cốt lõi sau đây:

  • Nhấn mạnh vào sự liêm chính, trung thực và các giá trị đạo đức cao trong giáo dục.
  • Xây dựng và duy trì và cộng đồng quốc tế của sinh viên và học giả.
  • Điều hành và tổ chức học thuật dựa trên việc phân bổ hiệu quả nhất các nguồn lực thúc đẩy bởi nhu cầu và hiệu quả chi phí.
  • Xây dựng và điều hành các chương trình học thuật mà là trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực của họ.
  • Điều hành và cộng đồng học thuật mà là hòa bình với cộng đồng chủ nhà của nó.
  • Duy trì tự do học thuật và khoan dung của quan điểm đa dạng của tất cả các bệnh lặt vặt.
  • học tập xuất sắc bổ ích và công việc khó khăn.
  • Thiết lập mối liên kết với các ngành công nghiệp và cộng đồng.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Faculty of Applied Natural Sciences

Tại trường Toàn thời gian March 2019 Nigeria Enugu

[+]

Philosophy Trưởng Bộ phận [-]

Faculty of Engineering

Tại trường Toàn thời gian March 2019 Nigeria Enugu

[+]

[-]

Faculty of Management Sciences

Tại trường Toàn thời gian March 2019 Nigeria Enugu

[+]

kế toán Thông tin chung: Philosophy Mục tiêu của Chương trình Thời gian của chương trình

tài chính ngân hàng Triết lý:

quản trị kinh doanh Triết lý: Mục tiêu Yêu cầu nhập học

Thạc sỹ

Mục tiêu

Yêu cầu nhập học

THỜI GIAN

Philosophy

d.

Yêu cầu nhập học

tiếp thị Philosophy Mục tiêu của Chương trình

Các mục tiêu cụ thể của chương trình là:

Trình độ chuyên môn có liên quan

truyền thông đại chúng Giới thiệu

Mục tiêu của chương trình là:

Giới thiệu

Yêu cầu nhập học... [-]


Faculty of Social Sciences

Tại trường Toàn thời gian March 2019 Nigeria Enugu

[+]

Thời gian Chương trình

Philosophy Mục tiêu

Bằng tiến sĩ

[-]

Giảng Viên Của Khoa Học Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian March 2019 Nigeria Enugu

[+]

kiến trúc Philosophy Mục tiêu Chương trình kéo dài hơn ít nhất hai năm học của hai học kỳ, mỗi với khóa học làm việc cũng như nghiên cứu lên tới đỉnh điểm trong một luận án bao gồm một Báo cáo và luận án Thiết kế và bản vẽ, phải được bảo vệ trước khi Ngoại Giám khảo. Thời gian của chương trình PGD: Toàn thời gian: 2 học kỳ tối thiểu và tối đa 4 học kỳ. Thạc sĩ - Full-time: 2 năm lịch tối thiểu và 4 năm lịch tối đa. M. Phil - Full-time: 2 học kỳ tối thiểu và tối đa 4 học kỳ. . Ph D. Research - Full-time: tối thiểu là sáu (6) học kỳ. Yêu cầu nhập học Thí sinh có ba lớp danh dự độ hoặc vượt qua (tối thiểu) hoặc tương đương từ các trường đại học được công nhận Nigeria hay khác. Chủ sở hữu của HND trong kiến ​​trúc và có một đường chuyền mức tín dụng từ các trường cao đẳng được công nhận. ... [-]

Khoa Giáo Dục

Tại trường Toàn thời gian March 2019 Nigeria Enugu

Với thuốc lắc của niềm vui ,, tôi chào đón bạn đến trang web của Trường Sau đại học nghiên cứu về các Enugu State Đại học Khoa học và Công nghệ (ESUT). [+]

Khoa Giáo dục Dean Lời chào mừng

Với thuốc lắc của niềm vui ,, tôi chào đón bạn đến trang web của Trường Sau đại học nghiên cứu về các Enugu State Đại học Khoa học và Công nghệ (ESUT). tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của chúng tôi là:

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Để được trong môi trường trường đại học thế kỷ 21 và trở thành một tổ chức đại học hàng đầu về Khoa học, Quản lý và Công nghệ.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Để dự đoán và đáp ứng nhu cầu giáo dục cao nhất của các học sinh của chúng tôi, áp dụng phù hợp công nghệ điều khiển quản lý, giảng dạy và nghiên cứu, sử dụng đội ngũ nhân viên có động lực cao và sinh viên của tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng và quan hệ tình dục, để tạo ra mức độ xuất sắc cao nhất trong các nghiên cứu sau đại học, trong quan hệ đối tác với biên giới công nghiệp và giáo dục trong và ngoài nước.... [-]


Master in Faculty of Agriculture

Tại trường Toàn thời gian March 2019 Nigeria Enugu

[+]

Bằng của Học Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm (thạc sĩ) Tiến sĩ Triết học sỹ (Ph.D) về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Văn bằng sau đại học về khoa học thực phẩm Philosophy

Triết lý của chương trình bằng tốt nghiệp sau đại học về Khoa học và Công nghệ thực phẩm là để cung cấp đào tạo sau đại học về khoa học thực phẩm và sinh viên tốt nghiệp Công nghệ cao Diploma Quốc gia Nông nghiệp và sinh viên tốt nghiệp gần đây của ngành nông nghiệp mà nếu không sẽ không có chất lượng để nhập học vào chương trình Bằng maters trong Khoa học và Công nghệ Thực phẩm .... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Enugu State University of Science and Technology,Agbani
Enugu, Enugu, NG