Benson Idahosa University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử và Triết học

Biu

1960

Sau khi thành lập Giáo Hội của Thiên Chúa Sứ mệnh trong những năm 1960, Đức Tổng Giám Mục Benson Idahosa nhận hướng cụ thể từ Thiên Chúa để dấn thân vào lĩnh vực giáo dục, bắt đầu từ giáo dục Nursery đến cấp độ Đại học.

1981

Bởi năm 1981, tầm nhìn của Christian University Faith (CFU), mà sau này được đổi tên thành Đại học Benson Idahosa, đã trưởng thành trong tâm trí của Đức Tổng Giám Mục. Tuy nhiên, hiện thực hóa tầm nhìn phải bị đình chỉ để cung cấp chỗ cho việc thành lập WORD cao uy tín của đức tin GROUP CỦA NHÀ TRƯỜNG (Nursery, tiểu học và trung học) vào những năm 1980

1992

Năm 1992, Đức Tổng Giám Mục Benson Idahosa áp dụng cho các Honourable Bộ trưởng Bộ Giáo dục cho một giấy phép thành lập và hoạt động một trường đại học tư nhân. Sau sự phát triển này, en nhóm chuyên gia của Học và Chuyên gia được thành lập để chuẩn bị một báo cáo khả thi, một tóm tắt Academic và phát triển một quy hoạch tổng thể cho các đề xuất Đại học. Hoạt động như Viện liên tục học tập (ICL), Đại học đã đề xuất tổ chức các chương trình học thuật và chuyên nghiệp cho các sinh viên trẻ.

1998

Christian University Faith trở thành Đại học Benson Idahosa và tháng hai Idahosa trở thành tổng thống thứ hai của trường đại học

2002

Vào tháng Hai năm 2002, mười năm sau khi các ứng dụng để bắt đầu một trường đại học tư nhân, Chính phủ Liên bang, hoạt động thông qua các trường Đại học Ủy ban quốc gia (NUC), ân cần cấp giấy phép Đại học Benson Idahosa để hoạt động. Đại học bắt đầu hoạt động như một tổ chức được cấp phép đầy đủ tháng 3 2002 với tuyển sinh ban đầu là 400, đăng ký thành hai khoa (Khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Giáo dục và Khoa cơ bản và khoa học ứng dụng).

2004

bài viết đầu tiên công nhận triệu tập hàng năm của Benson Đại học Idahosa

Tầm nhìn của chúng tôi

Đại học Benson Idahosa mong muốn trở thành mô hình cho Học, Chuyên gia và doanh nhân, ai sẽ là đệ tử hiệu quả đối với Chúa Kitô bằng cách xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Nó sẽ được phân biệt bởi hiệu suất cao trong nghiên cứu liên ngành, giải quyết các vấn đề quốc gia và quốc tế, loại bỏ mô hình hành vi sai giữa các sinh viên và trở thành một kho tàng kiến ​​thức để được sử dụng vì lợi ích của nhân loại trên các nguyên tắc đạo đức Kitô giáo được thiết kế để thay đổi đất nước và châu lục bằng cách thay đổi cuộc sống của học sinh tại một thời điểm.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đại học Benson Idahosa là một trường đại học Christian tin cung cấp nhà nước-of-the-art đại học, sau đại học và giáo dục chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sứ mệnh nâng cao các nhà lãnh đạo cho đất nước, những người hoàn toàn trong tinh thần, tâm trí và cơ thể, do đó góp phần thúc đẩy sản xuất của lãnh đạo cấp cao và nhân lực chất lượng cho đất nước và thế giới. Chúng tôi thực hiện các chức năng này bằng cách sáng suốt sử dụng hiện nay công nghệ thông tin và truyền thông, liên kết với các tổ chức tương tự như trên toàn thế giới, đưa người đầu tiên trong hoạt động và nhấn mạnh các giá trị đạo đức Kitô giáo. Những người hưởng lợi của dịch vụ của trường là sinh viên, sử dụng lao động, các thế hệ hiện tại và tương lai, Nigeria và cộng đồng toàn cầu.

Mục đích cốt lõi của chúng tôi

thay đổi Nigeria

Giá trị cốt lõi của chúng tôi (TOP-TIAA)

  • Làm việc theo nhóm
  • Tâm sở hữu
  • Vấn đề con người
  • Minh bạch và liêm chính
  • Sáng tạo
  • Trách nhiệm
  • Học tập xuất sắc với sự tôn kính

TẠI SAO HỌC AT BIU

sinh viên Biu

Sinh viên được hưởng một môi trường học tập miễn phí crisis-, nơi họ một cách hòa bình có thể đạt được theo đuổi học tập của họ. Hiện tại không có nghi lễ cúng tế hoặc đình công trong khuôn viên trường.

Chương trình lãnh đạo sinh viên của chúng tôi tức là các cố vấn thường trú, tuyên úy sinh viên, và nhiều hơn nữa vai trò phục vụ sinh viên lãnh đạo mà giúp họ phát triển kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp của họ để thành công lâu sau khi họ tốt nghiệp.

Chúng tôi có nhà nghỉ rất thuận lợi cho khách sạn, các cơ sở thể dục thể thao và các phòng thuyết giảng có quy mô lớn, nơi thuận tiện cho sinh viên.

Mỗi học sinh được tiếp xúc với các khóa đào tạo từ một số các viện lãnh đạo nổi tiếng nhất và những người đàn ông và phụ nữ của thành tựu to lớn có kiến ​​thức. Bằng cách này họ được truyền cảm hứng và quan điểm của họ đã mở rộng về sự phát triển tâm linh trong Chúa Kitô, lãnh đạo, sự giàu có, sáng tạo, chính trị, giải trí và nhiều hơn nữa.

Mỗi học sinh được trao cơ hội bình đẳng để đạt được kinh nghiệm thực tiễn quý báu thông qua các chương trình đặc biệt, nhiệm vụ, đính kèm các doanh nghiệp và thực tập với các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực mà họ quan tâm để họ trang bị cho cuộc sống sau giờ học.

Học sinh có cơ hội để kiếm được học bổng thông qua ứng dụng siêng năng trong học thuật, trách nhiệm lãnh đạo và các hoạt động ngoại khóa.

Tất cả học sinh, không phụ thuộc vào quá trình nghiên cứu, được đào tạo trong enterpreneurship, điều hành, quản lý, xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng đề xuất, tiếp tục viết và giao tiếp, đàm phán và quản lý dự án.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Afrikaans

Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình
Video

Benson Idahosa University