Adekunle Ajasin University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học Adekunle Ajasin

Câu chuyện của Đại học Adekunle Ajasin, Akungba-Akoko (AAUA), Ondo State, Nigeria, thích hợp hơn kể trong hai giai đoạn. Nó lần đầu tiên được thành lập như Đại học Obafemi Awolowo tháng 3 năm 1982 bởi chính phủ của Ondo Nhà nước cũ, đứng đầu là cuối Trưởng Adekunle Ajasin.

Chính quyền quân sự ngay lập tức của Hải quân Bamidele Otiko đổi tên thành Đại học Bang Ondo năm 1985. Việc tái định cư cho Akungba-Akoko trong Nhà nước Ondo mới bắt đầu trở nên bắt buộc vào năm 1999, sau khi thành lập một quốc gia mới ra khỏi Ondo ba năm trước đó vào tháng 10 năm 1996. Dự luật hỗ trợ tái định cư đã được ký kết vào luật bởi Thống đốc bang Adebayo Adefarati vào tháng 11 năm 1999 và đã thúc đẩy phong trào của một nhóm công nhân từ khu vực cũ ở Ado-Ekiti tới Akungba-Akoko vào ngày 1 tháng 12 1999.

Tầm nhìn của chúng tôi và Sứ mệnh

Để trở thành một tổ chức quan trọng nhất mà di chuyển phát triển nguồn nhân lực theo hướng tự chủ, tập sự, một trường đại học hạng nhất trong nghiên cứu, kiến ​​thức, tính cách và phục vụ nhân loại.

Tuyên bố nhiệm vụ của chúng tôi

Để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng để tự chủ trong một môi trường thuận lợi, nơi giảng dạy và nghiên cứu có thể xảy ra.

TỔ CHỨC HỌC SINH

tổ chức sinh viên được tạo ra và điều hành bởi các sinh viên với sự hỗ trợ từ Văn phòng của Trưởng khoa Sinh viên giao. Hơn 1000 sinh viên Đại học Adekunle Ajasin được tham gia vào các tổ chức sinh viên trong đó bao gồm các NGO và các tổ chức tôn giáo. Những sinh viên này tác động đến cộng đồng các trường đại học và cuộc sống của họ.

Varsity Biểu trưng

Biểu tượng AAUA

PREAMBLE

LOGO của bất kỳ tổ chức công ty nào có giá trị tên của nó là biểu tượng biểu hiện của linh hồn của tổ chức. Đây là đại diện của biểu tượng thị giác, khát vọng và hy vọng của tổ chức.

Biểu tượng của LOGO đã tập trung vào tương lai và dám hy vọng để chịu đựng trong suốt Thời gian.

Đây là bảng hiệu mà LOGO của Đại học Adekunle Ajasin, Akungba-Akoko, Ondo State, Nigeria được khởi chạy.

SYMBOLISM

Các biểu tượng của LOGO của trường đại học kể lại câu chuyện của họ bằng ba phương tiện truyền thông: hình ảnh, màu sắc và văn bản.

Lưu ý rằng trung tâm của LOGO được đưa ra bởi một cuốn sách mở - một lời nhắc nhở rõ ràng rằng chức năng chính của tổ chức liên quan đến việc mở cuốn sách kiến ​​thức cho tâm trí trẻ háo hức và sáng tạo.

Rising from the East là một ánh mặt trời non trẻ với những tia sáng màu vàng rực rỡ chiếu trên quyển sách mở mang ánh sáng kiến ​​thức mà tổ chức mong muốn mở ra cho protégé.

Chia sẻ giai đoạn trung tâm với cuốn sách là những biểu tượng của di sản kinh tế của Nhà nước đã tạo ra tổ chức sinh động này. Các biểu tượng của cây ca cao và cây ốp lát nhắc nhở tổ chức rằng mục đích chính của nó là sử dụng kiến ​​thức của mình để nâng cao tiềm lực kinh tế của Nhà nước. Những biểu tượng chính này được chồng chéo lên những con sóng nhẹ nhàng tượng trưng cho nhân loại và nói rằng chừng nào mà nhân loại tồn tại, mục đích này vẫn đứng vững, không thay đổi. Đại diện cho một đường nét lượn sóng đen là biểu tượng của bitum và các vấn đề dầu mỏ - quan trọng của nền kinh tế của Nhà nước và các khu vực mà trường đại học phải tạo ra tác động đáng tin cậy.

Bao gồm những biểu tượng chính này là một vòng tròn gồm hai nửa: nửa trên cùng mang tên trường đại học trong màu tím hoàng gia, trong khi nửa dưới mang tên cộng đồng chứa nhà - một thông điệp rõ ràng biểu thị sự thống nhất cộng sinh giữa thị trấn và áo choàng trong Thoả thuận chung rằng cùng với mục đích cao cả này sẽ đạt được và đạt được trong tinh thần tình yêu (biểu tượng bằng màu xanh) và sự hiệp nhất.

Hỗ trợ cho lĩnh vực này là một vài ngạnh song song với nhau tượng trưng cho di sản văn hoá của Nhà nước. Ý nghĩa của điều này là tham số của cơ quan bao gồm và được duy trì bởi nhiệm vụ làm giàu, tăng cường và giới thiệu di sản văn hoá của Nhà nước nói riêng và của Quốc gia nói chung. Bên cạnh đó, Mang văn bản chỉ ra thông điệp của LOGO theo các điều khoản không thể nhầm lẫn: FOR LEARNING AND SERVICE. Lưu ý: văn bản được nhúng trong một màu nâu đất phong phú ̩nhiều kỳ vọng rằng nhiệm vụ này được trồng trong một đất màu mỡ phong phú, trong đó nó sẽ phát triển và phát triển.

Hãy làm như vậy, hỡi Đức Chúa Trời!

Địa điểm

Nigeria trực tuyến

Address
Adekunle Ajasin University, P. M. B. 001, Akungba-Akoko, Ondo State,
Nigeria trực tuyến, Nigeria