Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Tổng quan

Khi International University of Japan được thành lập vào năm 1982, nhiệm vụ của nó là phát triển các nhà lãnh đạo tương lai với kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn chuyên sâu, cũng như sự hiểu biết và thấu cảm đối với đa dạng văn hóa trên thế giới, nâng cao khả năng đóng góp cho toàn cầu xã hội.

Trong 35 năm đã trôi qua, hơn 4.300 nhà lãnh đạo toàn cầu từ khoảng 130 quốc gia đã đến từ các trường Quan hệ Quốc tế và Quản lý Quốc tế của chúng tôi. Trong khuôn viên của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng trí thức độc đáo và toàn cầu, vượt trội trên thế giới. Khoảng 300 sinh viên từ 50 quốc gia sống trong ký túc xá, học tập và nghiên cứu cùng với giảng viên của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục phong phú để hội nhập với xã hội thông tin và có mối quan hệ mật thiết với Trung tâm Truyền thông Toàn cầu (GLOCOM), một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu về xã hội thông tin, nhấn mạnh "Chigyo" nghiên cứu về kiến ​​thức.

IUJ , nằm ở vùng trung tâm thanh bình của vùng nông thôn Nhật Bản, là nơi lý tưởng cho những người đàn ông và phụ nữ trẻ từ khắp nơi trên thế giới tập hợp và học hỏi lẫn nhau và từ một giảng viên quốc tế tài năng và đa dạng. Trường Đại học Quan hệ Quốc tế (GSIR) và Trường Quản lý Quốc tế (GSIM) là cơ hội duy nhất cho sinh viên IUJ nâng cao hiểu biết về khoa học chính sách và nghiên cứu khu vực, sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông tiên tiến. Khuôn viên được trang bị đầy đủ của chúng tôi, với Thư viện và Trung tâm Thông tin Matsushita (MLIC) tuyệt vời, cho phép sinh viên theo kịp thời đại công nghệ và toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng này. Trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, các khóa học tiếng Nhật khác nhau được cung cấp tại IUJ để những người muốn phát triển trình độ tiếng Nhật cho thực tập hoặc một nghề nghiệp chuyên môn mà tiếng Nhật rất quan trọng. Đồng thời, các khóa học tiếng Nhật sẽ giúp sinh viên nước ngoài hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản và sẽ giúp đỡ trong giao lưu và trao đổi văn hóa xuyên suốt ngày của họ.

Những người muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong kinh doanh toàn cầu và các tổ chức công cộng sẽ rời IUJ không chỉ bằng MBA hoặc bằng MA mà còn với mạng lưới chuyên nghiệp và cá nhân suốt đời trên toàn thế giới sẽ là một tài sản khổng lồ hữu ích trong suốt cuộc đời bạn.

GSIM, IUJ nhận được chứng nhận quốc tế AACSB

Từ ngày 20 tháng 2 năm 2018, Trường Quản lý Quốc tế (GSIM), IUJ đã tự hào được công nhận từ AACSB International, cơ quan hàng đầu thế giới về đảm bảo chất lượng của các trường kinh doanh. Vui lòng tham khảo thông báo chung AACSB, Phòng tin tức của AACSB và thông báo khu vực đã được gửi tới khoảng 100 phóng viên trên toàn khu vực của chúng tôi bằng AACSB. IUJ đã trở thành một trong bốn trường đại học được công nhận AACSB tại Nhật Bản, và là trường đại học được chứng nhận đầu tiên tại Nhật Bản, cung cấp các chương trình sau đại học.

Giới thiệu về GSIM

Với sứ mệnh nuôi dưỡng các cá nhân khôn ngoan cho lãnh đạo kinh doanh và xã hội toàn cầu, GSIM được thành lập năm 1988 dưới sự hướng dẫn và hợp tác của Trường Kinh doanh Amos Tuck tại Đại học Dartmouth, Hoa Kỳ. GSIM là trường kinh doanh kiểu Mỹ đầu tiên ở Nhật Bản và là chương trình MBA đầu tiên ở Nhật Bản để giảng dạy các khóa học chỉ bằng tiếng Anh. Kể từ đó, GSIM đã xây dựng được một mạng lưới cựu sinh viên quốc tế trải dài trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ, và phát triển khuôn viên trường thành một môi trường đa sắc tộc, đa quốc gia, đa văn hóa, đa sắc tộc bao gồm các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. GSIM đã phát triển thành một trường kinh doanh được công nhận trên thế giới, được xếp hạng trong số 100 trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới (ví dụ, The Economist Intelligence Unit).

Giới thiệu về Hành trình AACSB của GSIM

GSIM bắt đầu hành trình công nhận AACSB vào năm 2014. Kể từ đó, GSIM đã trải qua những chuyển biến quan trọng trong sứ mệnh, chính sách, chương trình giảng dạy, đảm bảo học tập, nghiên cứu khoa học và đủ năng lực để tuân thủ các tiêu chuẩn AACSB. Vào tháng 7 năm 2017, GSIM đã gửi báo cáo cuối cùng của mình cho AACSB. Vào tháng 11 năm 2017, ba thành viên nhóm đánh giá đồng đẳng đã đến thăm khuôn viên của chúng tôi. GSIM hiện là một trong những cách để cải tiến liên tục.

"Toàn trường rất hào hứng về việc đạt được Chứng nhận AACSB, qua đó chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao trong khi phấn đấu đạt được tiềm năng cao nhất trong tương lai", Chủ tịch IUJ Hiroyuki Itami và IUJ GSIM Dean Wenkai Li nói. “Chúng tôi xin cảm ơn cố vấn AACSB của chúng tôi, các thành viên nhóm đánh giá ngang hàng, và các giám đốc điều hành và nhân viên AACSB vì sự giúp đỡ và hướng dẫn vô hạn của họ. Chúng tôi cũng xin cảm ơn công việc xuất sắc và không mệt mỏi của sinh viên GSIM, cựu sinh viên, giảng viên, nhân viên, lãnh đạo cấp cao IUJ và các bên liên quan khác ”.

Giới thiệu về AACSB

Được thành lập năm 1916 và có trụ sở tại Tampa, Florida, Mỹ, AACSB International (Hiệp hội để nâng cao trường đại học kinh doanh) là cơ quan kiểm định toàn cầu lâu nhất cho các trường kinh doanh, kết nối các nhà giáo dục, sinh viên và doanh nghiệp. . AACSB International là liên minh giáo dục kinh doanh lớn nhất thế giới.

AACSB được công nhận rộng rãi được coi là mức độ cao nhất của công nhận cho các trường kinh doanh, một "dấu hiệu của sự xuất sắc" trong giáo dục kinh doanh, và đồng nghĩa với các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. AACSB Công nhận đã được kiếm được ít hơn 5 phần trăm của các trường kinh doanh của thế giới.

Để tìm hiểu thêm về AACSB, vui lòng truy cập www.aacsb

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


International University of Japan

chương trình học này được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp thành công trong chính phủ và ngoại giao, các doanh nghi ... [+]

Một chương trình với Focus Asia Pacific Quan hệ quốc tế toàn diện Chương trình Quan hệ Quốc tế tại IUJ được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết liên ngành toàn diện về xu hướng chính trong đương đại chính trị quốc tế, kinh tế và xã hội. Đặc biệt nhấn mạnh được đặt trên sự phát triển trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên Nhật Bản nói riêng. Thế giới Hồi giáo cũng nhận được sự chú ý đáng kể.

Chương trình Quan hệ quốc tế đã tỏ ra cực kỳ hữu ích cho những người hoặc là làm việc trong, hoặc những người có ý định để mất nghề nghiệp trong chính phủ quốc gia hoặc khu vực, trong các tổ chức quốc tế, trong kinh doanh và tài chính, hoặc trong các phương tiện truyền thông. Nó cũng cung cấp một bước đá có giá trị cho những người muốn theo đuổi các nghiên cứu xa hơn trong một Ph. d. chương trình và bước vào thế giới học thuật.... [-]

Nhật Bản Niigata
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University of Japan

chương trình học này được thiết kế để giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai trong việc xây dựng và thực hiện các chính sách kinh tế cũng như công chúng hướng cho sự phát tr ... [+]

Các tính năng chính

Như một sự mở rộng kế tiếp của chương trình này bằng Thạc sĩ về Phát triển quốc tế cho thấy, chương trình hàng đầu của chúng tôi trong phát triển quốc tế duy trì phát triển cao uy tín của mình về chất lượng giáo dục của mình đặc biệt là liên quan đến vấn đề phát triển. Trong khi các khóa học cốt lõi của nó chủ yếu liên quan đến kinh tế hiện đại, thành tích nổi bật trong giáo dục bao gồm toàn diện các vấn đề phát triển có thể được tìm thấy không chỉ về số lượng sinh viên tốt nghiệp của chương trình học này, mà còn trong số các quốc gia của tất cả các sinh viên tốt nghiệp. Sự đa dạng của các quốc gia của học sinh theo học cung cấp một trong những môi trường lý tưởng nhất để nghiên cứu vấn đề phát triển quốc tế. Các mạng con người mạnh mẽ của sinh viên tốt nghiệp của chương trình này cho thấy chất lượng của chương trình giáo dục này cũng như những lợi ích mà sinh viên của chương trình này sẽ đạt được sau khi tốt nghiệp. Chương trình bao gồm một loạt các vấn đề chính sách công trong bối cảnh phát triển kinh tế xã hội. Những vấn đề này được xem xét trong các lĩnh vực tài chính, thương mại, đầu tư, phát triển nguồn nhân lực, môi... [-]

Nhật Bản Niigata
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University of Japan

chương trình học này không chỉ để cho học sinh hiểu các khuôn khổ kinh tế hiện đại, mà còn để trang bị cho họ những công cụ phân tích kinh tế. ... [+]

Điều này mới được cung cấp hai giải thưởng chương trình năm MA MA ở mức độ kinh tế để sinh viên hoàn thành tất cả các yêu cầu. Các học giả IMF thông qua thợ may của chúng tôi thực hiện chương trình cho họ đặt tên là Chương trình Chính sách kinh tế vĩ mô thuộc về chương trình bằng Thạc sĩ mới này trong IDP, trong khi Chương trình Chính sách kinh tế vĩ mô đòi hỏi các học giả IMF để có nhiều khóa học liên quan đến các vấn đề kinh tế vĩ mô. Mục tiêu của chương trình là không chỉ để cho học sinh hiểu các khuôn khổ kinh tế hiện đại, mà còn để trang bị cho họ những công cụ phân tích kinh tế học, chương trình học MA mới này tập trung vào thêm về kinh tế hơn so với chương trình hiện tại của chúng ta trong phát triển quốc tế, cả hai đều được cung cấp trong IDP. ... [-]

Nhật Bản Niigata
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University of Japan

chương trình học này đáp ứng các nhu cầu của quản lý tốt cần thiết để thực hiện và đánh giá các chính sách hiệu quả giải quyết các vấn đề công cộng đa dạng như thiệt hại ... [+]

Về PMPP

Thuật ngữ "quản trị" là đến được nhấn mạnh nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong vấn đề chính sách phát triển. Kể từ khi quản lý tốt được coi như là một giải pháp quan trọng để loại bỏ cả hai không hiệu quả và bất bình đẳng trong xã hội của chúng tôi, các chính phủ và các tổ chức quốc tế chú ý nhiều hơn đến các chính sách đảm bảo quản lý tốt - quá trình âm thanh của việc ra quyết định và do đó các quyết định được thực hiện trong các lĩnh vực công cộng. Trường quản lý Quan hệ quốc tế (GSIR) đã thành lập một chương trình mới hai năm MA, quản lý nhà nước và Chương trình phân tích chính sách (PMPP), để đáp ứng nhu cầu của quản lý tốt cần thiết để thực hiện và đánh giá các chính sách hiệu quả giải quyết các vấn đề công cộng đa dạng như vậy như thiệt hại về môi trường, y tế công cộng, giáo dục, phát triển quốc gia và khu vực, cải cách phúc lợi và an ninh quốc tế. Là các giảng viên và sinh viên GSIR tạo ra một loạt các ý tưởng chính thức và không chính thức, chúng tôi có thể có một tác động quan trọng vào việc hình thành năng lực để đối phó với các vấn đề như vậy.... [-]

Nhật Bản Niigata
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University of Japan

Chương trình Phát triển Toàn cầu Nhật Bản (JGDP) là chương trình thạc sĩ hai năm mới thành lập để cung cấp cho sinh viên cơ hội học logic phát triển và phát triển toàn cầ ... [+]

Chương trình Phát triển Toàn cầu Nhật Bản (JGDP) là chương trình thạc sĩ hai năm mới thành lập để cung cấp cho sinh viên cơ hội học logic phát triển và phát triển toàn cầu trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế và quản lý, sử dụng kinh nghiệm của Nhật Bản trong phát triển kinh tế và tăng trưởng doanh nghiệp làm cơ bản vật liệu vỏ. JGDP được JICA và IUJ hợp tác phát triển theo JICA-DSP. ** Chương trình nghiên cứu phát triển của JICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản) (JICA-DSP)Đây là chương trình mời các nhà lãnh đạo tương lai từ các nước đối tác đến Nhật Bản hoàn thành bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các trường đại học Nhật Bản, nơi họ tìm hiểu về kinh nghiệm của Nhật Bản với kinh nghiệm phát triển và hiện đại hóa của Nhật Bản với sự hợp tác phát triển của Nhật Bản sang các nước khác. JICA và các trường đại học ở Nhật Bản đã cùng nhau xây dựng và cung cấp JICA-DSP.Học sinh sẽ không chỉ học trong các lĩnh vực học thuật tương ứng, mà còn học hỏi nhiều từ kinh nghiệm phát triển hiện đại của Nhật Bản, khác biệt đáng kể với lịch sử tăng trưởng và phát triển được tìm thấy ở phương Tây. Học sinh có thể học tập kinh nghiệm của người Nhật Bản, một cách có hệ thống, kể cả... [-]
Nhật Bản Niigata
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
International University of Japan
777 Kokusai-cho, Minami Uonuma-shi

Niigata, Niigata Prefecture, 949-7277 JP
Social Media