Ehime University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thông tin chung

Tên: Đại học Ehime Corporation Đại học Quốc gia

Địa điểm:

Johoku Campus: 3 Bunkyo-cho, Matsuyama, Ehime Tarumi Campus: 3-5-7 Tarumi, Matsuyama, Ehime

Số lượng sinh viên: 8305 (Đại học), 1114 (tốt nghiệp)

Số sinh viên quốc tế: 89 (Đại học), 152 (Graduate), 81 (Exchange, vv)

Về Đại học Ehime

Đại học Ehime nằm ở Matsuyama, trong đó nổi tiếng cho mùa xuân của Nhật Bản lâu đời nhất nước nóng, Dogo Onsen, haiku và cho là một trong những thành phố thoải mái nhất tại Nhật Bản để sống. Đại học Ehime là trường đại học lớn nhất trên Shikoku, một trong bốn hòn đảo chính ở Nhật Bản, và nhà của các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới như: Trung tâm nghiên cứu môi trường biển (CMES), Trung tâm nghiên cứu địa động lực (GRC), các Proteo-Khoa học trung tâm (Ưu điểm) và trung tâm Nghiên cứu Châu Á Văn hóa Đông cổ đại sắt.

Đại học Ehime, Là một trung tâm tri thức, được chủ động trong việc phát triển bền vững của cộng đồng địa phương và cung cấp cho các hoạt động giáo dục và nghiên cứu mà có thể đóng góp cho xã hội từ các điểm trên toàn cầu.

chi phí học phí và sinh hoạt

Học phí cho một năm là 535.800 JPY + một lệ phí tuyển sinh JPY 282.000. (Phí vào cổng có thể được miễn.) Nhà trọ (tiền thuê nhà và các tiện ích) dao động từ 25.000 JPY để JPY 35,000. Nó có thể sống trên tháng khoảng 80.000 JPY /.

Hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Đại học Ehime có cơ sở lưu trú với sức chứa lên đến 118 sinh viên quốc tế, và xe đạp được cung cấp cho những điều này và các sinh viên khác.

Hỗ trợ tài chính, chẳng hạn như học bổng và miễn giảm học phí, được cung cấp đặc biệt cho sinh viên tư nhân tài trợ. Khoảng 90% sinh viên tài trợ tư nhân tại Đại học Ehime được hưởng lợi từ một số hình thức hỗ trợ tài chính.

Để tạo thuận lợi cho giao lưu quốc tế, một số tình bạn hay tình nguyện viên các hiệp hội, cả trong và ngoài nhà trường, tổ chức đảng và các sự kiện một cách thường xuyên, cung cấp các sinh viên quốc tế với rất nhiều cơ hội để giao tiếp với người dân địa phương và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Một NPO địa phương cung cấp hàng gia dụng đã qua sử dụng miễn phí cho sinh viên quốc tế Đại học Ehime.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Nhật

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

đào Tạo Sau đại Học Về Việc Làm

Tại trường Toàn thời gian April 2019 Nhật Bản Matsuyama

Trong 11 năm qua, trường đại học Ehime đã cung cấp "Đào tạo cho việc làm tại Nhật Bản" để phát triển nguồn nhân lực, những người sẽ trở thành cầu nối văn hoá giữa Nhật Bản và Nhật Bản. Mùa thu năm 2017, được Bộ Giáo dục, Văn hoá, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản hỗ trợ, chúng tôi sẽ khởi động chương trình hỗ trợ nghề nghiệp chuyên sâu hơn và đầy đủ hơn. [+]

Đào tạo sau đại học cho việc làm Trong 11 năm qua, trường đại học Ehime đã cung cấp "Đào tạo cho việc làm tại Nhật Bản" để phát triển nguồn nhân lực, những người sẽ trở thành cầu nối văn hoá giữa Nhật Bản và Nhật Bản. Mùa thu năm 2017, được Bộ Giáo dục, Văn hoá, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản hỗ trợ, chúng tôi sẽ khởi động chương trình hỗ trợ nghề nghiệp chuyên sâu hơn và đầy đủ hơn. Là một trường đại học quốc gia, chúng tôi cung cấp các khóa học thạc sỹ và tiến sĩ giỏi về khoa học, công nghệ và nông nghiệp bằng tiếng Anh. Đại học Ehime nằm ở Matsuyama, được biết đến như là một trong những thành phố thoải mái và an toàn nhất ở Nhật Bản để sinh sống. Đây là nhà của các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới như Trung tâm Nghiên cứu Môi trường Biển (CMES), Trung tâm Nghiên cứu Geotynamics (GRC), Trung tâm Khoa học Proteo (PROS). Trường Đại học Ehime đang chủ động phát triển bền vững các cộng đồng địa phương và cung cấp các hoạt động giáo dục và nghiên cứu có thể đóng góp cho xã hội từ quan điểm toàn cầu. Mối quan hệ chặt chẽ của nó với ngành công nghiệp địa phương thực hiện các loại thực tập có thể. Trong chương trình này, bạn sẽ ... Thiết lập một mục... [-]

Liên hệ
Địa chỉ
Johoku Campus:
3 Bunkyo-cho, Matsuyama, Ehime

Matsuyama, Ehime Prefecture, JP
Địa chỉ
Tarumi Campus:
3-5-7 Tarumi, Matsuyama, Ehime

Matsuyama, Ehime Prefecture, JP
Truyền thông xã hội