Doshisha Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1875, Đại học Doshisha được công nhận rộng rãi như là một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu của Nhật Bản, với một lịch sử phân biệt của giáo dục dựa trên triết lý của nhà sáng lập Joseph Hardy Neesima của "giáo dục theo hướng dẫn của lương tâm." Doshisha Business School (DBS) mở cửa năm 2004, sau một truyền thống lâu đời của các tập đoàn toàn cầu Kyoto dựa trên thành công như Omron, Kyocera, Shimadzu, và Nintendo. Tiếng Anh của chúng tôi MBA toàn cầu được khánh thành cùng với các trường MBA Nhật Bản vào năm 2009, và sau năm năm thành công đã được tăng cường như một MBA toàn cầu độc lập (Kinh doanh và Quản lý Nghiên cứu Toàn cầu) chương trình trong năm 2014 với một giảng viên tận tâm củng cố và mở rộng các khóa. Chia sẻ tầm nhìn của người sáng lập trường đại học của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng các công ty và các doanh nhân phải phấn đấu không chỉ cho sự thành công về tài chính, nhưng cũng có những đóng góp tích cực cho xã hội thế giới mà chúng ta đang sống.

Mục đích của chúng tôi là chuẩn bị cho lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai những người sẵn sàng và có khả năng ứng phó hiệu quả với nhu cầu đang nổi lên của các nhóm ngày càng đa dạng của người tham gia vào nền kinh tế toàn cầu. Các chương trình MBA toàn cầu Doshisha cung cấp một kinh nghiệm độc đáo MBA cho sinh viên sẵn sàng làm việc trong quan hệ đối tác với các giáo sư và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương và đa quốc gia khi khám phá - và đầy thử thách - truyền thống và xu hướng trong kinh doanh và quản lý toàn cầu. Doshisha Business School tọa lạc tại thành phố xinh đẹp và lịch sử của Kyoto, trong "Kansai" khu vực của Nhật Bản (trung xung quanh Kyoto-Osaka-Kobe). Đặt trong khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, Kyoto cung cấp một sự pha trộn thú vị của truyền thống và hiện đại, với 17 trang web di sản thế giới, khác nhau theo đuổi nghệ thuật và tâm linh, một cuộc sống về đêm an toàn và vui vẻ, và nhiều hơn nữa. Vùng Kansai cũng là trung tâm công nghiệp của Nhật Bản, với số lượng lớn nhất của các nhà sản xuất tại Nhật Bản và nhiều trung tâm R & D và công viên khoa học công nghệ cao. Chúng tôi khuyến khích học sinh để tận dụng được ở nơi đặc biệt này với mạng lịch sử của ngành công nghiệp sáng tạo và sáng tạo. Người giữ chìa khóa

Kể từ khi ra đời, một tính năng nổi bật của chương trình MBA toàn cầu Doshisha là sự đa dạng của những người làm chương trình của chúng tôi đặc biệt. Các sinh viên chúng tôi làm việc với đến từ nhiều nguồn gốc, và trong quá trình nghiên cứu của họ có thể hợp tác với các đồng nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ tham vọng và cảm hứng cho các cá nhân không phân biệt giới tính, sắc tộc, tôn giáo, hay quốc tịch.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA Toàn cầu »

Các chương trình