Ritsumeikan Asia Pacific University (APU)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với hơn 100 năm truyền thống và lịch sử, Học viện Ritsumeikan đã khai trương APU vào tháng 4/2000 là trường đại học quốc tế thực sự đầu tiên của Nhật Bản. Các trường đại học của chúng tôi chào đón sinh viên vào chương trình giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn trong một môi trường đa văn hóa độc đáo. Các trường đại học tại APU tập trung vào các nghiên cứu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với các lựa chọn nghiên cứu nhằm giải quyết các vấn đề phức tạp mà xã hội và môi trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng như quản lý tập trung vào phong cách kinh doanh của Nhật Bản và thế giới năng động của kinh doanh quốc tế. Các trường đại học của APU được Bộ Giáo dục, Văn hoá, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) công nhận đầy đủ.

Giáo dục đẳng cấp thế giới

Các chương trình sau đại học của APU đã được lựa chọn cho một số chương trình học bổng có uy tín trong những năm gần đây, bao gồm "Chương trình học bổng đại học Nhật / Ngân hàng Thế giới" và "Chương trình học bổng Ngân hàng Phát triển Châu Á - Nhật Bản". Một số tổ chức khác đã hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm Bộ Tài chính Indonesia, các công ty Nhật Bản, các cơ quan chính quyền địa phương và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).

Một môi trường quốc tế thật sự

Khuôn viên trường là một cánh cửa duy nhất trên thế giới, thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Các giảng viên Nhật Bản của chúng tôi cũng đến với chúng tôi với sự nghiệp đa dạng của quốc tế và kinh nghiệm học tập. Sự kết hợp vô cùng phong phú về ngôn ngữ và văn hoá này đã mang lại cho APU danh tiếng là "ngôi làng toàn cầu" của Nhật Bản.

Kinh nghiệm của Nhật Bản

Khi các lớp học sau đại học được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Anh, không có kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Nhật. Tuy nhiên, đối với những người quan tâm đến việc học tiếng Nhật, các lớp học mới bắt đầu được tổ chức dành riêng cho sinh viên sau đại học mà không mất thêm chi phí. Nằm trong văn hoá Nhật Bản, học sinh có thể sử dụng kỹ năng ngôn ngữ mới hàng ngày.

Công nhận quốc tế

- Tính đến tháng 8 năm 2016 - Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương là một thành viên được công nhận của Hiệp hội Quốc tế AACSB - Hiệp hội Nâng cao các Trường cao đẳng kinh doanh ( http://aACSB.edu/ ) Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương là một trong ba cơ quan ở Nhật Bản đạt được công nhận này. Trong số các trường này, chúng tôi là trường duy nhất cung cấp chương trình đào tạo đại học cho cả tiếng Anh và tiếng Nhật và chỉ có chương trình MBA tiếng Anh AACSB được công nhận tại Nhật Bản.

Địa điểm

Beppu

Ritsumeikan Asia Pacific University

Address
1-1 Jumonjibaru, Beppu, Oita
874-8577 Beppu, Quận Ōita, Nhật Bản
Điện thoại
+81-977-78-1119

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn