Vladivostok State University of Economics and Service

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao VSUES?

Địa điểm và cơ sở vật chất

VSUES, được thành lập vào năm 1967, nằm ở trung tâm của Vladivostok, thành phố với di tích độc đáo và kiến ​​trúc, kết hợp truyền thống theo phong cách Nga và phương Đông. VSUES có cơ sở hạ tầng phát triển cao và bao gồm 5 tòa nhà giáo dục, trung tâm thể thao, 3 ký túc xá, trung tâm mua sắm "Golubinaya Pad", và trung tâm sửa chữa xe. Nó là rất thoải mái cho các học sinh, giáo viên và khách hàng mà tất cả các quán cà phê, cửa hàng, tiệm hớt tóc, ngân hàng, bệnh viện và tập trung ở một nơi. VSUES khuôn viên được bao quanh bởi một loạt các cây cối tạo thành một con đường sinh thái. Nó chỉ là phút để đường phố chính của thành phố - Svetlanskaya. VSUES có trật khớp rất thuận tiện về giao thông vận tải thành phố và cơ sở hạ tầng.

Giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Có hơn 2 000 giáo viên và nhân viên trong VSUES, nhiều trong số họ có Tiến sĩ Khoa học độ, một số trong số đó là giáo sư. Trong phạm vi các khoản tài trợ và các dự án VSUES giảng viên có cơ hội học tập ở nước ngoài, nơi họ có thể nắm vững chương trình giáo dục và kỹ thuật giảng dạy hiện đại cũng như kỹ năng của họ trước và thiết lập mối quan hệ hợp tác mới. VSUES giảng viên thường xuyên tham gia các hội nghị quốc tế khác nhau và các cuộc hội thảo và các giáo viên được mời để cung cấp các bài giảng ở nước ngoài.

Loạt các chuyên ngành cho sinh viên và quan hệ quốc tế tiềm năng Ngày nay VSUES bao gồm 6 học viện, 3 trường cao đẳng, Trung tâm Ngoại ngữ, vv VSUES cung cấp chương trình giáo dục khác nhau cho sinh viên nước ngoài. Các khóa học ngôn ngữ Nga có sẵn. Nó bao gồm một loạt các chương trình trên của Nga cho các loại khác nhau của học sinh. VSUES hợp tác với hơn 40 trường đại học và cao đẳng của Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Tây Ban Nha và New Zealand. Các trường đại học có chương trình trao đổi với các trường đại học của Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Niềm tự hào của chúng tôi

VSUES giành giải thưởng chất lượng của Chính phủ Liên bang Nga trong 2009.VSUES được trao tặng pha lê Palm tại La Sorbonne là một trong những trường kinh doanh tốt nhất thế giới trong năm 2008. VSUES giành All-Nga cạnh tranh về chất lượng giáo dục và trở thành một trong những người đào tạo cán bộ quản lý trường trung học chương trình quốc tế tại 2007.VSUES cũng trở thành trường đại học tốt nhất của người tham gia Chương trình học bổng Vladimir Potanin Quỹ từ thiện ở vùng Viễn Đông của Liên bang District.There là " Vseved "cổng thông tin Internet, đưa đánh giá của các tổ chức giáo dục đại học của Nga. Theo "Vseved" cổng thông tin, VSUES là trường Đại học tốt nhất tại Vladivostok từ năm 2005. Hơn nữa, VSUES là trường đại học duy nhất được đánh giá bốn sao đã làm cho anh ta một trong những trường đại học tốt nhất của Nga.

Địa điểm

Vladivostok

Address
Vladivostok State University Economics and Service
41 Gogolya str.

690014 Vladivostok, Kraors Primorsky, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn