Volgograd State Technical University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

VSTU là trường đại học hàng đầu khu vực, được xếp hạng trong số các tổ chức tốt nhất về số lượng chuyên gia có trình độ của khu vực Volgograd, miền Nam nước Nga và một số quốc gia nước ngoài. Đại học có được một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, đảm bảo trình độ chuyên môn cao và ảnh hưởng hình thành phẩm chất xã hội của sinh viên để họ hội nhập thành công trong nền kinh tế quốc tế. Theo chiến lược của Đại học, đã thành lập một tổ hợp công nghiệp nghiên cứu và giáo dục (cụm) tập trung vào đào tạo các chuyên gia có trình độ tốt cho các lĩnh vực công nghệ cao của nền kinh tế.107253_pexels-photo-1432942.jpeg

Chúng tôi rất chú trọng nghiên cứu cơ bản và ứng dụng và phát triển các lĩnh vực ưu tiên của tiến bộ khoa học, công nghệ và công nghệ, cũng như đầu ra của các sản phẩm định hướng khoa học. VSTU có một trường phát triển năng động gồm các nhà luyện kim, hóa học, kỹ sư cơ khí, kỹ sư vật liệu, thợ hàn, kỹ sư thiết bị, cũng như khoa học phát triển cấp cao, đào tạo chuyên gia có trình độ cao. Tập trung vào nghiên cứu xác định sự phát triển sáng tạo hơn nữa của VSTU .

Các biến đổi trong lĩnh vực giáo dục đại học của Liên bang Nga đã bị ảnh hưởng và hiện thực hóa ở VSTU như một hệ thống đa cấp của các chương trình giáo dục, các hình thức tổ chức hoạt động học thuật hiện đại, kiểm soát chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật và vật chất đầy đủ.

Môi trường xã hội thuận lợi đã được tạo ra trong một đội ngũ lớn nhân viên và sinh viên. Hầu hết trong số họ chia sẻ các giá trị văn hóa và đạo đức, giữ và phát triển truyền thống của một trường bách khoa.

Phát triển hợp tác quốc tế và quốc tế hóa Đại học là một trong những công cụ quan trọng nhất để thực hiện chiến lược của VSTU . Đại học đã được đào tạo chuyên gia cho nước ngoài trong 50 năm. Từ năm 1962, đã tổ chức đào tạo các chuyên gia có trình độ cao cho các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Cận Đông và Châu Mỹ Latinh. Trong thời gian này, hơn 5000 sinh viên nước ngoài từ 72 quốc gia trên thế giới đã được dạy tiếng Nga để học tiếp tại các trường đại học khác của Nga. 1650 sinh viên trong số họ đã có bằng tốt nghiệp từ trường Đại học của chúng tôi và 64 người có bằng tiến sĩ. Số lượng sinh viên nước ngoài đã tăng lên trong 5 năm qua và ngày nay có 500 sinh viên nước ngoài học tại Đại học hàng năm. VSTU cũng cung cấp một loạt các chương trình thạc sĩ và chương trình tiến sĩ cho sinh viên quốc tế, những người bảo vệ luận án tiến sĩ của họ.107254_pexels-photo-1305360.jpeg

Đào tạo ngôn ngữ tiếng Nga của sinh viên quốc tế đòi hỏi từ họ một số giáo dục tiền đại học đặc biệt. Với mục đích này, Khoa đào tạo sinh viên nước ngoài được thành lập tại Đại học năm 1973. Nó cung cấp cho sinh viên quốc tế học tiếp tại các trường đại học của Nga về các chuyên ngành sau: kinh tế, kỹ thuật và nhân văn. Sinh viên của khoa này có được các ngành sau đây tùy thuộc vào chuyên ngành của họ:

  • Kỹ thuật - Ngôn ngữ Nga, vật lý, toán học, hóa học, khoa học thông tin, địa lý khu vực, bản vẽ kỹ thuật;
  • Kinh tế - ngôn ngữ Nga, toán học, khoa học thông tin, nghiên cứu quốc gia, kinh tế, địa lý;
  • Nhân văn - Ngôn ngữ Nga, văn học, nghiên cứu văn hóa, nghiên cứu đất nước, địa lý.

Thời gian học - 1 năm.

Trong quá trình học tại Khoa đào tạo sinh viên nước ngoài, sinh viên tìm hiểu văn hóa Nga, tham gia vào cuộc sống của Đại học và thành phố, tham quan bảo tàng và có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của họ.

Sinh viên quốc tế đã thực hiện đào tạo ngôn ngữ có thể tiếp tục nghiên cứu về các chương trình Cử nhân được thực hiện tại Đại học của chúng tôi. Khóa đào tạo được tổ chức bởi các giáo viên, chuyên gia và nhà khoa học có tay nghề cao trong suốt 8 học kỳ. Quá trình nghiên cứu được chia thành các chu kỳ:

  • Toán học và khoa học
  • Nghề nghiệp (trong đó đào tạo được chỉ định phù hợp với các hoạt động trong tương lai đang được tổ chức)
  • Nhân văn, xã hội học và kinh tế

Sinh viên, những người có bằng Cử nhân và đã được đào tạo ngôn ngữ có thể tham gia các chương trình của Thạc sĩ kéo dài 4 học kỳ.

Chúng tôi mời tất cả các ứng viên quan tâm và phụ huynh của họ để tìm hiểu thêm về các chương trình học tập hứa hẹn nhất của trường Đại học của chúng tôi.

Địa điểm

Volgograd

Volgogradskiy gosudarstvennyy tekhnicheskiy universitet (VolgGTU)

Address
Volgograd State Technical University
Lenin avenue, 28

400005 Volgograd, Tỉnh Volgograd, Nga
Điện thoại
+7 844 223-00-76