University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Technology là một người trẻ, đang trên đà phát triển, đại học. Nó nằm ở khu vực Moscow, thành phố Korolev - một cái nôi của các phi hành gia Nga và là thành phố khoa học lớn nhất ở Nga. Trường đại học đã thực hiện thành công các hoạt động giáo dục và nghiên cứu từ năm 1998 và được hướng dẫn bởi những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực này.

Trong một khoảng thời gian rất ngắn, University of Technology đã đạt được thành công đáng kể, đã vươn lên qua hàng ngũ của tổ chức giáo dục ngoài quốc doanh cho đến trường đại học nhà nước. Các hoạt động giáo dục, nghiên cứu, quốc tế và ngoại khóa cân bằng cho phép University of Technology được đưa vào TOP-100 tổ chức giáo dục đại học tốt nhất của Nga năm 2018 và 2019 (xếp hạng RAEX).

130840_DSC_1033.jpg

hình ảnh lịch sự của University of Technology

University of Technology là một trong những trường đại học nhà nước lớn nhất ở khu vực Moscow. Khuôn viên trường đại học bao gồm 6 tòa nhà học thuật và 2 ký túc xá - tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhau.

University of Technology cung cấp các nghiên cứu tại:

  • Viện: Viện Kỹ thuật và Công nghệ số , Viện Quản lý Dự ánKinh doanh Kỹ thuật, Viện Giáo dục Quốc tế , Viện Giáo dục Bổ sung ;
  • Các trường cao đẳng: Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Vũ trụ, Cao đẳng Công nghệ và Thiết kế
  • Techno- Park "Quantorium"

Tổ chức giáo dục đại học có 26 phòng ban và 14 trong số đó được thành lập tại các doanh nghiệp hàng đầu của khu vực và nhằm mục đích đào tạo theo định hướng thực tế của sinh viên. Trường cung cấp 50 chuyên ngành cho bằng cử nhân, thạc sĩ và sau đại học. Thư viện trường đại học sở hữu hơn 1.300.000 bản in và ấn bản điện tử về bất kỳ chủ đề nào. Khán phòng rộng lớn, được trang bị các phương tiện cần thiết, góp phần phát triển các kỹ năng sáng tạo của học sinh.

Hơn 6.000 sinh viên đang theo học tại University of Technology , bao gồm khoảng 600 sinh viên nước ngoài từ 11 quốc gia. Đội ngũ giảng viên bao gồm 350 thành viên, 80% trong số họ có bằng cấp và danh hiệu.

Năm 2015 trên cơ sở University of Technology , cụm khoa học và giáo dục khu vực «Đông Bắc» đã được thành lập. Các cụm, nằm ở phía đông bắc của khu vực Moscow, đã hình thành một không gian giáo dục và khoa học thống nhất để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp công nghệ cao với các chuyên gia nhân sự có trình độ.

Trường đại học cũng là thành viên của ba cụm: Cụm liên bang «Liên hợp không biên giới», được thành lập trên các lãnh thổ của khu vực Moscow, Cộng hòa Tatarstan và khu vực Saratov; cụm kỹ thuật điện khu vực Moscow "Kỹ thuật điện XXI" và cụm lãnh thổ đổi mới của hạt nhân-vật lý và công nghệ nano (Dubna).

Với sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp của nền kinh tế thực, Trung tâm Kỹ thuật "Vật liệu tổng hợp nhiệt độ cao" với các phòng thí nghiệm hiện đại, được trang bị các thiết bị có độ chính xác cao nhất mới nhất, đã được thành lập với sự hợp tác của Công ty Cổ phần "Kompozit" tại University of Technology . Các sinh viên, sinh viên sau đại học và các chuyên gia hàng đầu "Kompozit" điều tra và phát triển các vật liệu công nghệ cao mới trong Trung tâm để tiếp tục ứng dụng trong khoa học tên lửa.

130835_DSC_5676JPG.jpg

hình ảnh lịch sự của University of Technology

Các doanh nghiệp đổi mới nhỏ, Khoa Phát triển Khoa học Thanh niên, Hội Khoa học Sinh viên và Văn phòng Thiết kế Sinh viên đã được thành lập tại Trường.

Hàng năm, University of Technology trở thành một nền tảng cho các sự kiện khoa học khác nhau, bao gồm các hội nghị quốc tế và khu vực.

Có 3 kỳ định kỳ học tập tại University of Technology . 2 trong số đó được đưa vào danh sách các vấn đề khoa học, được Ủy ban Nhà nước về Bằng cấp Học thuật phê duyệt.

University of Technology tích cực tham gia vào sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực Moscow. Các sinh viên của tổ chức giáo dục đại học là những người tham gia thường xuyên của các diễn đàn sinh thái, phong trào tình nguyện, thể thao và các sự kiện văn hóa của cả thành phố và khu vực.

Quốc tế hóa giáo dục là một phần không thể thiếu trong hoạt động quốc tế University of Technology . Hiện tại, hơn 45 thỏa thuận quốc tế được ký kết với các trường đại học nước ngoài trên thế giới. University of Technology là một thành viên tích cực trong chương trình di động ERASMUS. Di chuyển học thuật cũng được thực hiện trong các thỏa thuận song phương với các trường đại học nước ngoài.

University of Technology được đăng ký trong cơ sở dữ liệu ANABIN, một hệ thống quốc tế về sự công nhận của các tổ chức giáo dục đại học, có trạng thái "H". Tình trạng này cho phép sinh viên tốt nghiệp đại học nuôi dưỡng văn bằng của họ ở EU và nộp đơn xin tài trợ giáo dục và nghiên cứu châu Âu.

Trên cơ sở giám sát hàng năm của các tổ chức giáo dục đại học, do Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Liên bang Nga tổ chức, University of Technology đã được công nhận là một tổ chức giáo dục đại học hiệu quả bởi tất cả các chỉ số.

Các kế hoạch tầm ngắn University of Technology nhằm vào việc mở rộng các chuyên ngành kỹ thuật, tăng cường hợp tác khoa học với các doanh nghiệp ngành vũ trụ và hợp tác mở rộng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu với các đối tác nước ngoài.

Địa điểm

Korolyov

Address
141070 Московская область,
г. Королев, ул. Гагарина, 42

Korolyov, Tỉnh Moscow, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn