State University of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1919, State University of Management là một trong những trường đại học nhà nước lớn nhất ở Nga, chuyên đào tạo các nhà quản lý. Nó có hơn 10 000 sinh viên Nga và quốc tế trong tất cả các khoa và khóa học. Nó có hơn 2000 nhân viên hành chính, 1500 giảng viên, bao gồm Bác sĩ Khoa học và Giáo sư, Ứng viên Khoa học và Phó Giáo sư, Học giả, Tương ứng và Thành viên đầy đủ của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Trường đại học cung cấp 45 chương trình Cử nhân, 25 chương trình Thạc sĩ và hơn 30 chương trình phát triển chuyên nghiệp.

Trường cung cấp đào tạo quản lý trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế và công vụ. Các chuyên ngành và học viện mới được mở mỗi năm học do nhu cầu ngày càng tăng của các nhà quản lý có trình độ tại các thị trường mới nổi. Kể từ khi thành lập, Trường đã chuẩn bị thành công hơn 100 000 nhà quản lý có trình độ cho tất cả các thành phần kinh tế. Nó được coi là người sáng lập của giáo dục quản lý Nga.

130209_photo-1507679799987-c73779587ccf.jpeg

Hunters Race / Bapt

Giờ đây, State University of Management là một trong những trường đại học chiến lược của Nga, nghiên cứu đa cấp được thành lập và tổ hợp giáo dục: có 5 tòa nhà giáo dục, 2 trung tâm thể thao và 2 ký túc xá sinh viên, tất cả đều nằm tại lãnh thổ của Đại học khuôn viên của trường. Nó được bảo vệ rất cẩn thận và không thể vào được nếu không có thẻ sinh viên hoặc thẻ thông hành, được đặt hàng trước. Khuôn viên của trường đại học nằm ở Moscow, gần ga tàu điện ngầm Vykhino và mất 15 phút để đến trung tâm thành phố.

State University of Management là thành viên của các tổ chức và hiệp hội quốc tế, thực hiện thành công hợp tác quốc tế ở cấp khu vực và toàn cầu với các trường đại học và trung tâm giáo dục của các quốc gia khác nhau. Hoạt động quốc tế được thực hiện trong khuôn khổ các chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu nước ngoài, thực hiện các chương trình và dự án giáo dục quốc tế, thực hiện các hoạt động nghiên cứu chung và phát triển tính di động học thuật.

State University of Management là người đồng sáng lập hiệp hội các trường kinh doanh của các quốc gia thành viên BRICS và Trường Kinh doanh Cao cấp đã được Hiệp hội MBA (AMBA) công nhận.

Trường đại học hỗ trợ mối quan hệ bền vững với nhiều trường đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế. Các nhân vật chính trị và công cộng quốc tế nổi tiếng, các nhà khoa học xuất sắc được bầu làm bác sĩ danh dự của trường đại học. Khuôn viên trường đại học là một địa điểm thuận tiện cho các hội nghị, cuộc họp và hội nghị quốc tế với sự tham gia của các giảng viên hàng đầu của các trường đại học đối tác nước ngoài.

Địa điểm

Moscow

Address
99 Ryazanskiy Prospekt
109542 Moscow, Moskva, Nga