State University of Management (SUM)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong một trăm năm, State University of Management (SUM) đã dẫn đầu về giáo dục quản lý ở Nga . Hơn 12 nghìn sinh viên học tại SUM. Trường cung cấp 13 chương trình Cử nhân, 9 chương trình Thạc sĩ và 8 chương trình sau đại học.

SUM bao gồm 6 cơ sở giáo dục với tổng số hơn 40 phòng học thuật và các bộ phận nghiên cứu. Khoảng 4 nghìn chuyên gia và quản lý cấp cao nhận được giáo dục chuyên nghiệp bổ sung tại SUM mỗi năm. Kể từ khi thành lập, trường đại học đã chuẩn bị thành công hơn 100 nghìn nhà quản lý có trình độ cho các ngành kinh tế khác nhau.

Đại học Quản lý Nhà nước là một tổ hợp nghiên cứu và giáo dục đa cấp được thành lập tốt. Nó được coi là người sáng lập của giáo dục quản lý Nga. SUM là nhà lãnh đạo trong giáo dục và khám phá thêm các chuyên gia quản lý cho nền kinh tế Nga .

Đại học Quản lý Nhà nước là một trong những trường đại học chiến lược của Nga.

Đại học Quản lý Nhà nước thực hiện thành công hợp tác quốc tế ở cấp khu vực và toàn cầu với các trường đại học và trung tâm giáo dục của nước ngoài. Mục tiêu chính của các hoạt động hợp tác quốc tế là tăng uy tín của giáo dục đại học Nga và hội nhập Trường vào cộng đồng giáo dục và khoa học thế giới.

Hoạt động quốc tế của SUM được thực hiện trong khuôn khổ các chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu nước ngoài, thực hiện các chương trình và dự án giáo dục quốc tế, thực hiện các hoạt động nghiên cứu chung và phát triển tính di động học thuật.

Đại học Quản lý Nhà nước là người đồng sáng lập hiệp hội các trường kinh doanh của các quốc gia thành viên BRICS . Hiệp hội được thành lập năm 2008 để phát triển hợp tác giáo dục quốc tế và trao đổi kiến thức khoa học và kinh nghiệm kinh tế trong điều kiện kinh tế hiện đại.

Trường đại học hỗ trợ mối quan hệ bền vững với nhiều trường đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế. Các nhân vật chính trị và công cộng quốc tế nổi tiếng, các nhà khoa học xuất sắc được bầu làm bác sĩ danh dự của trường đại học.

Khuôn viên trường đại học là một địa điểm thuận tiện cho các hội nghị, cuộc họp và hội thảo, hội nghị chuyên đề và các cuộc thi với sự tham gia của các giảng viên hàng đầu của các trường đại học đối tác nước ngoài.

Toàn bộ các tòa nhà của Đại học Quản lý Nhà nước nằm ở khu hành chính phía đông nam của Moscow, gần ga tàu điện ngầm "Vykhino" Tagansko-Krasnopresnenskaya.

Khuôn viên trường đại học bao gồm 5 tòa nhà học thuật: tòa nhà giáo dục chính (EB), tòa nhà phòng thí nghiệm (LB), tòa nhà với giảng đường (P), tòa nhà hành chính (A) và trung tâm thương mại (BC). Đại học bố trí khu liên hợp thể thao (SC), trung tâm của các chương trình giáo dục (TSUVP), một bể bơi và hai tòa nhà ký túc xá (bản đồ SUM).

Cơ sở vật chất và kỹ thuật của Trường được tăng cường, cải tiến và cập nhật.

Cơ sở hạ tầng của Trường đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện đại để đào tạo các chuyên gia có trình độ cao.

Địa điểm

Moscow

Address
Ruazansky prosp. 99, metro Vykhino
109542 Moscow, Moskva, Nga

Các chương trình