Siberian Federal University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thật khó để tìm thấy trong các khu vực của Nga, nơi triển khai dự án quốc gia nhiều hơn trong lãnh thổ Krasnoyarsk. Nó được định nghĩa "điểm tăng trưởng" trong ngành công nghiệp, năng lượng, khoa học và giáo dục. Đối với việc chuẩn bị của các chuyên gia có trình độ cao, có khả năng hoạt động trong bất kỳ khu vực của đất nước chúng ta, kể cả trong điều kiện khắc nghiệt của miền Bắc, Krasnoyarsk ở Siberia Đại học Liên bang được thành lập vào năm 2006. Nó bao gồm năm trường đại học Krasnoyarsk.

Các thành viên của Hội đồng Quản trị của SFU là đại diện của các doanh nghiệp lớn, các chính trị gia và các nhà khoa học. Chủ tịch Hội đồng quản trị - Chủ tịch Chính phủ Nga Dmitry Medvedev.

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của các trường đại học là việc tạo ra một nền giáo dục, nghiên cứu và đổi mới cơ sở hạ tầng tiên tiến, thúc đẩy các kiến ​​thức và công nghệ mới để đáp ứng những thách thức của sự phát triển xã hội và kinh tế của Quận Siberian liên bang, cũng như sự hình thành của các nhân viên tiềm năng - chuyên gia cạnh tranh trong các lĩnh vực ưu tiên của Siberia và Liên bang Nga, tương ứng với trí tuệ hiện đại yêu cầu và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

SFU ở con số

19 viện nghiên cứu và 3 chi nhánh; hơn 31 000 sinh viên (hơn một nửa - ra khỏi thị trấn, 380 người nước ngoài); 706 sinh viên tốt nghiệp; 7860 nhân viên, 3 450 giáo viên, 420 giáo sư, bác sĩ của khoa học; 151 lĩnh vực đào tạo của đại học, sau đại học, chuyên ngành; 121 đại học chuyên ngành và 18 chuyên ngành tiến sĩ; 29 ký túc xá; Chà 7400 triệu.. - Đại học thu ngân sách trong năm 2014; 50 câu lạc bộ thể thao và 31 môn thể thao; Khoảng 100 nhóm học sinh sáng tạo; 70% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong đặc sản SFU.

Vị trí trong xếp hạng

Trong đánh giá của các trường đại học Nga rating agency "Expert RA" cho năm 2015 SFU xếp vị trí thứ 14, tăng một điểm so với năm 2014 năm. Theo các cơ quan đánh giá "Expert RA" SFU đứng thứ 6 trong số các trường đại học Nga tốt nhất nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp bằng cách sử dụng lao động. Việc xếp hạng quốc gia của các trường đại học theo "Interfax" và "Echo Moskva" năm 2015 SFU chia 16-17 chỗ với Học viện Nga của kinh tế quốc dân và Hành chính công thuộc Tổng thống Liên bang Nga. Trong đánh giá của các trường đại học Nga Vladimir Potanin Charitable Foundation, đánh giá các hoạt động của sự tham gia của học sinh và giáo viên trong các dự án giáo dục Foundation, SFU mất vị trí thứ 17 (năm 2013 - nơi 25) vào năm 2014. Trong năm 2014, FAS đã nhận được 3 trong 5 ngôi sao có thể trong bảng xếp hạng các công ty QS-Stars Quacquarelli Symonds. Các Webometrics xếp hạng SFU 2015-10 giữa các trường đại học Nga.

đại học

SFU Campus ở Krasnoyarsk bao gồm 29 ký túc xá, 24 tòa nhà học tập, xây dựng thư viện với hiệu trưởng, việc xây dựng kết thúc hội trường đại hội.

Năm 2019 sẽ được tổ chức tại Krasnoyarsk XXIX Thế giới Winter Universiade. Universiade Village sẽ được đặt trong khuôn viên của Học viện, mà là ở gần Học viện thể thao mùa đông - trung tâm chính của cuộc thi. Đến nay, cơ sở hạ tầng sẵn sàng, nó được lên kế hoạch để xây dựng lên đến hết năm 2018:

thể thao đa năng phức tạp; trung tâm y tế để chăm sóc chính cho các vận động viên; ký túc xá phức tạp "Đại học" (ba tòa nhà 18 tầng); ký túc xá phức tạp "Feathers" (bốn tòa nhà 17 tầng).

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Nga

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Khóa học » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ - Tinh Chỉnh Và Hóa Dầu

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Nga Krasnoyarsk

Một sự chuẩn bị sâu sắc hơn và cơ bản của một loại đặc sản của cán bộ kỹ thuật và quản lý có năng lực đa ngành cho lãnh đạo phát triển hiệu quả và hiện đại hóa của các doanh nghiệp, cũng như chuẩn bị các sinh viên tốt nghiệp cho các hoạt động công nghiệp và công nghệ trong lĩnh vực công nghệ hóa học, thị trường cạnh tranh của đất nước và nhiên liệu thế giới và năng lượng phức tạp . [+]

Mục đích của chương trình

Một sự chuẩn bị sâu sắc hơn và cơ bản của một loại đặc sản của cán bộ kỹ thuật và quản lý có năng lực đa ngành cho lãnh đạo phát triển hiệu quả và hiện đại hóa của các doanh nghiệp, cũng như chuẩn bị các sinh viên tốt nghiệp cho các hoạt động công nghiệp và công nghệ trong lĩnh vực công nghệ hóa học, thị trường cạnh tranh của đất nước và nhiên liệu thế giới và năng lượng phức tạp .

lợi thế cạnh tranh cho các sinh viên tốt nghiệp: đào tạo chất lượng cao, đảm bảo nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ bằng cách sử dụng lao động; cơ hội nhận được đào tạo thêm về kiến ​​thức của Trung tâm bồi dưỡng INiG SFU và tiếp tục giáo dục của họ trong trường đại học; qua thực hành sinh viên đại học.... [-]


Thạc Sĩ Ngân Hàng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Nga Krasnoyarsk

Chương trình này phù hợp với những sinh viên có kiến ​​thức nền tảng khác nhau, bao gồm những người có kinh nghiệm trong ngành và những người chưa học kinh tế, tài chính hoặc kế toán ở cấp cử nhân. Chương trình này được thiết kế để tạo ra sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng cao, phân tích và tư duy về phía trước, những người đã sẵn sàng để tham gia vào một vai trò chuyên môn. [+]

Chương trình này phù hợp với những sinh viên có kiến ​​thức nền tảng khác nhau, bao gồm những người có kinh nghiệm trong ngành và những người chưa học kinh tế, tài chính hoặc kế toán ở cấp cử nhân. Chương trình này được thiết kế để tạo ra sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng cao, phân tích và tư duy về phía trước, những người đã sẵn sàng để tham gia vào một vai trò chuyên môn.

SibFU là một tổ chức được công nhận ở Nga, và chương trình học tập là thực tế và được tích hợp tốt. Thạc sĩ này Sberbank RF nhiên thường xuyên sử dụng ví dụ thực tế, dữ liệu trực tiếp và các giấy tờ nghiên cứu được công nhận SibFU. Bạn sẽ được trao đổi thường xuyên từ các chuyên gia ngành công nghiệp, và cơ hội để đạt được bằng cấp, cho sinh viên tốt nghiệp một khởi đầu trong thị trường tài chính việc làm.... [-]


Thạc Sĩ Trong Tính Toán ứng Dụng Trong Kỹ Thuật Và Khoa Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Nga Krasnoyarsk

Đại học Liên bang Siberia (Trường Vũ trụ và công nghệ thông tin) cung cấp tiếng Anh giảng dạy Chương trình Bằng Thạc sĩ "máy tính ứng dụng trong Kỹ thuật và Khoa học". [+]

Đại học Liên bang Siberia (Trường Vũ trụ và công nghệ thông tin) cung cấp tiếng Anh giảng dạy Chương trình Bằng Thạc sĩ "máy tính ứng dụng trong Kỹ thuật và Khoa học".

phát triển nhanh chóng của các phương pháp tính toán được kích hoạt để thực hiện cách tiếp cận mới trong các lĩnh vực khác nhau, ví dụ như kỹ thuật, kinh tế, sinh học, khoa học môi trường, khoa học xã hội, vv Trong nghiên cứu và phát triển, cũng như trong quản lý, chúng ta có thể thấy xu hướng này để:

tạo mô hình toán học để mô tả và mô phỏng các hệ thống thực tế, tính chất và hành vi của họ; sử dụng phương pháp thống kê phức tạp để đánh giá cơ hội của một số trường hợp và độ tin cậy, ví dụ ở đảm bảo chất lượng, thiết lập các thông số của hệ thống an sinh xã hội, nghiên cứu ung thư, vv ... [-]

Thầy 'kỹ Thuật Sinh Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Nga Krasnoyarsk

Chương trình là nhằm vào sinh viên có nền tảng trong khoa học tự nhiên và nhu cầu nắm vững phương pháp hiện đại của nghiên cứu khoa học để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Việc dự báo khoa học trong công nghệ sinh học nhằm mục đích khuyến khích các kỹ năng nghiên cứu của sinh viên thông qua một dự án nghiên cứu cá nhân trong sinh học, kỹ thuật sinh học hoặc lý sinh. [+]

Chương trình là nhằm vào sinh viên có nền tảng trong khoa học tự nhiên và nhu cầu nắm vững phương pháp hiện đại của nghiên cứu khoa học để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Việc dự báo khoa học trong công nghệ sinh học nhằm mục đích khuyến khích các kỹ năng nghiên cứu của sinh viên thông qua một dự án nghiên cứu cá nhân trong sinh học, kỹ thuật sinh học hoặc lý sinh. Học sinh sẽ làm theo tất cả các bước của quá trình nghiên cứu từ các báo cáo vấn đề với việc đạt được và phân tích các kết quả thí nghiệm.

... [-]

Video

Welcome to Siberian Federal University!