South Ural State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Quốc gia Nam Ural là trung tâm cho các hoạt động giáo dục, khoa học, văn hóa và thể thao ở thành phố Chelyabinsk và khu vực.

Được thành lập vào năm 1943 như Chelyabinsk Cơ Viện Kỹ thuật, các trường đại học được tổ chức lại vào Học viện Bách khoa Chelyabinsk vào năm 1951, và vào năm 1990 nó trở thành Đại học Kỹ thuật Nhà nước Chelyabinsk. Từ năm 1997, các trường đại học nổi tiếng như Đại học Quốc gia Nam Ural. Trong năm 2010, nó đã được chỉ định trạng thái như một trường đại học nghiên cứu quốc gia.

Các trường đại học được xếp hạng là một trong top 10 trong số 96 trường đại học Nga theo sự đánh giá tổng hợp của Bộ Giáo dục và Khoa học của Liên bang Nga. Nó cũng là một thành viên của Liên đoàn Alpha trường đại học Nga ", mà là một phần trên của giá trong số tất cả các trường đại học của đất nước.

Hôm nay, Nam Ural Đại học bang bao gồm 32 khoa, 142 phòng ban nằm ở Chelyabinsk, ngoài 2 chi nhánh ở các thành phố khác. Cấu trúc của các trường đại học cũng bao gồm bốn tổ chức trung cấp nghề giáo dục, giáo dục và đại học khoa dự bị quân sự, hai khoa đặc biệt của sự phát triển chuyên nghiệp và nâng cấp kỹ năng cho các chuyên gia trình độ đại học, một Viện Giáo dục Quốc tế, Viện Giáo dục thường xuyên và một mở rộng và giáo dục từ xa Học viện. Đại học cùng với số các chi nhánh trên 50 000 sinh viên (toàn thời gian, bán thời gian và giáo dục tối kết hợp).

quá trình giáo dục ở các trường đại học với các ngành của nó được hỗ trợ bởi hơn 5000 giảng viên và cán bộ, trong đó có hơn 360 giáo sư, bác sĩ của khoa học, 1200 phó giáo sư, các ứng cử viên của khoa học, 5 thành viên đầy đủ của The Russian Academy of Sciences, 9 thành viên tương ứng của RAS , 2 viện sĩ và 4 thành viên tương ứng của các học viện nhà nước khác, và hơn 170 thành viên của học viện nước ngoài và Nga.

cờ

giấy phép các trường đại học hiện nay cho phép Trường Đại học Quốc gia Nam Ural để cung cấp:

  • 245 chương trình giáo dục chuyên nghiệp cao (Chuyên gia của, cử nhân và các chương trình thạc sĩ);
  • 37 chương trình giáo dục nghề phổ thông;
  • 22 chương trình giáo dục nghề nghiệp tiểu học.

Trường cũng cung cấp các chương trình giáo dục sau đại học ở 86 chuyên ngành học thuật, các chương trình tiến sĩ ở 12 chuyên ngành, và tạo điều kiện cho 18 ủy ban luận án mà xét luận án tiến sĩ và ứng cử viên của.

Cao đẳng giảng viên chuẩn bị bao gồm học Toán và Vật lý và là một trung tâm giáo dục cho trẻ em có năng khiếu. SUSU hợp tác với hơn 20 trường học và 10 trường kỹ thuật. Các trường đại học tích cực tham gia vào một chương trình khoa học và xã hội cho thanh niên và học sinh trung học, "Bước vào tương lai". Theo sáng kiến ​​của gia Nam Ural State University, các hiệp hội Nga của chương trình "Odyssey of the Mind" quốc tế đã được tạo ra, và Chelyabinsk trong nhiều năm đã được đại diện cho đất nước của chúng tôi trong hiệp hội này.

rt

Đại học rất quan tâm đến tất cả các loại thực tập và việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Được thành lập vào năm 2005, Cục Thực tập và việc làm của sinh viên tốt nghiệp hỗ trợ sự phối hợp của tất cả các khoa trường đại học và các tương tác kinh doanh và các cơ quan liên bang cho các dịch vụ giáo dục và việc làm, cung cấp hỗ trợ về phương pháp thực tập, tiến hành nghiên cứu thị trường việc làm, và tổ chức các hoạt động của giảng viên ủy ban để tạo điều kiện việc làm của trường đại học đã kết luận graduates.The hơn 400 thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp quy mô lớn của khu vực Chelyabinsk và Chelyabinsk.

Nam Ural Đại học Nhà nước tích cực tham gia vào khoa học, nghiên cứu và các hoạt động của dự án. Các tổ chức sau đây hoạt động trên cơ sở của các trường đại học: Radioelectronic và hệ thống kỹ thuật số viện nghiên cứu, Viện các vấn đề hóa học công nghiệp sinh thái tại học viện Nga của khoa học tự nhiên, "Festo" Urlas Trung tâm Tự động hóa, R & D Viện chế tạo "Kỹ thuật và công nghệ cho giáo dục" , trung tâm nghiên cứu Chelyabinsk tại Chi nhánh Ural của Nga học viện Khoa học, 10 phòng thí nghiệm chế học thuật. Hơn 50 trường phái tư tưởng đã hình thành và bây giờ hoạt động ở các trường Đại học.

Năm 2010 SUSU được giao với tình trạng Đại học Nghiên cứu Quốc gia. ưu tiên phát triển của Nam Ural Đại học Nhà nước (Đại học Nghiên cứu Quốc gia) bao gồm: tiết kiệm năng lượng trong các dịch vụ xã hội; năng lượng và sử dụng tài nguyên hiệu quả trong luyện kim; công nghệ sản xuất động cơ diesel tiết kiệm năng lượng và tài nguyên hiệu quả cho kỹ thuật và phương tiện kỹ thuật quân sự; tài nguyên hiệu quả các công nghệ phát triển và hoạt động cho tên lửa đạn đạo đội tàu; và công nghệ siêu máy tính và điện toán lưới nhằm giải quyết vấn đề tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tài nguyên.

nó

Sinh viên quốc tế

trường đại học của chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục và cân bằng nhiều khía cạnh cao hơn như truyền thống phong phú, phổ biến rộng rãi, và năng lực trí tuệ. Tất cả những điều đó được sáp nhập để cung cấp SUSU với sự phát triển năng động trong cộng đồng học tập khoa học và các lĩnh vực sáng tạo và giúp đỡ để được một nhà lãnh đạo trong việc đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao và thực hiện nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

Là tự hào của các cựu sinh viên của chúng tôi, chúng tôi rất quan tâm đến công việc với học sinh, phấn đấu cho người cao trình độ học vấn, chúng tôi giúp họ phát hành đầy đủ tiềm năng của họ. Chúng tôi dạy để thiết lập và đạt được mục tiêu cao, kết hợp kiến ​​thức chuyên môn, đạo đức và trung thực.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ là một trong những cựu sinh viên tốt nhất của chúng tôi và sẽ có được tất cả các khả năng cần thiết để xây dựng một sự nghiệp xuất sắc!

Địa điểm

Hồ sơ

Address
prospekt Lenina, 76
454080 Hồ sơ, Tỉnh Krasnabinsk, Nga