The Bonch-Bruevich Saint-Petersburg State University of Telecommunications (SPbSUT)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1930, St. Petersburg State University Bonch-Bruevich cho Viễn thông (SPb-SUT) có 85 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên gia có trình độ cao cho ngành công nghiệp viễn thông.

Các trường đại học hiện nay bao gồm 9 khoa với 10.000 sinh viên theo học hơn 20 chương trình học. Các chương trình Cử nhân trong bảo mật thông tin, công nghệ thông tin-truyền thông và hệ thống viễn thông cũng như các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Hệ thống thông tin-truyền thông thông minh, bảo mật thông tin và kinh doanh điện tử được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Học phí của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp kinh tế thực. Công ty viễn thông hàng đầu của Nga như Rostelecom và RTRS - Nga Tivi và Radio Broadcasting Network - có khoa thẩm quyền của mình trong trường đại học của chúng tôi để đào tạo các chuyên gia rất chặt chẽ với các công ty thực tế cần.

SPbSUT hợp tác chặt chẽ với hàng đầu thế giới các công ty viễn thông Alcatel-Lucent, AT & T, Hewlett-Packard, Huawei, IBM, Intel, Iskratel, Italtel, Microsoft, Motorola, NEC, Nokia-Siemens, Oracle, RAD, Samsung Electronics, Sony-Ericsson, Sun Microsystems, T-Systems, Tele-2 và những người khác.

Nghiên cứu và phát triển các lĩnh vực cũng nằm trong phạm vi hoạt động chung của chúng ta. Cả hai trường đại học sinh viên và đội ngũ giáo viên được hưởng lợi từ một số tòa nhà học thuật cực kỳ hiện đại, nhà nước-of-the-nghệ thuật khu thí nghiệm, phòng hội nghị, phòng tập thể dục, Khoa học và Công nghệ Thư viện, hội trường của học sinh về nhà ở và các cơ sở vui chơi giải trí. Phòng học đa phương tiện cung cấp một cách để cung cấp các bài giảng dưới dạng điện tử. Do đó sinh viên có thể truy cập chúng từ mọi nơi trên thế giới cung cấp cho các cơ hội mới về cơ bản cho học tập từ xa.

Trong hơn 50 năm Đại học là một đa quốc gia, thống nhất và hòa giải cộng đồng. Là một trường đại học viễn thông, chúng tôi thể hiện tham vọng của nhân dân để tạo ra mối quan hệ tin cậy với thế giới và phát triển chúng trong một loạt đa dạng của người tham gia. Sau 50 năm Đại học luôn cam kết giảng dạy sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia châu Âu, châu Á, châu Phi và Mỹ Latin. Các nhân viên học tập từ các trường đại học đối tác cũng như các doanh nhân nổi tiếng đến từ Áo, Anh, Hungary, Đức, Slovenia, Mỹ, Phần Lan, Thụy Điển và các nước khác cung cấp các bài giảng về vấn đề thách thức trong lĩnh vực viễn thông và trao đổi văn hóa.

Đại học là tham gia rộng rãi trong các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế của Thạc sĩ Dual Bằng cấp liên kết với Deutsche Telekom Hochschule fur Telekommunikation (Leipzig, Đức) và Pháp grande công École (trường kỹ thuật) Telecom Lille 1 (Lille, Pháp). Hiện nay chúng tôi có hơn 70 hiệp định đối tác và cảm thấy tích cực đến kết luận thậm chí nhiều hơn. Đại học của chúng tôi cung cấp các khóa học của ngôn ngữ Nga cho sinh viên nước ngoài. Sau khi hoàn thành học sinh nhận Giấy chứng nhận kiểm tra ngôn ngữ tiếng Nga cho phép họ theo đuổi các nghiên cứu của họ tại bất kỳ bộ phận SPbSUT vào một chương trình học được chọn. Chúng tôi hỗ trợ học sinh trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Văn phòng quốc tế SPbSUT có thể tư vấn cho bạn cả về các vấn đề học thuật và các vấn đề đời sống xã hội. Tất cả các sinh viên quốc tế được cung cấp chỗ ở.

Cuộc sống của học sinh là đầy đủ các sự kiện. Nếu bạn đến St. Petersburg từ xa, Hội đồng sinh viên quốc tế của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với nền văn hóa đa quốc gia của thành phố và cung cấp cho bạn một hướng dẫn tốt cùng tất cả các nghiên cứu của bạn trong trường Đại học. Mỗi năm các trường đại học tổ chức một số sự kiện đặc biệt như sau: -

Văn hóa Quốc tế Liên hoan nghệ thuật, thể thao và lòng nhân từ, Ngày Hữu nghị Quốc tế, Cuộc thi thể thao quốc tế cho sinh viên Viễn thông «Sport Truyền thông», «Thế giới của TOP-10» Sinh viên quốc tế 'Academic Contest Progress và nhiều người khác.

Chúng tôi rất tự hào về các cựu sinh viên tài năng và tận tâm của chúng tôi. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học đã trở thành nhà khoa học nổi tiếng thế giới, các nhà lãnh đạo kinh doanh, nhân vật tên tuổi và các chính trị gia đang làm việc trên toàn cầu. Hiện tại Tổng thư ký ITU Dr. Hamadoun Touré, là tốt nghiệp của chúng tôi là tốt; Đại học đặc biệt tự hào về anh. Nhiều CEO viễn thông cũng là một trong những sinh viên tốt nghiệp có uy tín của chúng tôi.

SPbSUT tốt nhất là kết nối với tương lai!

Địa điểm

Saint Petersburg

Sankt-Peterburgskiy gosudarstvennyy universitet telekommunikatsiy im. prof. M.A.Bonch-Bruevicha

Address
22-1, Bolshevikov Avenue,
Saint Petersburg, 193232, Russia

Saint Petersburg, Sankt-Peterburg, Nga
Điện thoại
+7 (812) 305 12 37

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn