Rostov State University of Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhà nước Đại học Rostov Kinh tế (RSUE) được thành lập năm 1931, Nó là một trường đại học hiện đại với truyền thống sâu xa.

RSUE nằm trong Miền Nam nước Nga, Cụ thể là trong Rostov-on-Don, Thủ đô miền Nam chính thức của Nga. Nó là một Megalopolis (1,1 triệu. Dân) với khí hậu ôn hòa và ấm (nhiệt độ trung bình hàng năm 10 ° C). Thành phố có kết nối giao thông hoàn hảo với thủ đô của đất nước Moscow và nhiều thành phố châu Âu. Trong lịch sử, Rostov-on-Don là một trong những thành phố quốc tế nhất Nga với đáng yêu, môi trường sống an toàn của nó và nó vẫn là một trong những giống.

RSUE đã từng là một phần của một hệ thống đặc biệt của trường đại học khoa học ứng dụng tại Liên Xô cũ trong một thời gian dài. Hệ thống này kết hợp chỉ có 14 trường đại học của Liên Xô và được gọi là để cung cấp cho cả nước (với dân số 300 triệu. người) với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực Kinh tế và quản lý. Ngày nay Nhà nước Đại học Rostov Kinh tế là một trường đại học cổ điển trong đó cung cấp các chương trình nghiên cứu ở 24 đối tượng. Nó cung cấp cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu tiến sĩ và vẫn duy trì trạng thái của một trong những học viện nổi bật nhất của giáo dục đại học trong cả nước đặc biệt là trong Kinh tế và quản lý.

RSUE đã hoàn toàn tích hợp vào Châu Âu Diện tích giáo dục đại học. Quá trình giáo dục được thực hiện tương ứng với các nguyên tắc của quá trình Bologna và bằng chứng nhận nhà nước của Nhà nước Đại học Rostov Kinh tế được công nhận và có giá trị trong Nga và ở nước ngoài.

RSUE đã được một trường đại học sở cho sinh viên quốc tế từ các 60ies của thế kỷ 20. Hiện nay sinh viên đến từ 30 quốc gia theo học tại trường Đại học. Tỷ lệ sinh viên quốc tế đến những quốc gia là gần 5%. Họ là những sinh viên từ Á châu, Châu phi, Châu Âu và Nam Mỹ. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp quốc tế nhằm mục đích để tiếp tục nghiên cứu của họ trong RSUE, Trong đó khẳng định chất lượng cao của giáo dục đạt được và điều kiện thuận lợi cho trường. Các sinh viên tốt nghiệp các trường đại học có những vị trí hàng đầu trong các cơ quan nhà nước và các công ty tư nhân của nước mình.

Sinh viên quốc tế được đi kèm với các Văn phòng quốc tế kể từ khi họ áp dụng cho Trường đến họ lại để nhà của họ sau khi tốt nghiệp. Các Văn phòng quốc tế giúp sinh viên quốc tế để đáp ứng những thách thức bất kỳ kết nối với học tập và sinh sống tại họ Nga: Việc xử lý thị thực và việc thực hiện Luật Di cư, nhập ký túc xá, thích ứng ở các quốc gia mới, vv Mỗi sinh viên quốc tế có một nhà tư vấn giúp các sinh viên tất cả các thời gian.

Trong nghiên cứu của họ các sinh viên quốc tế có cơ hội để lựa chọn chương trình học tập bổ sung trong khi nhận được mức độ chính; có quyền truy cập vào các nguồn văn bản của Nga và quốc tế trong các môn học mà họ nghiên cứu và các Hệ thống thư viện điện tử cũng; có thể tham gia vào các hội nghị quốc tế khác nhau trong Nga và ở nước ngoài; có được học bổng bổ sung cho những thành tựu của họ trong học tập và các hoạt động khoa học, là môn thể thao tốt và đời sống xã hội; tham gia vào các chương trình trao đổi ở nước ngoài; được Diploma Supplement châu Âu cùng với bằng tốt nghiệp nhà nước Nga và tận hưởng nhiều cơ hội khác.

Nhà nước Đại học Rostov Kinh tế rất quan tâm đến đời sống xã hội của sinh viên. Ký túc xá bao hàm đầy đủ tiện nghi, khu bảo vệ có phòng giặt, bếp, sân thể thao, thư viện và truy cập vào Internet. Các Trung tâm Văn hóa Học sinh ' cho phép học sinh để nhận ra tiềm năng sáng tạo của họ, bắt đầu từ những bài học trong một vòng tròn bộ phim và hoàn thiện bằng cách nhảy múa nhóm các phong cách khác nhau. Đại học nhấn mạnh đặc biệt về thể thao của học sinh. RSUE đã có những danh hiệu danh dự "Đại học lành mạnh lối sống" và có những nhà vô địch Olympic và vô địch thế giới giữa các học sinh của mình. Có 30 loại thể thao ai có thể đi ở cho chuyên nghiệp hay nghiệp dư như miễn phí. Đại học sở hữu hai trung tâm giải trí tuyệt vời (trong khu nghỉ mát núi Da 'và Azov bờ biển), nơi sinh viên có thể dành kỳ nghỉ của họ.

Địa điểm

Rostov-on-Don

Address
Rostov State University of Economics
Head of International Office,
B. Sadovaya str., 69
office 528

344002 Rostov-on-Don, Tỉnh Rostov, Nga

Moscow

Address
Moscow, Moskva, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn