Russian International Olympic University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổ chức phi lợi nhuận tự trị " Russian International Olympic University " ( RIOU ) được thành lập vào ngày 21 tháng 10 năm 2009 theo Biên bản ghi nhớ giữa Uỷ ban Olympic Quốc tế (IOC), Ủy ban Tổ chức Sochi 2014 và Ủy ban Olympic Nga và dưới một nghị định của Liên bang Nga 774. Những người sáng lập của trường là Bộ Thể thao Liên bang Nga, Ủy ban Olympic Nga (ROC) và Công ty Đầu tư tư nhân Interros.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị RIOU là Chủ tịch Liên bang Nga, ông Vladimir Putin.

RIOU là trường đại học đầu tiên trên thế giới chuyên về giáo dục kinh doanh thể thao, cung cấp các chương trình độc đáo truyền tải với các giá trị và kinh nghiệm của Olympic. RIOU hoạt động của RIOU tập trung vào đào tạo các chuyên gia về quản lý thể thao cho ngành công nghiệp thể thao Nga và quốc tế, và các phong trào Olympic và Paralympic. Các chương trình giáo dục của trường bao gồm các khía cạnh chính của giáo dục thể thao: quản lý địa điểm và cơ sở hạ tầng, các cuộc thi, truyền thông đại chúng, ngoại giao và hành chính, và quản lý sự nghiệp.

Trong năm 2010 RIOU đã đưa ra hơn 10 khóa đào tạo đặc biệt cho nhân viên Sochi 2014. Từ năm 2011, trường đại học đã tiến hành các chương trình đào tạo chuyên môn cho các nhà lãnh đạo thể thao khu vực của Nga, các nhân viên của Tập đoàn Nhà nước «Olympstroy» và chính quyền thành phố Sochi.

Trong năm 2013, RIOU đã khởi động khóa học Thạc Sĩ Quản Trị Thể Thao (MSA) bắt đầu cho các nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong ngành thể thao, họ mong muốn nâng cao hiểu biết về kinh doanh thể thao, tự trang bị những công cụ và thực tiễn tốt nhất trong lớp và tăng tốc sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Trong số giáo viên và giáo sư của RIOU là các chuyên gia nổi tiếng của Nga và quốc tế về quản lý thể thao. Đại học có mục tiêu phát triển quan hệ hợp tác có hệ thống với các trường đại học hàng đầu của Nga và nước ngoài. Danh sách đối tác hiện tại của chúng tôi bao gồm: Đại học Khoa học Ứng dụng Kufstein (Áo), Đại học Coventry (Anh), Đại học Brunel (Anh), Đại học East London (Anh), Đại học Sheffield Hallam (Anh), Học viện IPC (Anh) (Anh), Trung tâm Nghiên cứu Olympic tại Đại học Autonomous của Barcelona (Tây Ban Nha), Đại học Capilano (Canada), Đại học Lomonosov Moscow, Đại học Công nghiệp và Tài chính Moscow.

Trong năm 2011, RIOU đã phát động một chương trình xuất bản độc đáo bao gồm tạp chí khoa học " RIOU Herald" hàng quý, cũng như bộ RIOU Thư viện RIOU " bao gồm hồi ký, tài liệu lưu trữ, nghiên cứu về lịch sử và triết học Olympic, và sách nước ngoài về thể thao và giáo dục Olympic.

RIOU hoạt động giáo dục của RIOU hiện đang có trụ sở tại Sochi, nơi có cơ sở khuôn viên thương hiệu hiện đại của RIOU . Trụ sở của RIOU nằm ở Moscow.

Russian International Olympic University là một dự án mang tính bước ngoặt và là yếu tố chính của di sản nhân đạo của Sochi 2014 Games. RIOU viên tốt nghiệp của RIOU sẽ hình thành một thế hệ mới các nhà quản lý thể thao hiệu quả được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để quản lý thành công các tổ chức, sự kiện và địa điểm thể thao trong bất kỳ môi trường kinh tế nào. Phạm vi cơ hội nghề nghiệp của họ sẽ bao gồm các cấu trúc của Thế vận hội Olympic và Paralympic Nga và quốc tế; các cơ quan quản lý nhà nước và địa phương; liên đoàn thể thao và câu lạc bộ; phương tiện truyền thông thể thao; công ty tiếp thị thể thao và nhà sản xuất hàng hoá thể thao.

RIOU Hiệu trưởng là giáo sư Lev Belousov.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Nga

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sỹ Quản Trị Thể Thao

Tại trường Toàn thời gian 39 tuần September 2018 Nga Sochi

Khóa học MSA được thiết kế cho những cá nhân có trình độ học vấn cao, phẩm chất lãnh đạo và tham vọng phát triển chuyên môn của mình và tạo ra một sự nghiệp xuất sắc trong quản trị thể thao. Mục tiêu chính của chương trình là tạo ra một thế hệ mới của các nhà quản lý thể thao hiệu quả với cả kỹ năng chiến lược và hoạt động. [+]

Khóa học MSA được thiết kế cho những cá nhân có trình độ học vấn cao, phẩm chất lãnh đạo và tham vọng phát triển chuyên môn của mình và tạo ra một sự nghiệp xuất sắc trong quản trị thể thao.

Mục tiêu chính của chương trình là tạo ra một thế hệ mới của các nhà quản lý thể thao hiệu quả với cả kỹ năng chiến lược và hoạt động.

Khóa học MSA được phát triển với sự cộng tác của các giáo sư đại học nổi tiếng và các nhà thực hành quản lý thể thao từ khắp nơi trên thế giới và nhận được giấy phép của Cơ quan Giám sát Giáo dục Liên bang và Khoa học Liên bang (Giấy phép 1734 ngày 18 tháng 12 năm 2012).... [-]


Video

RIOU 2015

Olympic long final

SOL 3 min GOTOV

РМОУ выпускной 2017

Liên hệ

Russian International Olympic University

Địa chỉ, đường dây 1 ул. Орджоникидзе, д. 11
 Сочи, Россия, 354000
354000 Sochi, Krasnodar Krai, Nga
Điện thoại +7 862 262-32-00