Russian International Olympic University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tự trị phi lợi nhuận tổ chức "Đại học Olympic quốc tế Nga"(Riou) được thành lập ngày 21 Tháng Mười 2009 dưới Bản ghi nhớ giữa Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), ban tổ chức Sochi năm 2014 và Ủy ban Olympic Nga, và theo một nghị định của Liên bang Nga có 774. Những người sáng lập của trường Đại học là Bộ thể thao của Liên bang Nga, Ủy ban Olympic Nga (ROC) và Interros công ty đầu tư tư nhân.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Riou Trị là Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.

Riou là trường đại học đầu tiên trên thế giới dành riêng cho thể thao giáo dục kinh doanh, cung cấp các chương trình độc đáo truyền với các giá trị Olympic và kinh nghiệm. Hoạt động của Riou tập trung vào đào tạo chuyên gia quản lý thể thao cho ngành công nghiệp thể thao Nga và quốc tế, và Olympic và Paralympic phong trào. Chương trình giáo dục của trường đại học bao gồm các khía cạnh chính của giáo dục thể thao: địa điểm tổ chức và quản lý cơ sở hạ tầng, các cuộc thi, truyền thông đại chúng, ngoại giao và quản lý, và quản lý sự nghiệp.

Trong năm 2010 Riou đưa ra hơn 10 khóa đào tạo đặc biệt cho Sochi 2014 nhân viên. Từ năm 2011 trường đã chạy các chương trình phát triển nghề nghiệp cho các nhà lãnh đạo Nga trong khu vực thể thao, nhân viên «Olympstroy» Tổng công ty Nhà nước và chính quyền thành phố Sochi.

Vào năm 2013 Riou đã đưa ra đột phá của nó Thạc sĩ Quản trị Thể thao (MSA) khóa học đó là nhằm vào giám đốc điều hành có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thể thao đang mong muốn nâng cao hiểu biết của họ về kinh doanh thể thao, trang bị cho mình tốt nhất trong các công cụ lớp và thực hành, và thúc đẩy phát triển sự nghiệp của họ.

Trong số các giáo viên và các giáo sư của Riou là những chuyên gia nổi tiếng của Nga và quốc tế trong quản lý thể thao. Đại học là nhằm vào sự phát triển của quan hệ đối tác với các trường đại học có hệ thống hàng đầu của Nga và nước ngoài. Danh sách đối tác hiện tại của chúng tôi bao gồm: Trường Đại học Khoa học ứng dụng Kufstein (Áo), Đại học Coventry (Anh), Đại học Brunel (Anh), Đại học East London (Anh), Đại học Sheffield Hallam (Anh), Học viện IPC (Vương quốc Anh), Học viện Thế giới Thể thao (Vương quốc Anh), Olympic Trung tâm Nghiên cứu tại Đại học tự trị của Barcelona (Tây Ban Nha), Đại học Capilano (Canada), Lomonosov Moscow State University, Moscow Đại học Công nghiệp và Tài chính.

Trong năm 2011 Riou đưa ra một chương trình xuất bản độc đáo bao gồm một phổ biến khoa học định kỳ hàng quý «Riou Herald», cũng như «Thư viện Riou» loạt bao gồm cuốn hồi ký, tài liệu lưu trữ, công trình nghiên cứu về lịch sử Olympic và triết học, và Nga bán chạy nhất và sách nước ngoài về thể thao và giáo dục Olympic.

Hoạt động giáo dục Riou hiện đang có trụ sở tại Sochi, nơi các cơ sở trường thương hiệu mới hiện đại Riou được đặt. Trụ sở chính Riou nằm ở Moscow.

Đại học Olympic quốc tế Nga là một dự án mang tính bước ngoặt và các yếu tố chính của các trò chơi di sản nhân đạo Sochi năm 2014. Sinh viên tốt nghiệp Riou sẽ tạo thành một thế hệ mới của các nhà quản lý thể thao hiệu quả trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để quản lý thành công các tổ chức thể thao, các sự kiện và địa điểm trong bất kỳ môi trường kinh tế. Phạm vi của các cơ hội nghề nghiệp của họ sẽ bao gồm cấu trúc của phong trào Olympic và Paralympic Nga và quốc tế; cơ quan quản lý nhà nước và địa phương; liên đoàn và các câu lạc bộ thể thao; phương tiện truyền thông thể thao, các công ty tiếp thị thể thao và các nhà sản xuất hàng thể thao.

Riou Hiệu trưởng là giáo sư Lev Belousov.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Master of Sport Administration

Tại trường Toàn thời gian 39 tuần September 2018 Nga Sochi Moscow + 1 nhiều hơn

MSA trình được thiết kế cho những cá nhân có trình độ giáo dục cao hơn, phẩm chất lãnh đạo và tham vọng phát triển chuyên môn của họ và làm cho một sự nghiệp xuất sắc trong quản lý thể thao. Mục tiêu chính của chương trình là tạo ra một thế hệ mới của các nhà quản lý thể thao có hiệu quả với các kỹ năng cả hai chiến lược và hoạt động. [+]

MSA trình được thiết kế cho những cá nhân có trình độ giáo dục cao hơn, phẩm chất lãnh đạo và tham vọng phát triển chuyên môn của họ và làm cho một sự nghiệp xuất sắc trong quản lý thể thao.

Họ cũng học cách thể chế chính trị (chính phủ và các cơ quan công quyền khác) làm việc trong lĩnh vực thể thao.

Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp được đánh bóng và phát triển thông qua việc nghiên cứu hậu cần thể dục thể thao, quản lý dự án, quản lý rủi ro, tổ chức sự kiện, kỹ thuật đàm phán, và các đối tượng khác.

... [-]

Video

Russian International Olympic University

RIOU is a landmark in Sochi

Student Testimonial

Russian International Olympic University

Russian International Olympic University

Liên hệ

Russian International Olympic University

Địa chỉ, đường dây 1 11 Ordzhonikidze Street
354000 Sochi, Nga