RANEPA - The Russian Presindetial Academy of National Economy and Public Policy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

RANEPA là một trường đại học hàng đầu ở Nga trong các lĩnh vực chính sách công cộng, hành chính công, và quản trị kinh doanh.

1977-2010

Các Học viện Kinh tế Quốc gia (ANE) phục vụ như là nền tảng và động lực chính của Học viện Tổng thống mới. Nó dấu vết lịch sử của nó đến năm 1977 và theo thời gian trở thành lãnh đạo của đào tạo quản lý kinh tế, kinh doanh và pháp luật. Học viện Hành chính Nga (Rapa) và 12 học viện công vụ cung cấp 80% của việc đào tạo cho các lãnh đạo chính trị cao nhất và công chức của Nga.

Mới được thành lập Học viện của Tổng thống Nga là lớn nhất của các trường đại học kinh tế xã hội và nhân văn ở Nga và châu Âu, đúng chiếm tầng trên cùng của bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia.

Các Nga của Tổng thống Học viện kinh tế quốc dân và hành chính (RANEPA) được thành lập vào tháng 9 năm 2010 theo Nghị định của Tổng thống Liên bang Nga thông qua việc sáp nhập Học viện Kinh tế Quốc gia trực thuộc Chính phủ Liên bang Nga, Viện Hàn lâm Nga hành chính thuộc Tổng thống Liên bang Nga, và 12 khác học viện dịch vụ dân sự trong khu vực.

Nguyên tắc của chúng tôi trong giáo dục

  • Học tập suốt đời - phương pháp tiếp cận cá nhân - quốc tế - công nghệ giáo dục mới - giáo dục dựa trên năng lực - phát triển của trung tâm xuất sắc

35000 studens toàn thời gian | 207,000 tổng số sinh viên đại học

Khuôn viên Moscow RANEPA bao gồm 21 trường học và các phòng ban. Tổng số sinh viên đại học tham gia vào các hình thức đào tạo, bao gồm cả các trường trong khu vực, tương đương với hơn 207.000, trong đó có hơn 35.000 sinh viên toàn thời gian.

Giáo dục cho khu vực công

Các thế hệ cán bộ công chức của Nga đã được đào tạo tại RANEPA thông qua trình độ đại học đầu tiên, sau đại học và các chương trình ngắn hạn. Trong những năm qua RANEPA đã phát triển nhiều chương trình độc đáo để đào tạo công chức cho chính quyền liên bang và khu vực ở Nga. RANEPA là một trong những người khởi xướng chương trình giới thiệu МРА (Thạc sĩ Quản trị Công cộng) ở Nga để đáp ứng nhu cầu của khu vực công trong nhân viên tài năng và sáng tạo.

80% của các thống đốc hiện tại khu vực là sinh viên tốt nghiệp RANEPA | 60% quan chức chính phủ liên bang là sinh viên tốt nghiệp RANEPA

Một phần lớn của Nga quan chức nhà nước được đào tạo tại học viện tổng thống Nga

Chương trình điều hành thích hợp cho Tatarstan

Đối với chính phủ trong khu vực Tatarstan RANEPA đã phát triển một hạm đặc biệt điều hành Chương trình Thạc sĩ Hành chính công. Một loạt các khóa đào tạo tương tác và thích hợp thực hiện giao 2010 - 2011 đã giúp tăng cường các kỹ năng cơ bản và cung cấp cho quan điểm mới về những thách thức chính sách cho toàn bộ đội ngũ quản lý của chính phủ cốt lõi của Cộng hòa.

Giáo dục cho khu vực tư nhân

RANEPA chiếm ưu thế trong lĩnh vực đào tạo cán bộ quản lý cấp đầu cho các doanh nghiệp Nga. Học viện đi tiên phong trong thị trường chương trình MBA của Nga và là người đầu tiên ở Nga để nhận được công nhận quốc tế của chương trình MBA của nó. RANEPA giới thiệu chương trình DBA đầu tiên ở Nga và là đi đầu trong thực hiện chương trình Executive MBA trong nước.

Hầu hết các chương trình MBA và ЕМВА được xem là thực hành tốt nhất về chất lượng ở thị trường Nga của giáo dục kinh doanh. Chương trình giáo dục kinh doanh RANEPA của được công nhận bởi các cơ quan công nhận quốc tế và quốc gia, chẳng hạn như AACSB quốc tế, EFMD và Hiệp hội MBA.

Hơn 40% sinh viên tốt nghiệp MBA Nga nhận được bằng cấp từ RANEPA

RANEPA đã giành được một danh tiếng mạnh mẽ trong giáo dục kinh doanh được thành lập vào nghiên cứu tiên tiến và thực hành ngành công nghiệp định hướng thị trường. Chất lượng giảng dạy tại các chương trình MBA của chúng tôi đảm bảo tỷ lệ hoàn thành cao và phù hợp đã dẫn đến mức độ cao của sự hài lòng và việc làm của sinh viên.

Chiến lược Ranepa là phát triển các thành phần quốc tế đáng kể trong chương trình đào tạo để đảm bảo làm giàu, chất lượng của họ, và khả năng cạnh tranh trong thị trường giáo dục quốc tế.

Trên quy mô và chất lượng tiếp cận cộng đồng quốc tế RANEPA chiếm một vị trí hàng đầu ở Nga. RANEPA tham gia một số quan hệ đối tác chiến lược quốc tế để cung cấp cho sinh viên và giảng viên 'di động quốc tế, cơ hội hiện đại của giáo dục quốc tế, đào tạo và nghiên cứu. Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế của Học viện đang triển khai một số mức độ chung và các chương trình không cấp bằng và các dự án ở tất cả các cấp độ đại học và sau đại học.

Nhìn Thạc sĩ MA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Chương Trình MGPP

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga Moscow

Các MGPP là một thạc sĩ hai năm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đã được quy chuẩn kỹ các chương trình chính sách công tốt nghiệp cấp hàng đầu trên thế giới. [+]

Sáng kiến ​​mới cho Nga và thế giới

Nga của Tổng thống Học viện kinh tế quốc dân và hành chính (RANEPA) đang tung ra một tổng thể mới của chính sách công toàn cầu (MGPP) chương trình học vào tháng Chín năm 2014. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của mình như các nhà lãnh đạo và các chuyên gia trong tương lai để tương tác giữa doanh nghiệp và nhà nước, để được các chuyên gia trong công ty nhà nước và quản lý xuyên quốc gia có khả năng tích hợp các doanh nghiệp, các ngành công nghiệp, và toàn bộ khu vực trong hợp tác quốc tế toàn cầu. Chương trình này là lần đầu tiên của một chương trình hai năm toàn thời gian thạc sĩ ở Nga, được giảng dạy bằng tiếng Anh. ... [-]