Russian Presidential Academy of National Economy and Public Administration - Institute Of Business Studies

Institute Of Business Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Viện Nghiên cứu Kinh doanh (IBS-Moscow)

Kể từ khi thành lập Viện của nó trong nghiên cứu kinh doanh (IBS-Moscow) trong RANEPA đã được một nhà lãnh đạo trong thị trường giáo dục kinh doanh Nga. IBS-Moscow là một trường kinh doanh trường đại học hoạt động cơ sở của một RANEPA tại Moscow. IBS-Moscow được thành lập vào năm 1988 trong Moscow State Đại học Quan hệ quốc tế được biết đến trên toàn quốc chuyên môn quốc tế mạnh mẽ. Năm 1994, IBS-Moscow chuyển giao cho RANEPA và trở thành đơn vị cấu trúc đồng nhất của nó.

Một sự kết hợp của các chuyên gia quốc tế của Moscow State Đại học Quan hệ quốc tế và kinh nghiệm phong phú của RANEPA trong việc chuẩn bị các nhà quản lý có năng lực và giám đốc điều hành đã góp phần vào việc công nhận rộng rãi của IBS-Moscow ở Nga và các nước CIS. Là một trường kinh doanh trường đại học và các đơn vị cấu trúc RANEPA, chúng tôi được tiếp cận với các nguồn nhân lực và vật liệu cần thiết để đảm bảo chất lượng cao của các chương trình học tập của chúng tôi.

IBS-Moscow đã cung cấp các dịch vụ giáo dục cho tổng số hơn 19.000 sinh viên và các nhà quản lý từ Nga và các nước CIS. Gần 4.000 sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những thành viên tích cực của Hội cựu sinh viên IBS-Moscow.

Tất cả các chương trình cấp bằng của chúng tôi là Nga chính phủ công nhận. bán thời gian của chúng tôi MBA và EMBA chương trình được công nhận bởi Hiệp hội các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA quốc tế), và Thạc sĩ của chúng ta về Khoa học trong chương trình quản lý quốc tế được công nhận bởi EPAS EFMD.

Sứ mệnh của chúng tôi

là hình thức, giáo dục và thúc đẩy thế hệ mới của một tầng lớp kinh doanh và quản lý trách nhiệm xã hội, có khả năng tạo thành một lõi cho xã hội dân sự của Nga.

Lâu đời nhất và có uy tín nhất trường kinh doanh ở Nga

Được thành lập vào năm 1988. Các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp-trường thứ hạng Nga. trường kinh doanh theo hướng thị trường (85% của chương trình là chương trình đang mở). Uy tín công nhận quốc tế và quốc gia.

Một trong những trường lớn nhất của RANEPA

4 phòng ban, 7 ghế, 4 trung tâm, hơn 20 chương trình, 13 chương trình đôi độ. IBS có hơn 2000 sinh viên, 200 giảng viên và 15.000 sinh viên.

Quốc tế và công nhận quốc gia

Tất cả EMBA và chương trình MBA của IBS có công nhận quốc tế của AMBA quốc tế và Hội đồng Kiểm định Quốc gia về Quản lý và giáo dục kinh doanh (NACBME), tại các vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh.

IBS là ở phía trên của bảng xếp hạng các trường kinh doanh

Xếp hạng Eduniversal: 2016, 2015, 2014, 2013, 2012, 2011. Nga trường kinh doanh quốc gia xếp hạng: 2016, 2015, 2014, 2013, 2012. 120 sinh viên tốt nghiệp IBS và giảng viên được bao gồm trong "quản lý ТОП-1000 của Nga" danh sách. Trong giá RANEPA nội IBS trong nhóm hàng đầu của các trường kinh doanh RANEPA, và các chương trình EMBA và Quản trị Kinh doanh của mình có giá cao nhất của 6 ngôi sao.

Một chu trình hoàn thành chương trình đại học và sau đại học

Từ các chương trình cử nhân giáo dục điều hành. Tổng số sinh viên và những người tham gia vào các cử nhân, thạc sĩ, МВА, Executive МВА, và các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ vượt quá 2000.

Thay đổi, nhưng luôn sống thật với chính mình

Các yếu tố quan trọng để đảm bảo vị trí hàng đầu IBS là khả năng thay đổi, đồng thời sống đúng với bản thân - thích ứng với môi trường thay đổi của thị trường giáo dục, giữ những truyền thống tốt nhất và chất lượng cao của các chương trình của mình.

Tư vấn học tập cho các chương trình MBA của IBS là Ichak Adizes, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lãnh đạo và quản lý.

Hơn 15 000 cựu sinh viên

Hội cựu sinh viên IBS được tạo ra để tạo điều kiện giao tiếp và hợp tác với và giữa các cựu sinh viên. Hôm nay IBS hội cựu sinh viên kết hợp các nhà lãnh đạo Nga có trình độ cao, cán bộ quản lý và các chuyên gia, đã tốt nghiệp từ IBS từ năm 1988.

trường kinh doanh theo hướng thị trường

IBS các chương trình sau đại học khoe khoang mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu, người cũng đóng góp cho dự án tư vấn và nghiên cứu. Điều này cho phép IBS để xác định ngay lập tức các xu hướng mới và tiếp tục theo dõi các nhu cầu của thị trường. IBS là chủ yếu định hướng ở giữa và lớn doanh nghiệp, hình thành cơ sở của xã hội dân sự của Nga. chương trình IBS được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp định hướng thị trường Nga (85% học sinh IBS đến từ các thị trường mở).

Đánh giá và xếp hạng

Đánh giá Eduniversal TOP Business School Kể từ năm 2105 IBS đã được xếp hạng trong 4 lòng bàn tay của thể loại sắc TOP Business School. Eduniversal EMBA Theo cơ quan xếp hạng Eduniversal trong 2015-2016 chương trình IBS là một trong những chương trình tốt nhất thế giới. Trong năm năm tiếp IBS Executive MBA Quản trị chiến lược và lãnh đạo đã được xếp hạng trong Top-10 chương trình EMBA ở Đông Âu. MBA được xếp hạng trong số các từ trên 10 chương trình MBA ở Đông Âu trong 2015-2016 theo Eduniversal. Thạc sĩ Eduniversal trong quản lý quốc tế IBS Thạc sĩ Quản lý quốc tế được xếp thứ 6 trong Eduniversal thạc nhất ở Đông Âu trong danh sách 2015-2016. Trong năm năm tiếp IBS Thạc sĩ Quản lý quốc tế đã được xếp hạng trong số các chương trình Thạc sĩ từ trên 10 ở Đông Âu. Trong năm năm liên tiếp IBS đã được ở trên cùng của giá trường kinh doanh quốc gia của Nga! Trong năm năm liên tiếp IBS đã được ở trên cùng của giá trường kinh doanh quốc gia của Nga. Viện Nghiên cứu Kinh doanh là ở phía trên của bảng xếp hạng tính điểm trong "tăng thu nhập" và "thăng tiến" loại. Các xếp hạng quốc gia của trường kinh doanh của Nga được tiến hành bởi Nga MBA Alumni League và một cơ quan tuyển dụng quốc gia rộng Job.ru và được xuất bản bởi tờ báo Izvestia trong 2010-2014, Secret firmy cổng thông tin trong năm 2015 và RBK cổng thông tin trong năm 2016. Tăng thu nhập cá nhân của sinh viên tốt nghiệp IBS là nhanh nhất ở Nga. Theo các nghiên cứu độc lập của cơ quan tuyển dụng quốc gia rộng Job.ru và Nga MBA Alumni League, một văn bằng MBA góp phần thăng tiến đáng kể và tăng thu nhập cá nhân. độ IBS MBA là ở trên cùng của danh sách giá. thu nhập cá nhân IBS sinh viên tốt nghiệp đã tăng trung bình 96% trong vòng 2-4 năm sau khi tốt nghiệp. Các kết quả của nghiên cứu được xuất bản bởi kommersant.ru, izvestia.ru, mba.su và các cổng secretmag.ru web. Đánh giá của Hiệp hội các nhà quản lý của Nga "Top 1.000 nhà quản lý của Nga" Trên một mức độ cá nhân, từ năm 2001 đến năm 2015, 131 sinh viên tốt nghiệp IBS và giáo viên đã được trích dẫn bởi Hiệp hội các nhà quản lý của Nga trong "Top 1.000 nhà quản lý của Nga" của họ đánh giá. Điều này cung cấp bằng chứng khách quan về hiệu quả của chương trình IBS.

IBS-Moscow là một thành viên tích cực của các hiệp hội:

AACSB quốc tế EFMD Hội đồng Quản trị Kinh doanh điều hành (EMBAC) Hội đồng Admition Mamagement chung (GMAC) CEEMAN IBSA Hội đồng Kiểm định Quốc gia về Kinh doanh và Quản lý giáo dục (NACBME) Hiệp hội Nga của giáo dục kinh doanh (Rabe) Hiệp hội Các nhà quản lý của Nga '

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn EMBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Quản Lý Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Nga Moscow

IBS Thạc sĩ Quản lý quốc tế được thiết kế cho sinh viên với bằng cử nhân, thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh và tham vọng cho một sự nghiệp thành công trong kinh doanh quốc tế. [+]

ÁP DỤNG TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY Giới thiệu về chương trình

IBS Thạc sĩ Quản lý quốc tế được thiết kế cho sinh viên với bằng cử nhân, thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh và tham vọng cho một sự nghiệp thành công trong kinh doanh quốc tế.

Theo xếp hạng của Eduniversal các chương trình Thạc sĩ Quản lý quốc tế của IBS RANEPA là một trong những chương trình thạc sĩ TOP-6 trong quản lý quốc tế ở Đông Âu vào năm 2013, năm 2014 và năm 2015.

Định dạng của giao hàng cho phép sinh viên kết hợp làm việc bán thời gian và nghiên cứu.

tính năng chương trình Chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh; Khoa: giảng dạy được cung cấp bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm giáo sư đến thăm Nga và nước ngoài cũng như các doanh nghiệp và doanh nhân. Thực tập trong một dự án tư vấn là một thành phần quan trọng của chương trình; phương pháp giảng dạy theo dự án theo định hướng. Trong quá trình học, sinh viên thạc sĩ của chúng tôi thực hiện ba dự án nhóm - trong chiến lược tiếp thị, tư vấn và trong một khu vực được lựa chọn chuyên môn, cũng như xây dựng một giáo trình cho một khóa học giảng dạy về quản lý chiến lược trong một ngành công nghiệp được lựa chọn; Một điểm nhấn đặc biệt được đặt trên khả năng làm... [-]

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Moscow, Moskva, Nga
Điện thoại false