Nosov Magnitogorsk State Technical University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thông tin chung

Nosov Magnitogorsk State Technical University (NMSTU) là một trong những trường đại học kỹ thuật và trung tâm khoa học đa ngành đáng tin cậy và uy tín nhất ở Nga. Đại diện cho một cơ sở hạ tầng rộng khắp, tài nguyên vật chất tinh vi và tiềm năng trí tuệ cao, Đại học của chúng tôi đã trở thành một trường nghiên cứu được quốc tế công nhận; nó có một loạt các mối quan hệ văn hóa và khoa học với cả các trường đại học Nga và nước ngoài.

113390_Zastavka2.jpg

NMSTU là một trong những trường đại học Nga có tư cách là 'Đại học hàng đầu'. Tổng số sinh viên đạt 12.000 vào năm 2018. Khoa bao gồm khoảng 800 giáo viên với hơn 530 trong số họ có bằng tiến sĩ và 98 - bằng tiến sĩ. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Sau đại học cho sinh viên Nga và phát triển các chương trình Thạc sĩ nâng cao được dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Sinh viên và nhân viên giảng dạy tại NMSTU được tham gia vào nhiều hoạt động nghiên cứu và chương trình tài trợ. Đại học R

NMSTU cũng thực hiện các hoạt động như một phần của các dự án TEMPUS do Ủy ban Châu Âu EU tài trợ. NMSTU tham gia vào các dự án của EU về hiện đại hóa chương trình giảng dạy.

Các học giả đại học của chúng tôi trở thành cố vấn khoa học cho sinh viên sau đại học về luyện kim và khai thác, họ thường xuyên đóng vai trò là đối thủ cạnh tranh chính thức tại các trường đại học đối tác nước ngoài và cũng trở thành thành viên của Ủy ban Hội nghị Quốc tế.

Trường bao gồm các ký túc xá được trang bị tốt, một trung tâm y tế, cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả nhân viên và học sinh, một trung tâm giải trí và các cơ sở thể thao cung cấp cơ hội để hướng dẫn thể thao và tham gia giải vô địch khu vực và quốc gia ở mọi cấp độ, cá nhân và đào tạo nhóm, một loạt các lớp học dưới nước, và nhiều hơn nữa, cũng như các quán cà phê, căng tin và khu nghỉ mát. Trong hơn 80 năm, sinh viên tốt nghiệp NMSTU đã trở thành chuyên gia về kỹ thuật, khoa học, công nghệ, kinh doanh và khoa học con người. Sinh viên đại học của chúng tôi được tuyển dụng bởi các công ty khác nhau từ khắp nơi trong và ngoài nước.

Thông qua lịch sử 85 năm, Trường được biết đến như một trung tâm khoa học và giáo dục đa ngành, nổi tiếng với các trường khoa học trong nước và nước ngoài. Nó có một địa lý rộng lớn về văn hóa và quan hệ khoa học với các trường đại học hàng đầu của Nga và nước ngoài. NMSTU nằm trong 300 trường đại học hàng đầu của bảng xếp hạng quốc tế QS "Phát triển Châu Âu và Trung Á", cũng như trong 100 trường đại học hàng đầu của Nga trong bảng xếp hạng quốc tế về Webometrics.

NMSTU cam kết:

  • để giáo dục sinh viên về khoa học và công nghệ, chia sẻ kiến thức tiên tiến của họ để mang lại lợi ích cho mọi người;
  • để cung cấp cho sinh viên của mình sự hỗ trợ trí tuệ trong các hoạt động nghiên cứu và khám phá, quan hệ hợp tác với các công ty liên quan đến khoa học và công nghệ để cải thiện loài người và đáp ứng những thách thức lớn của thế giới;
  • phát triển ở mỗi học sinh khả năng, đam mê và ý chí làm việc khôn ngoan, sáng tạo và hiệu quả để bước vào thế giới làm việc và đóng góp cho quốc gia và thế giới bằng khả năng tốt nhất của họ.

Năm thành lập:

1934

Số học sinh:

hơn 12 000

Chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ :

Luyện kim, Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Kỹ thuật, Máy móc và Thiết bị Công nghệ, Kỹ thuật Thiết kế Công nghiệp Máy chế tạo, Cơ điện tử và Robot, Điện tử và Điện tử nano, Công nghệ Quy trình Giao thông, Khai thác, Thiết kế Máy móc và Khu công nghệ, Vận chuyển và Công nghệ Đường sắt , Kỹ thuật Xây dựng, An toàn Thông tin và Hệ thống Tự động, Kỹ thuật Nhiệt và Công nghệ Nhiệt, Kỹ thuật Điện và Công nghệ Điện, Kỹ thuật Máy tính và Lập trình, Công nghệ Hóa học, Kiến trúc, Kinh tế, Quản lý, Tin học Kinh doanh, Toán học Ứng dụng và Tin học, Vật lý, Tâm lý, Lịch sử, Báo chí, Triết học, Ngôn ngữ học, Nghiên cứu văn hóa, Giáo dục thể chất, Công tác xã hội, Mỹ thuật, Khoa học sư phạm, Ngoại ngữ

Chương trình cấp bằng sau đại học:

Luyện kim kim loại màu, kim loại màu và kim loại hiếm, khoa học kim loại và xử lý nhiệt kim loại và hợp kim; Máy móc, đơn vị và quy trình; Quy trình gia công kim loại; Các tổ hợp và hệ thống nhiệt và điện; Kỹ thuật nhiệt công nghiệp, đúc, xây dựng công trình, chế biến khoáng sản, công nghệ địa chất (xây dựng, đúc mở và ngầm)

Các lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính:

Luyện kim, hệ thống nano và vật liệu nano, xử lý vật liệu tinh thể, tiết kiệm năng lượng và năng lượng, hệ thống thông tin và viễn thông, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, thiết kế và quản lý hệ thống giao thông, khai thác thân thiện với môi trường, kiểm soát chất lượng sản phẩm

Địa điểm

Magnitogorsk

Address
Lenin Street, 38, Magnitogorsk city, Chelyabinsk Region, Russian Federation
455000 Magnitogorsk, Tỉnh Krasnabinsk, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn