Đọc Mô tả chính thức

113201_rsz_image.jpg

North-Caucasus Federal University là tổ chức giáo dục đại học cao cấp nhất nằm ở phía Nam nước Nga, khu vực Stavropol. Vùng Bắc Kavkaz nằm giữa Biển Đen ở phía Tây và Biển Caspi ở phía Đông, và vùng Stavropol là một phần quan trọng của Bắc Kavkaz là một trong những khu vực đẹp nhất của Nga. Thành phố Stavropol là một trung tâm văn hóa, kinh doanh và đa quốc gia của khu vực kết hợp thành công sự quyến rũ của một thành phố khí quyển với vô số quảng trường, công viên, khu vực rừng rộng lớn, khí hậu dễ chịu và nhịp sống nhanh chóng của quận đô thị hiện đại.

North-Caucasus Federal University (NCFU) là một trung tâm khoa học và học thuật độc đáo nuôi dưỡng các chuyên gia cạnh tranh với các giá trị cá nhân và văn hóa cao, tư duy sáng tạo và quyết tâm phát triển không ngừng.

Nhiệm vụ của NCFU là cung cấp các cơ hội duy nhất trong lĩnh vực học thuật, khoa học và văn hóa, chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo tương lai có thể đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước và thế giới.

North-Caucasus Federal University có 2 chi nhánh - tại Pyatigorsk và Nevinnomyssk - và 9 viện: Viện Nhân văn, Viện Toán học và Khoa học tự nhiên, Viện Khoa học Đời sống, Viện Luật, Viện Kinh tế và Quản lý, Viện Giáo dục và Khoa học Xã hội , Viện Dầu khí, Viện Công nghệ Thông tin và Viễn thông và Viện Kỹ thuật.

Hoạt động nghiên cứu tại NCFU được thực hiện tại 29 trung tâm giáo dục khoa học, 33 phòng thí nghiệm khoa học và 2 phòng thiết kế sinh viên, 26 trường khoa học và 47 khu vực khoa học. Trường có 1626 giáo viên, bao gồm 229 bác sĩ và 1090 thí sinh khoa học. Có gần 25 nghìn người đại diện cho 86 quốc tịch và dân tộc từ 81 khu vực của Nga, trong đó có 1656 sinh viên quốc tế đến từ 56 quốc gia.

Thư viện khoa học của North-Caucasus Federal University được đánh giá là một trong những thư viện đại học tốt nhất và lớn nhất ở Nga với hơn 2,5 triệu đơn vị. Thư viện cung cấp quyền truy cập vào nhiều tài nguyên giáo dục và giữ đăng ký cho cả tạp chí định kỳ của Nga và nước ngoài. Thư viện được bổ sung các tài liệu giáo dục và khoa học cập nhật hàng năm. Danh mục các trường đại học thường xuyên được cập nhật. Mỗi sinh viên NCFU có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tài nguyên thư viện.

NCFU tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên cho một quá trình sản xuất để có được kiến thức với việc đảm bảo chỗ ở thoải mái ở hàng đầu. Có 8 ký túc xá ở Stavropol và thêm một ký túc xá ở Pyatigorsk cung cấp nhà ở cho hơn 2.500 sinh viên. Một trong những ký túc xá mới nhất được xây dựng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Trung tâm y tế của trường đại học được trang bị các thiết bị mới nhất để theo dõi sức khỏe của nhân viên và sinh viên NCFU. Một nhóm các chuyên gia bao gồm bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ thần kinh, bác sĩ đa khoa, nha sĩ, bác sĩ tai mũi họng và bác sĩ cấp cứu có mặt để cung cấp chăm sóc và hỗ trợ y tế.

Cung cấp dịch vụ ăn uống chất lượng cao là một trong những ưu tiên tại NCFU với thiết bị nhà bếp hiện đại và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Căng tin, quán ăn nhẹ và quán cà phê của trường đại học luôn đói trong khi sinh viên đang trên con đường tri thức. Mỗi tòa nhà được trang bị một phòng ăn và tiệc tự chọn.

Các phòng thu sáng tạo mà sinh viên NCFU đang tham gia bao gồm 2 phòng thu âm, 6 đội nhảy, 2 nhà hát sinh viên, 4 nhóm tình nguyện, 12 câu lạc bộ (hài kịch) . Việc lựa chọn các hoạt động thể thao cũng rất phong phú: 14 câu lạc bộ thể thao, 10 phòng thể thao, phòng tập thể dục, trung tâm thể dục và hồ bơi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Nga
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

North-Caucasus Federal University

Đào tạo trong chương trình thạc sĩ sẽ cho phép bạn học: trên cơ sở phân tích hệ thống, thực hiện chính thức hóa lĩnh vực chủ đề và đánh giá mức độ phức tạp của hệ thống t ... [+]

Mô tả chương trình:

Đào tạo trong chương trình thạc sĩ sẽ cho phép bạn học: trên cơ sở phân tích hệ thống, thực hiện chính thức hóa lĩnh vực chủ đề và đánh giá mức độ phức tạp của hệ thống thông tin quản lý dữ liệu được thiết kế và triển khai; thiết kế, phát triển hệ thống thông tin có tính chất ứng dụng bằng các công cụ công nghệ thông tin hiện đại, sử dụng các phương pháp mô tả chính thức các mô hình hệ thống, phương pháp mô phỏng và mô hình thống kê, phương pháp khai thác dữ liệu, v.v; thực hiện và duy trì hệ thống thông tin ứng dụng trong các doanh nghiệp và tổ chức của các hồ sơ và hoạt động khác nhau.... [-]

Nga Stavropol
Tháng Chín 2019
Người Nga,Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
North-Caucasus Federal University

Chương trình được phát triển cùng với các đối tác nước ngoài trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực an toàn vệ sinh và công nghiệp. Các quy trình chuyên môn đ ... [+]

Chương trình được phát triển cùng với các đối tác nước ngoài trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực an toàn vệ sinh và công nghiệp. Các quy trình chuyên môn được phát triển trên cơ sở các quy định của Tập đoàn Thiết kế và Kỹ thuật vệ sinh và tạo ra kiến thức, kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu trong thiết kế thiết bị chế biến và quy trình sản xuất thực phẩm đáp ứng các yêu cầu vệ sinh thiết kế và đảm bảo sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và an toàn .

Mục đích của chương trình:

đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thực hiện, bảo trì và kiểm toán các thiết bị chế biến và quy trình sản xuất thực phẩm, sinh học và dược phẩm để tuân thủ các yêu cầu vệ sinh và an toàn toàn cầu. Ngoài ra, chương trình tập trung vào đào tạo các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực mô hình hóa máy tính và tối ưu hóa quy trình sản xuất thực phẩm, thiết kế và thử nghiệm các mặt hàng mới và / hoặc cải tiến của thiết bị và dây chuyền công nghệ để loại bỏ ô nhiễm (ô nhiễm) sản phẩm trong quá trình sản xuất.... [-]

Nga Stavropol
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
North-Caucasus Federal University

Chương trình được phát triển trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực vệ sinh an toàn sản xuất hợp tác với các đối tác nước ngoài. Các ngành học được phát triển ... [+]

Sự miêu tả:

Chương trình được phát triển trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực vệ sinh an toàn sản xuất hợp tác với các đối tác nước ngoài. Các ngành học được phát triển theo quy định của Hiệp hội Thiết kế và Kỹ thuật vệ sinh (Tập đoàn Thiết kế và Kỹ thuật vệ sinh) với mục đích xây dựng kiến thức, kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu về thiết kế công nghệ và quy trình sản xuất thực phẩm đáp ứng các yêu cầu của thiết kế vệ sinh và đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn.

Mục tiêu của chương trình:

đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thực hiện, bảo trì và kiểm toán thiết bị công nghệ và sản xuất thực phẩm, sản phẩm sinh học và dược phẩm để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu toàn cầu về vệ sinh an toàn. Nó cũng nhằm mục đích đào tạo các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực mô hình hóa máy tính và tối ưu hóa quy trình sản xuất thực phẩm, thiết kế và thử nghiệm các thiết bị và dây chuyền sản xuất mới và / hoặc cải tiến để tránh bất kỳ khả năng tạp chất hoặc ô nhiễm trong quy trình sản xuất.... [-]

Nga Stavropol
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
North-Caucasus Federal University

Chương trình này của Master dành cho đào tạo các chuyên gia có trình độ có thể chính thức hóa các lĩnh vực chủ đề và đánh giá sự phức tạp của các hệ thống thông tin được ... [+]

Sự miêu tả:

Chương trình này của Master dành cho đào tạo các chuyên gia có trình độ có thể chính thức hóa các lĩnh vực chủ đề và đánh giá sự phức tạp của các hệ thống thông tin được thiết kế và triển khai quản lý dữ liệu trên cơ sở phân tích hệ thống; thiết kế và phát triển hệ thống thông tin ứng dụng với các phương tiện công nghệ thông tin hiện đại sử dụng các kỹ thuật mô tả chính thức các mô hình hệ thống, kỹ thuật mô phỏng và mô hình thống kê, kỹ thuật khai thác dữ liệu, v.v; thực hiện và hỗ trợ các hệ thống thông tin ứng dụng tại các doanh nghiệp và tổ chức của các hồ sơ và hoạt động khác nhau.... [-]

Nga Stavropol
Tháng Chín 2019
Anh,Người Nga
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Давай к нам!