Moscow Technical University of Communications and Informatics (MTUCI)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trên 11 Tháng hai năm 2011 Đại học Kỹ thuật Moscow Giao thông tin (MTUCI) tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập.

Trong số hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp của mình có an sinh các nhà khoa học nổi tiếng và các chuyên gia, nhà nước xuất sắc và con số công cộng của Nga và nhiều nước châu Á, châu Phi, châu Âu và châu Mỹ La tinh.

Ngày nay, MTUCI là trung tâm giáo dục và khoa học lớn nhất cho việc chuẩn bị và đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực viễn thông, tin học, kỹ thuật phát thanh, kinh tế và quản lý.

Cấu trúc của trường đại học bao gồm hai chi nhánh khu vực trong thành phố Scientific- giáo dục Phạm vi Rostov-on-Don và Nizhniy Novgorod, Trung tâm nghiên cứu khoa học, Trung tâm đào tạo nâng cao Viễn thông, Đại học Viễn thông, Trung tâm giáo dục Tiền chuẩn bị, các kỹ thuật mới, Thư viện kỹ thuật khoa học. Tám Trung tâm Đào tạo về việc chuẩn bị của các chuyên gia kỹ thuật Nga được tạo ra bởi MTUCI cùng với các công ty viễn thông hàng đầu thế giới đang hoạt động. Trên cơ sở MTUCI một Technopark thực sự làm việc được hình thành bởi hàng chục người tham gia từ các công ty và các tổ chức khác nhau trong viễn thông và công nghệ thông tin lĩnh vực đã được tạo ra.

Các trường đại học đứng đầu Hiệp hội Educational- phương pháp giáo dục trong lĩnh vực viễn thông, trong đó bao gồm hơn 80 cơ sở giáo dục cao hơn của Nga và các nước CIS.

Đội ngũ giáo viên MTUCI là khoảng 700 người. Trong số đó có hơn 100 giáo sư và hơn 400 ứng cử viên khoa học và giảng viên cao cấp. Trong số các giáo sư của trường đại học có đầy đủ và phóng viên các thành viên của học viện Nga và quốc tế, người chiến thắng của Lenin và giải thưởng Nhà nước, giải thưởng của Chính phủ Liên bang Nga.

Về mười bốn ngàn sinh viên toàn thời gian và giáo dục tương ứng, sinh viên sau đại học và tham dự các khóa học khác nhau đang theo học tại trường Đại học. Giáo dục được thực hiện theo một hệ thống hiện đại, đa giáo dục: các cử nhân, kỹ sư, các tổng thể 25 chuyên ngành và 8 hướng. Các phương pháp và phương tiện đào tạo trên cơ sở những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin được sử dụng trong MTUCI. Khái niệm "đại học điện tử» cho phép "để electronize" tất cả các quá trình lựa chọn, tuyển sinh, đào tạo và kiểm tra học sinh được thực hiện. Hàng năm hơn 1000 sinh viên sau đại học và sinh viên tham gia công tác khoa học trong lĩnh vực công nghệ infocommunication sáng tạo trên cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học MTUCI.

Hợp tác quốc tế của trường Đại học đã kéo dài gần 70 năm. Các sinh viên nước ngoài đầu tiên đến học tại MTUCI vào năm 1946. Kể từ đó, hàng ngàn thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, các học viên và hơn 350 ứng cử viên khoa học từ 82 quốc gia trên thế giới đã được chuẩn bị. Trên cơ sở các thỏa thuận trực tiếp hợp tác với 48 tổ chức và 16 công ty từ 46 quốc gia nước ngoài được thực hiện. Trường là thành viên của ngành Phát triển của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) và đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của ITU và tổ chức quốc tế về viễn thông.

Địa điểm

Moscow

Address
Moscow Technical University of Communications and Informatics (MTUCI)
Aviamotornaya ul., 8a

111024 Moscow, Moskva, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn