Moscow State Institute Of International Relations, MGIMO

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

MGIMO

Bảy lý do để tham gia

MGIMO là trường đại học Nga tốt nhất cho sinh viên quốc tế đang quan tâm đến việc nghiên cứu đối ngoại. các khóa học của nó là hiện đại, thú vị và trí tuệ đầy thử thách. Trường cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học - từ luật pháp quốc tế, khoa học chính trị và kinh tế, để báo chí, quản lý kinh doanh và chính sách năng lượng. MGIMO cũng cam kết thúc đẩy một cuộc sống sinh viên, chương trình giảng dạy, và khuôn viên trường ngày càng phát triển mà vẫn tiếp tục phản ánh danh tiếng của mình như là nơi tiên tiến nhất ở Nga để tìm hiểu vấn đề đối ngoại.

toàn cầu

toàn cầu thực sự

MGIMO là người đầu tiên tại Nga để tham gia Hiệp hội Các trường đại học châu Âu, để hoàn toàn hòa nhập vào quá trình Bologna, đánh vần ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với cơ sở giáo dục châu Âu. Đại học đã được một nhà Nga dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong gần 60 năm qua, cung cấp hơn 6.000 sinh viên tốt nghiệp quốc tế công tác giáo dục để phát triển mạnh như các nhà lãnh đạo trong khu vực tư nhân và công cộng. Bên cạnh đó, MGIMO có quan hệ chặt chẽ với các trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới, trên khắp châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi.

KHÓA HỌC giàu

MGIMO cung cấp học phí cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ được công nhận trên toàn thế giới, với các sinh viên đạt được trình độ đó là chìa khóa để việc làm và các cơ hội học tập quốc tế. Khi nói đến việc cung cấp cho sinh viên một bối cảnh cho sự hiểu biết về thế giới đương đại - có thể là thông qua ngoại giao, hành chính công, kinh doanh, kinh tế, pháp luật hoặc báo chí, chưa kể đến 53 ngôn ngữ nó dạy mỗi học kỳ - MGIMO là duy nhất.

Phong phú về đội ngũ giảng viên

MGIMO kết hợp các khía cạnh tốt nhất của một trường đại học cổ điển với những trung tâm nghiên cứu. Cách tiếp cận này cung cấp cho sinh viên truy cập gần hơn 1.200 giảng viên, trong đó có 20 thành viên chính thức và các thành viên của Viện Hàn lâm Nga nổi tiếng Khoa học, thêm 113 với bằng tiến sĩ cao cấp và 400 tiến sĩ học viện MGIMO luôn tự hào sinh viên của mình.

RẤT hợp tác

cộng đồng MGIMO theo truyền thống được chào đón cho sinh viên nước ngoài. Hơn nữa, các trường đại học đang không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác của mình. Hôm nay MGIMO được hợp tác thành công với hơn 170 trường đại học và các tổ chức từ hơn 50 quốc gia. Chúng tôi có thể cung cấp các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh toàn thời gian. Các sinh viên cũng có thể chọn từ một loạt các chương trình kép độ như vậy, đạt được hai văn bằng trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.

trứ danh

Nổi tiếng với NGHIÊN CỨU

MGIMO luôn đứng cao trong xếp hạng đại học. «2015 toàn cầu Go To Think Tank» báo cáo do Đại học Pennsylvania đại diện MGIMO giữa các nhà lãnh đạo nghiên cứu trên toàn thế giới, ví dụ như № 30 trong think tanks với tác động đáng kể nhất trên Public Policy và № 12 trong think tanks Lên trên ở Trung và Đông Âu. Dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao, MGIMO là một chính sách quý think-tank và diễn đàn để thảo luận và phân tích về phát triển quốc tế và các vấn đề hiện tại, với sự đóng góp của mình để phân tích toàn cầu đánh giá cao sau khi tìm.

SIMPLY XUẤT SẮC

Đại học nổi tiếng với học tập xuất sắc của mình, có nghĩa là sáng giá nhất của nhà lãnh đạo tương lai của Nga đang theo học hiện nay, với một số lượng ngày càng tăng của các đối tác của họ từ nước ngoài. Mỗi năm sinh viên tốt nghiệp trường trung học tốt nhất của Nga cạnh tranh cho tuyển sinh. Tại một số chương trình - đặc biệt là kinh tế, luật, và quan hệ quốc tế - cuộc thi lên tới 50 ứng viên cho mỗi vị trí của học sinh.

MGIMO cựu sinh viên cộng đồng đại diện cho Chủ tịch, thủ tướng, một vài LHQ Phó Tổng thư ký, UNESCO Tổng giám đốc, Chủ tịch OSCE, EU Ủy, hơn 900 đại sứ của Nga và nước ngoài, 10 bộ trưởng ngoại giao, hơn 30 nghiên cứu sinh của Nga và học viện ngoại khoa học.

JUST GREAT

MGIMO cung cấp cho sinh viên những cơ hội rộng cho sáng tạo tự thành tựu. tổ chức sinh viên khác nhau lấp đầy lịch với các sự kiện xã hội, thể thao bổ sung. Tất nhiên, MGIMO là ở Moscow, một trong những thành phố lớn nhất thế giới, với một loạt các kho tàng văn hóa lịch sử, văn hóa sôi động và các sự kiện cuộc sống rực rỡ. Nó cung cấp dễ dàng tiếp cận với sự đa dạng và năng lượng của đương đại Nga, và di sản văn hóa hoành tráng của nó. MGIMO là một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.

tuyệt quá

Địa điểm

Odintsovo

Address
3, Novo-Sportivnaya
143007 Odintsovo, Tỉnh Moscow, Nga