Moscow Film School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Moscow Film School là một trung tâm giáo dục độc đáo nhằm mục đích đào tạo chuyên gia cho tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp phim - trình phát triển, sản xuất, sản xuất bài và phát hành phim. Hệ thống đảm bảo chất lượng học tập cũng như kinh nghiệm của các trường điện ảnh hàng đầu thế giới, hợp tác thường xuyên với cộng đồng chuyên nghiệp và giảng dạy được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm là những yếu tố quan trọng của môi trường học tập trong các trường học. Các chuyên gia tàu trường, có kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của công nghiệp điện ảnh hiện đại.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ Moscow Film School của bao gồm các chuyên gia trong mục tiêu định hướng đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của ngành công nghiệp điện ảnh.

Chiến lược

Chiến lược Moscow Film School được tập trung vào việc phát triển một hệ thống giáo dục dựa trên kinh nghiệm quốc tế của các chuyên gia đào tạo cho ngành công nghiệp phim ảnh, và hội nhập của sinh viên tốt nghiệp trong cộng đồng chuyên môn toàn cầu.

Philosophy

Giáo dục phải phù hợp với tiêu chuẩn chuyên nghiệp hiện đại của ngành công nghiệp phim về kiến ​​thức và kỹ năng để tạo ra cơ hội nghề nghiệp thành công cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Địa điểm

Moscow

Address
Moscow Film School
10 Nizhnyaya Syromyatnicheskaya St., building 3

105120 Moscow, Moskva, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: